เลือกอ่าน

“ triumph rocket 3 มอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุดในตระกูล triumph มีความจุ 2500 CC ”

1. triumph rocket 3 กับคนรุ่นใหม่

นับเป็นน้องใหม่สำหรับคนรัก triumph ซึ่ง triumph rocket 3 พึ่งจะเปิดตัวมาได้ไม่นานนัก แต่ด้วยความสวยงามและโดดเด่น จึงโดนใจผู้บริโภค ทำให้ triumph เข้ามาติดตลาดอย่างรวดเร็ว ซึ่งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอังกฤษ แต่มีโรงงานและสำนักงานที่ประเทศไทย ทำให้ราคาไม่สูงจนเอื้อมไม่ถึง เพราะอย่างน้อยเราอาจจะเสียแค่ค่านำเข้าวัตถุดิบบางชนิด ซึ่งรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ถูกผลิตมาอีกสองแบบให้คนได้เลือกใช้ ได้แก่รุ่น triumph rocket 3 gt  และ triumph rocket 3 r ให้ทุกคนได้เลือกใช้สอยกันได้ ซึ่ง triumph รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์อันทรงพลัง ที่มีท่อสูบมากถึง 3 ท่อสูบ มีความจุมากถึง 2,500 CC และยังมีความก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยนวัตกรรมที่มีกำลังมากถึง 167 แรงม้า ด้วยกำลังความเร็วกว่า 6,000 รอบต่อนาที

triumph rocket 3 กับคนรุ่นใหม่

ทำให้รถ triumph รุ่นนี้เป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน และเป็นที่ต้องการของกลุ่มนักบิด นักซิ่ง จำนวนมาก ยังไม่เพียงเท่านั้น เพราะ triumph รุ่นนี้ยังมีความเร็วในส่วนของแรงบิดสูงถึง 4,000 รอบต่อนาที ใช้ระบบส่งพลังขับเคลื่อนสู่ล้อหลังผ่านเพลาขับ ทำให้ triumph รุ่นนี้ทั้งเร็วและแรงกว่าใครเพื่อน และตัวท่อรวมทั้งตัวรถยังมีน้ำหนักเบากว่า triumph รุ่นก่อนๆ ถึง 40 กิโลกรัม แถมยังมีไฟหน้า LED ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย ทำให้ triumph rocket 3 เป็นที่ชื่นชอบของคนรุ่นใหม่

ภาพลักษณ์ที่ดีของ triumph รุ่นใหม่ ด้วยความเร็วที่มีอยู่เหนือ triumph รุ่นใดๆ ทำให้ใครๆก็ต้องเหลียวมอง triumph รุ่นใหม่นี้ที่คุณขับ รวมทั้งความสวยงามของ triumph รุ่นใหม่นี้ ที่มีอยู่เหนือ triumphรุ่นใดๆ และวงล้อที่สวยงามและมีความแตกต่างกัน แต่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้รถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ กลายเป็นตกรุ่นและตกขอบของสนามไป เมื่อเจอกับ Triumph Rocket 3 ราคาไม่ถึงล้าน ที่ทำให้ Triumph รุ่นที่ราคาเกินล้านยังต้องอาย แน่นอนว่าถ้าคุณขี่ Triumph 3 ไปรับสาวที่ไหน เรียกได้ว่าเพื่อนๆ ของแฟนต้องอิจฉาแฟนของคุณอย่างแน่นอน แม้ขี่ Triumph ไปอวดเพื่อนในงานเลี้ยงรุ่นของโรงเรียนมัธยมปลายก็เป็นความเท่ไม่น้อยสำหรับใครหลายคน เพราะว่า Triumph รุ่นนี้ขาดอีกห้าหมื่นก็จะถึงล้านในแง่ของราคา ทำให้คนที่พบเห็น มองว่าคุณมีเงินซื้อรถจักรยานในราคาเกือบล้านขับ แปลว่าต้องเป็นคนมีฐานะทางการเงินและมีความมั่นคงทางการงานอาชีพ

Triumph Rocket 3 ราคา เท่าไหร่?

ความหลากหลายของ triumph rocket 3 ที่มีความหลากหลายอยู่ในรุ่นของมันเอง ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่า Triumph รุ่นนี้ยังมีอีกสองแบบให้เลือก ซึ่งทั้งสองแบบก็มีความเท่ที่แตกต่างกัน โดยรุ่น triumph rocket 3 r จะมีขอบล้อสีดำสนิท เหมาะกับนักบิดสายดำเป็นอย่างดี แต่ในขณะที่ triumph rocket 3 gt  มีการลงรายละเอียดที่แตกต่างโดยการกัดผิวที่ขอบล้อและซี่ของล้อทำให้มีสีที่สวยงาม เหมาะกับสายแต่งรถเป็นอย่างมาก และยางที่ใช้ของรถจักรยานยนต์จะเป็นยาง Avon Cobra Chrome ที่มียางล้อหน้าขนาดใหญ่ถึง 150 มิลลิเมตร และมียางล้อหลังที่มีขนาดใหญ่ถึง 240 มิลลิเมตร เพื่อรองรับทุกสภาพถนน เพื่อให้การขับขี่เป็นไปด้วยความราบรื่น ซึ่งราคาของ triumph rocket 3 gt  และ triumph rocket 3 r โดยสองแบบนี้ก็ไม่ต่างจาก triumph rocket 3 มากนัก โดยพิเศษทั้งสองแบบจะมีราคาเท่ากันอยู่ที่ 985,000 บาทเท่านั้น เมื่อเทียบกับ Triumph Rocket 3 ราคาอยู่ที่ 955,000 บาท เท่ากับว่าราคาห่างกันเพียง 30,000 บาทเท่านั้น

 

2. triumph rocket 3 กับคนรุ่นใหญ่

ความเท่ที่ไม่แพ้กันสำหรับ triumph rocket 3 กับ  triumph รุ่นก่อนหน้าที่ล้าสมัยไปเสียแล้ว ทำให้ triumph รุ่นใหม่ที่ถูกผลิตออกมานี้เป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะมันทันสมัยกว่าและสะดวกสบายมากกว่าในการใช้งาน รวมถึงความเร็วที่มากกว่า ซึ่งรุ่นใหญ่ (คนที่มีอายุมากกว่า 55 ปีขึ้นไป) ควรจะเก็บ triumph รุ่นนี้เอาไว้พิจารณาให้ดีทีเดียว เพราะจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับทุกคน ที่เป็นสาวก triumph ไม่ว่าจะรุ่นใหม่ หรือรุ่นใหญ่ก็ขับขี่จักรยานยนต์รุ่นนี้กันได้

ตารางผ่อน Triumph รุ่น Rocket triumph rocket 3 กับคนรุ่นใหญ่

ข้อควรระวังสำหรับคนรุ่นใหญ่ในการขับขี่ triumph ก็คือความปลอดภัย เพราะรุ่นใหญ่อย่างเราๆ สายตาก็ไม่ดีเท่าคนรุ่นใหม่ รวมทั้งความรวดเร็วในเรื่องต่างๆ ก็ไม่เทียบเท่าคนรุ่นใหม่ อีกทั้งคนรุ่นใหญ่ส่วนมากประกันชีวิตก็ไม่คุ้มครองแล้วด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเจ็บป่วยอะไร บรรดาคนรุ่นใหญ่ก็คงต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วยตนเองเท่านั้น ทำให้อาจต้องเสียค่ารักษาพยาบาลที่สูง หากประสบอุบัติเหตุ ดังนั้นจึงขอให้คนรุ่นใหญ่ขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยในชีวิตร่างกายและทรัพย์สิน

 

3. สรุป triumph rocket 3

เป็นรถจักรยานยนต์ triumph ที่มีทั้งความเร็วความแรง และคงทนแข็งแรงด้วยกำลังที่สูงถึง 167 แรงม้า แต่ราคาจับต้องได้สำหรับสาวก triumph และมีรุ่นต่างหลากหลายให้เลือกใช้งาน โดยท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับ triumph สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้ triumph rocket 3 ที่ดีที่สุดไปขับขี่และใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างคุ้มค่าและปลอดภัย