รีวิว triumph speed twin 900 โมเดิร์นคลาสสิกที่ขายดีที่สุดของไทรอัมพ์

รีวิว triumph speed twin 900 โมเดิร์นคลาสสิกที่ขายดีที่สุดของไทรอัมพ์

1. speed twin 900 มีดีอะไรบ้าง?

speed twin 900 มีดีอะไรบ้าง?
speed twin 900 มีดีอะไรบ้าง?

ระบบเกียร์เป็นแบบเกียร์ธรรมดา 6 เกียร์ ซึ่งทำให้ speed twin 900 ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะเป็นเครื่องที่แรง และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่มีความชื่นชอบในนวัตกรรมของไทรอัมพ์ เพราะเป็นรถที่หรูหรา และมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่เปี่ยมด้วยขุมพลังนั้นเอง

น้ำมันเชื้อเพลิง สำหรับใครที่ต้องการประหยัด ก็สามารถเลือกใช้งานแก๊สโซฮอล์ 95 (E10) ได้ แต่ถ้าใครอยากใช้น้ำมันแพงด้วยความเชื่อเกี่ยวกับขุมพลังงานที่ดีกว่า ก็สามารถเลือกใช้น้ำมันเบนซิน 95 กับน้ำมันเบนซิน 91 ได้ เรียกว่า speed twin 900 มีขุมพลังงานมากมายหลายแบบให้คุณได้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบเลย

รายละเอียดเครื่องยนต์ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรียกว่ามี Triumph Speed Twin 900 รีวิวแน่นมาก เพราะได้รับความนิยมจากตลาด เพราะลูกค้าจำนวนมากได้ให้ความชื่นชอบ เพราะด้วยนวัตกรรมที่เหนือระดับ ซึ่งเป็นเครื่องยนต์แบบสูบคู่ขนานเรียงแบบ DOHC 8 วาล์ว ทำให้ใช้งานเครื่องยนต์ได้อย่างสะดวกสบาย

triumph ตารางผ่อนปี 2023
triumph ตารางผ่อนปี 2023

ระบบสตาร์ท เป็นแบบสตาร์ทมือ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าพอได้ยินว่าสตาร์ทมือ หลายต่อหลายคนก็คงอยากที่จะได้กันแล้ว สามารถมาดูรายละเอียดเกี่ยวกับ triumph speed twin 900 ตารางผ่อนได้เลย ว่าต้องมีเงื่อนไขในการผ่อนอะไรบ้าง เพื่อให้คุณสามารถผ่อนได้อย่างสะดวกสบายและผ่อนหมดได้อย่างแน่นอน

ระบบกันสะเทือน ในส่วนของล้อหน้า จะมีโช้คอัพหัวกลับ USD Marzocchi ที่เป็นแบบคาร์ทริดจ์ มีขนาดแกน 43 มิลลิเมตร เรียกว่าช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับ Triumph Speed Twin  ได้เป็นอย่างดี และยังมีระบบกันสะเทือน ล้อหลัง ที่เป็นแบบโช้คอัพคู่ระบบ Controlled damping 120 มิลลิเมตร ซึ่งปรับตั้งค่าพรีโหลดได้ด้วย

ระบบเบรก สำหรับล้อหน้า มีดิสก์เบรกคู่ขนาด 320 มิลลิเมตร คาลิปเปอร์เรเดียลโมโนบล็อก M50 4 สูบจาก Brembo ที่มาพร้อมกับระบบ ABS และล้อหลังแบบดิสก์เบรกเดี่ยวขนาด 220 มิลลิเมตร พร้อมคาลิปเปอร์ 2 สูบ จาก Nissin ที่มาพร้อมกับระบบ ABS ทำให้คุณสามารถใช้งาน speed twin 900 ได้อย่างมั่นใจเลย

ขนาดเครื่องยนต์เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Triumph Speed Twin 900 รีวิวมีเยอะมากตามโลกออนไลน์ เรียกว่าหากคุณสนใจที่จะซื้อมาใช้ สามารถดูจากรีวิวต่างๆ ได้เลย ซึ่งมันมีขนาดเครื่องยนต์ 1,200 ซีซี เรียกว่าทำให้คุณสามารถนำมาขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และมีขุมพลังที่ดีแบบพร้อมใช้งานเลยด้วย

2. speed twin 900 เหมาะกับคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่อย่างไร?

speed twin 900 เหมาะกับคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่อย่างไร?
speed twin 900 เหมาะกับคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่อย่างไร?

ความสวยงาม เรียกว่าคนรุ่นใหม่ต้องถูกใจกับความสวยงามของ speed twin 900 อย่างแน่นอน เพราะมันมีความสวยงามมาก ทำให้คนรุ่นใหม่แบบคุณสามารถขับรถไปอวดสาวได้แบบสบายใจ ส่วนคนรุ่นใหญ่ก็ชื่นชอบความสวยงามของมันเช่นกัน เพราะมันเป็นรถที่มีความสวยงามและมีความเท่ ทำให้ได้รับความนิยมในการใช้งาน

เรียกว่าใครที่สนใจก็สามารถไปดู triumph speed twin 900 ตารางผ่อนก่อนเลย เพื่อจะได้ทราบงบประมาณคร่าวๆ เกี่ยวกับราคาและการผ่อน เพื่อให้คุณเตรียมเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับไทรอัมพ์ให้พร้อม เพื่อให้คุณสามารถใช้งานรถได้อย่างสบายใจ และมีความสะดวกสบายในเรื่องของค่าใช้จ่ายด้วย

ความคงทนเรียกว่า Triumph Speed Twin 900 รีวิวเยอะมากเกี่ยวกับความคงทน เพราะเป็นรถที่มีความคงทนเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว และมีความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย เรียกว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้งานของคุณอย่างแน่นอน แต่ต้องมีการบำรุงรักษาอยู่เสมอด้วยเพื่อรักษาคุณภาพของเครื่องยนต์

จุดเด่น triumph speed twin 900 มีอะไรบ้าง?
จุดเด่น triumph speed twin 900 มีอะไรบ้าง?

ความหรูหราเป็นสิ่งที่มีอยู่อย่างแน่นอน ทำให้ triumph speed twin 900 ตารางผ่อนเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการพิจารณา เพราะจากการเห็นความหรูหราของรถ ก็ทำให้เกิดความมั่นใจอยากเป็นเจ้าของรถไทรอัมพ์กันแล้ว ซึ่งก็เลือกผ่อนเอาแบบที่ผ่อนไหว และผ่อนแบบไม่เดือดร้อน เพื่อจะได้สบายกระเป๋าด้วย

ตารางผ่อนของ Triumph Speed Twin สามารถปรึกษากับศูนย์ไทรอัมพ์ได้เลย แต่ว่าถ้าคุณไม่รู้จะไปถามใครดี สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokramก็ได้

การบำรุงรักษา speed twin 900 ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะถ้าไม่บำรุงรักษาจะทำให้รถมีอายุการใช้งานไม่นาน ซึ่งการบำรุงรักษาก็จะมีเรื่องของการตรวจสอบระดับของลมยางว่ามีเพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่ และการเช็คระยะ การตรวจสภาพ การเติมลมยาง และดูในเรื่องไฟส่องสว่าง และการถ่ายน้ำมันเครื่อง เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ Triumph Speed Twin ของคุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาวแล้ว

3. สรุป speed twin 900 ดีไหม?

speed twin 900 ดีแน่นอนเพราะด้วยประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และความแข็งแรงของรถ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ แต่ต้องขับขี่ด้วยความระมัดระวังด้วย เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนั้นยังเป็นรถที่ประหยัดน้ำมัน ทำให้คุณสามารถขับได้อย่างสบายกระเป๋า และสามารถเติมน้ำมันทางเลือกอย่างแก๊สโซฮอล์ 95 (E10) ได้ด้วย

ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเป็นเจ้าของไทรอัมพ์แท้ได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokram ก็ได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อท่านได้ไทรอัมพ์ที่ถูกใจไปใช้งาน

บทความที่น่าสนใจ

Gentleman Night Party #2

Triumph Bangkok Ram ขอเชิญชาวไทรอัมพ์ร่วมงาน Gentleman Night Party #2 ที่ร้าน Concept Bar รามคำแหง วันที่ 29 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 – 22.00 น.

อ่านต่อ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ