เผยโฉม 14 บิ๊กไบค์ผู้หญิง สามารถครองใจสาวๆ ได้มากที่สุด!

เผยโฉม 14 บิ๊กไบค์ผู้หญิง สามารถครองใจสาวๆ ได้มากที่สุด!

1. บิ๊กไบค์ผู้หญิง สุดเท่ EP. 1 

บิ๊กไบค์ผู้หญิง แนะนำมอเตอร์ไซค์ triumph รุ่นไหนดี?
บิ๊กไบค์ผู้หญิงแนะนำมอเตอร์ไซค์ triumph รุ่นไหนดี?
  1. New Bonneville T100 Meriden Blue / Tangerine ถือเป็น บิ๊กไบค์ผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมันมีความเท่และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยนวัตกรรมท่อไอเสียสเตนเลสสตีล 2 เป็น 2 พร้อมท่อเก็บเสียงคู่ทำให้ถูกใจสาวๆ จำนวนมาก ทำให้สาวๆ ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายนั้นเอง

2. New Bonneville T120 ด้วยระบบฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์หลายจุดตามลำดับทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและใช้ขับเคลื่อนรถยนต์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีคลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรงทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างไม่ต้องแรงมากนัก เหมาะเป็นบิ๊กไบค์ผู้หญิงนั้นเอง

3. New Bonneville T120 Black ถือเป็นเหมาะกับผู้หญิงขับบิ๊กไบค์เท่ ๆ มากเพราะรถรุ่นนี้มีความสวยงามและมีความเท่อยู่ในตัว ที่สำคัญยังมีระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential ทำให้ช่วยให้คุณขับเคลื่อนรถได้อย่างสะดวกทันใจ และมีล้อซี่ลวด วงล้อเหล็กขนาด 17 x 4.25 นิ้วทำให้คุณสามารถขับเคลื่อนรถได้อย่างสวยงาม

มอเตอร์ไซค์ triumph New Bonneville T100 Gold Line Editions
มอเตอร์ไซค์ triumph รุ่น New Bonneville T100 Gold Line Editions

4. New Bonneville T100 Gold Line Editions ถือเป็นบิ๊กไบค์สําหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยม เพราะมันมีความสวยงามและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะมันมีระบบเบรกหน้าที่มีความปลอดภัยด้วยระบบดิสก์ลอยเดี่ยวØ310มม. คาลิปเปอร์ Brembo 2 ลูกสูบ และมีเบรกหลังแบบจานเดี่ยว 255 มม. คาลิปเปอร์ Nissin 2 ลูกสูบลอยพร้อม ABS ด้วย

5. New Bonneville T120 Gold Line Editions ถือเป็นบิ๊กไบค์รุ่นเล็กสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะว่ามีคลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรงในการขับขี่ ทำให้ผู้หญิงสามารถขับขี่ได้ง่ายและสะดวกสบายขึ้น และมีแผงหน้าปัด LCD มัลติฟังก์ชั่นแบบ Dual-display พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกด้วย ทำให้ใช้งานได้สะดวก

6. New Bonneville T120 Black Gold Line Editions ถือเป็นบิ๊กไบค์ผู้หญิงอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในปัจจุบันด้วย ซึ่งมีแผงหน้าปัด LCD มัลติฟังก์ชั่นแบบ Dual-display พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก จึงเป็นมอเตอร์ไซค์ triumph ที่มีความทันสมัยและใช้งานได้ดีมาก

7. New Street Scrambler Gold Line Limited Edition ถือเป็นอีกรุ่นที่ผู้หญิงขับบิ๊กไบค์เท่ ๆ นิยมใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และมีความปลอดภัย เพราะมีระบบเบรกหน้าแบบจานเบรกเดี่ยวแบบลอยตัวขนาด 310 มม. พร้อมคาลิปเปอร์แบบสี่สูบจาก Brembo และระบบ ABS ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของปลอดภัย

2. บิ๊กไบค์ผู้หญิง สุดเท่ EP. 2

triumph บิ๊กไบค์ผู้หญิง รุ่นไหนได้รับความนิยม?
triumph บิ๊กไบค์ผู้หญิงรุ่นไหนได้รับความนิยม?

8. New Speedmaster Gold Line Limited Edition ถือเป็นบิ๊กไบค์ผู้หญิงที่มีสาวๆ นิยมใช้งาน เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีระบบท่อไอเสียสเตนเลสสตีลโครเมียม 2 เป็น 2 สกินคู่พร้อมท่อเก็บเสียงสแตนเลสโครเมี่ยม และมีระบบฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์หลายจุดตามลำดับ และมีระบบกันสะเทือนหลังแบบ Monoshock RSU พร้อมการเชื่อมโยงและการปรับพรีโหลดอีกด้วย

9. New Bonneville Bobber Gold Line Limited Edition เป็นบิ๊กไบค์สําหรับผู้หญิงที่มีระบบเบรกหน้าแบบดิสก์คู่Ø310มม., คาลิปเปอร์แกนเลื่อน Brembo 2 ลูกสูบ, ABS และมีระบบเบรกหลังแบบดิสก์เดี่ยวØ255มม., คาลิปเปอร์แกนเลื่อนลูกสูบเดี่ยว Nissin, ABS ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นมอเตอร์ไซค์ triumph ยอดนิยมในปัจจุบัน

10. New Scrambler 1200 XC Gold Line Limited Edition ถือเป็นผู้หญิงขับบิ๊กไบค์เท่ ๆ ที่มีความเท่เป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะมันมีระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงหลายจุดเป็นลำดับแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีกำลัง EC สูงสุดที่ 90 แรงม้าที่ 7,250 รอบต่อนาที ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

11. New Scrambler 1200 XE Gold Line Limited Edition ถือเป็นบิ๊กไบค์สําหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วย มีSTREET TWIN GOLD LINEระบายความร้อนด้วยของเหลว, 8 วาล์ว, SOHC, สูบคู่ขนาน องศาการจุดระเบิด 270 องศา ทำให้ใช้งานได้อย่างสบายใจ

มอเตอร์ไซค์ Triumph Twin Gold Line Street
มอเตอร์ไซค์ Triumph Twin Gold Line Street

12. STREET TWIN GOLD LINE ถือเป็นบิ๊กไบค์รุ่นเล็กสำหรับผู้หญิงอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีระบบแผงหน้าปัด LCD แบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และใช้งานได้ง่ายด้วย

13. STREET TWIN EC1 SPECIAL EDITION ถือเป็นบิ๊กไบค์ผู้หญิงที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และมีคนจำนวนมากใช้งานรุ่นนี้ มีล้อหน้าแบบอลูมิเนียมอัลลอยด์แบบหลายก้าน 18 x 2.75 นิ้ว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

14. NEW STREET TWIN ถือเป็นบิ๊กไบค์รุ่นเล็กสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำให้มีคนจำนวนมากหันมาใช้งาน เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม ถือเป็นมอเตอร์ไซค์ triumphที่มีความทันสมัยอีกด้วย

3. สรุปบิ๊กไบค์ผู้หญิงสุดเท่

บิ๊กไบค์ผู้หญิงมีมากมายหลายรุ่น สามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ตามความสะดวกและตามความชื่นชอบของแต่ละคน ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีความชื่นชอบที่แตกต่างกัน ทำให้ควรที่จะเลือกรถตามแบบที่ตัวชอบ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้งานได้ในระยะยาวด้วย เพื่อความคุ้มค่านั้นเอง

ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเป็นเจ้าของไทรอัมพ์ได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokram ก็ได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อให้ท่านได้ไทรอัมพ์ที่ถูกใจไปใช้งานบทความที่น่าสนใจ

เช็คลิสต์ เช็คระยะรถมอเตอร์ไซค์ 1000 กิโลเมตรแรก ต้องเช็คอะไรบ้าง?

เช็คลิสต์ เช็คระยะรถมอเตอร์ไซค์ 1000 กิโลเมตรแรก ต้องเช็คอะไรบ้าง?

เช็คระยะรถมอเตอร์ไซค์ ต้องเช็คให้ครบถ้วนตามมาตรฐานเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

อ่านต่อ
รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!

รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!

Triumph Daytona 660 ถือเป็นรถที่มีทั้งความสะดวกสบายในการใช้งานและมีความปลอดภัย นอกจากนั้นยังเป็นรูปแบบของรถที่มีความสวยงาม มีความทันสมัย

อ่านต่อ
ชาวบิ๊กไบค์ควรรู้! เลือก มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ยังไงให้เหมาะกับเรามากที่สุด จากปากกูรู!

ชาวบิ๊กไบค์ควรรู้! เลือก มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ยังไงให้เหมาะกับเรามากที่สุด จากปากกูรู!

มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ มากมายหลายแบบที่มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

อ่านต่อ