เช็คระยะ Triumph เเต่ละครั้งต้องทำอะไรบ้าง? เเละขั้นตอนการนำ Triumph เข้าศูนย์!

การดูเเล บำรุงรักษา เช็คระยะ Triumph มอเตอร์ไซด์ เป็นสิ่งที่จำเป็น นอกจากจะมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นเเล้ว ยังช่วยให้รถยังอยู่ในประกันอีกด้วย

triumph bobber

Triumph ของเรามีรถทรงคลุยเซอร์ หรือที่ทางTriumph เรียกว่า “ โมเดิลคลาสสิค “  โดยทั้งหมดจะมี 3 ตัวด้วยกัน ในวันนี้ผมจะหยิบยกมาซักหนึ่งรุ่น มาพูดให้ฟังกันดีกว่า และมอเตอร์ไซค์รุ่นนั้นก็คือรุ่น Triumph Bonneville Bobber

แวะมาที่โชว์รูม Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)

สนใจทดลองขับขี่รถมอเตอร์ไซด์ ไทรอัมพ์ ต้องที่ Triumph Bangkok Ram(ไทรอัมพ์ รามคำแหง) เท่านั้น!

ตารางผ่อน Triumph 2021 ทุกรุ่น พร้อมราคาผ่อน+ดาวน์ อัพเดตราคาล่าสุด

ถ้าจะพูดถึงรถจักรยานยนต์ คลาสสิค ที่สวยสะกดทุกสายตา มาพร้อมกับเครื่องยนต์สมรรถนะยอดเยี่ยม ไม่พูดถึง ไทรอัมพ์ รถมอเตอร์ไซด์ สัญชาติอังกฤษ คงไม่ได้!

จอดนานควรรู้

ช่วงนี้โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง ทำให้เหล่าไบค์เกอร์พร้อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจต้องอยู่โยงที่บ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ และแน่นอนว่ารถมอเตอร์ไซค์ที่จอดทิ้งไว้นานๆ อาจจะส่งผลเสียต่ออุปกรณ์หรือชิ้นส่วนบางชิ้น

My Style By Triumph Bangkok Ram

ถ้าพูดถึงเรื่อง Life Style ของแต่ละคนก็แน่นอนว่ายากมากที่จะเจอคนเหมือนกัน แต่มันก็อยู่ที่สไตล์ของเราและสิ่งที่เราเลือก โดยเจ้าสิ่งที่เลือกนี่แหละมันจะทำหน้าที่คัดกรองคน และทำให้เราได้ไปอยู่ในสังคมที่ตัวเรานั้นได้เป็นตัวเอง

Triumph Trident

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Triumph Trident 660 รถจักรยานยนต์แบบ Roadster ขนาดกลาง ปฐมบทสำหรับรถจักรยานยนต์ตระกูล Roadster ของ Triumph โดยมีจุดเด่นหลักได้แก่