แนะนำ 10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ triumph คลาสสิค คันสวยยอดนิยมสำหรับนักบิดสายวินเทจสุดเท่!

แนะนำ 10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ triumph คลาสสิค คันสวยยอดนิยมสำหรับนักบิดสายวินเทจสุดเท่!

เลือกอ่าน

“แนะนำ 10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ triumph คลาสสิค สำหรับนักบิดสายวินเทจสุดเท่!”

1. triumph คลาสสิคสุดเท่ยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ

อันดับที่ 1. TRUXTON RS

triumph คลาสสิค รุ่น TRUXTON RS

เป็น triumph คลาสสิคสุดเท่ที่เครื่องแรงสุดๆ ซึ่งมีแรงบิดสูงสุดถึง 4,250 รอบต่อนาที และยังไม่ต้องห่วงเรื่องท่อดัง เพราะ TRUXTON RS มีระบบท่อเก็บเสียงทำให้คุณสามารถบิดไปอวดสาวได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องห่วงว่าข้างบ้านแถวนั้นจะปาข้าวของ หรือออกมาตำหนิเรื่องท่อดัง ซึ่ง TRUXTON RS ยังเป็นรถที่ถูกตกแต่งมาอย่างดีและร่วมสมัย ถือได้ว่าเป็น triumph คลาสสิคอย่างแท้จริง

 

อันดับที่ 2. SCRAMBLER 1200 XE

triumph คลาสสิค รุ่น SCRAMBLER 1200 XE

SCRAMBLER 1200 XE คันนี้ก็เหมาะกับการลุยทางวิบากเป็นอย่างมาก เป็นรถรุ่นใหม่แห่งปี 2019 ซึ่งมีความจุมากถึง 1200 ซีซี และยังมีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว ซึ่งแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 3,950 รอบต่อนาที และยังมีระบบฉีดเชื้อเพลิงหลายจุดตามลำดับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

 

อันดับที่ 3. SCRAMBLER 1200 XC

triumph คลาสสิค รุ่น SCRAMBLER 1200 XC

SCRAMBLER 1200 XC เป็นรถไทรอัมพ์ คลาสสิคที่มีสีสันและการตกแต่งเรียบหรูดูมีระดับ ซึ่งเป็นรถไทรอัมพ์ที่มีความสามารถและสมรรถนะยอดเยี่ยมในการขับขี่เหมาะกับสายลุยเป็นอย่างมาก และมีระบบท่อไอเสียคู่ยกสูงเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวโครงของรถเป็นเหล็กและอะลูมิเนียมคงทนแข็งแรง

 

อันดับที่ 4. Bonneville Speedmaster รุ่นใหม่

triumph คลาสสิค รุ่น Bonneville Speedmaster รุ่นใหม่คันนี้ราคาค่อนข้างจะสูง ซึ่งในปัจจุบันราคาจะอยู่ที่ 593,000 บาทแต่ว่าก็เริ่มมีเต็นท์รถมือสองนำมาขายกันแล้ว แต่ไทรอัมพ์ มือสองก็ราคาสูงใช่เล่นเหมือนกัน แต่ประสิทธิภาพไม่สามารถรับประกันได้ หากต้องการรุ่นนี้แนะนำว่าซื้อ Bonneville Speedmaster รุ่นใหม่ มือหนึ่งดีที่สุด

 

อันดับที่ 5. BONNEVILLE SPEEDMASTER

triumph คลาสสิค รุ่น BONNEVILLE SPEEDMASTER รุ่นใหม่

หากกล่าวถึงรุ่นนี้ triumph ทุกรุ่นอาจจะต้องยอมในเรื่องของความสะดวกสบายในการโดยสารให้กับ BONNEVILLE SPEEDMASTER เพราะเบาะโดยสารคู่ของรุ่นนี้มันมีความสะดวกสบายและอเนกประสงค์จริงๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากบิดมอเตอร์ไซค์พาแฟนไปเที่ยวอย่างมาก

 

อันดับที่ 6. BONNEVILLE BOBBER BLACK

triumph คลาสสิค รุ่น BONNEVILLE BOBBER BLACK

ถือว่าเป็น triumph คลาสสิคโฉมใหม่ที่โดดเด่นและมาแรงในยุคนี้ ด้วยนวัตกรรมท่อไอเสียตัดปลายเฉียงสีดำ และขอบไฟหน้ายังมีความโดดเด่นและแปลกใหม่ไม่แพ้ใครเรียกได้เป็นนวัตกรรมการออกแบบที่แปลกใหม่กว่า triumph ทุกรุ่น นอกจากนั้นแรงบิดยังสูงถึง 4,000 รอบต่อนาทีอีกด้วย ซึ่งสามารถสรุปได้ว่า BONNEVILLE BOBBER BLACK มีทั้งการออกแบบตัวรถที่แปลกใหม่และมีความแรงไม่แพ้ใคร

 

อันดับที่ 7. SPEED TWIN

triumph คลาสสิค รุ่น SPEED TWIN

SPEED TWIN เป็นไทรอัมพ์ที่นิยมกันในกลุ่มของโมเดิร์นคลาสสิค ที่เอาความเก่าและความใหม่มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และมาพร้อมกับความปลอดภัยด้วยระบบเบรกขั้นสูง และระบบป้องกันการสะเทือน นอกจากนั้นยังมีแรงบิดที่สูงถึง 4,950 รอบต่อนาทีอีกด้วย ซึ่งเป็นรถไทรอัมพ์ คลาสสิคที่มาพร้อมคุณภาพและนวัตกรรมอย่างแท้จริง

 

อันดับที่ 8. BONNEVILLE T 120

triumph คลาสสิค รุ่น BONNEVILLE T 120

BONNEVILLE T 120 เป็น triumph คลาสสิคที่ราคาไม่สูงจนเกินไป และกลุ่มนักบิดสามารถจับต้องได้ และมีระบบช่วยผ่อนแรงในการขับขี่ รวมถึงมีกระปุกเกียร์มากถึง 6 สปีด มีแรงบิด 3,100 รอบต่อนาที ถือว่าเหมาะสมกับราคา 566,000 บาทเป็นอย่างยิ่ง

 

อันดับที่ 9. STREET SCRAMBLER

triumph คลาสสิค รุ่น STREET SCRAMBLER

เป็นรถไทรอัมพ์ คลาสสิคที่ได้รับการปรับปรุงนวัตกรรมเมื่อปี 2019 ทำให้ขับขี่ได้สนุกยิ่งกว่าเดิม สามารถวิ่งบนทางวิบากได้อย่างองอาจ และยังสามารถเป็นรถอเนกประสงค์ได้อีกด้วย ซึ่งมีทั้งระบบท่อไอเสีย 2 ท่อที่มาพร้อมกับระบบเก็บเสียงในราคาไม่ถึงห้าแสนบาท ด้วยปัจจัยต่างๆที่กล่าวมาส่งผลให้ STREET SCRAMBLER เป็นรถโมเดิร์นคลาสสิคที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 

อันดับที่ 10. BONNEVILLE T 100

triumph คลาสสิค รุ่น BONNEVILLE T 100

มีฉายาว่าเป็นรถไทรอัมพ์ในตำนาน เพราะ BONNEVILLE T 100 ถูกออกแบบมา เพื่อหลอมรวมรถไทรอัมพ์ยุคเก่าและยุคใหม่เข้าด้วยกัน ได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวเครื่องยนต์ถูกตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมอย่างหรูหรา ซึ่งมีท่อไอเสียเก็บเสียงแบบรถรุ่นใหม่ และมีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 2.8 ลิตรต่อร้อยกิโลเมตรเท่านั้น และยังมีราคาถูกกว่า triumph ทุกรุ่นที่กล่าวมาอีกด้วย

 

2. การขับขี่ triumph คลาสสิคอย่างปลอดภัย

การขับขี่ไทรอัมพ์อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะ triumph คลาสสิคมือหนึ่ง หรือไทรอัมพ์มือสอง สิ่งที่ควรมีก็คืออุปกรณ์เสริมในการขับขี่ ได้แก่ หมวกกันน็อคที่แน่นหนา เสื้อการ์ดที่ป้องกันร่างกายจากการเป็นแผลเวลามอไซต์ล้ม รวมถึงถุงมือ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เพราะ triumph ทุกรุ่นก็มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ หากผู้ขับไม่ใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ หรือที่เขาว่าความประมาทเป็นหนทางแห่งความตายนั้นเอง ดังนั้นขอให้ขับขี่ด้วยความไม่ประมาท เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

 

3. บทสรุป triumph คลาสสิค

รถไทรอัมพ์ คลาสสิคแต่ละรุ่นย่อมมีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีความชื่นชอบรถไทรอัมพ์ที่แตกต่างกันตามรสนิยมเช่นกัน ทำให้ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งสามารถตัดสินได้ว่ารถไทรอัมพ์คันไหนเหมาะกับใคร อย่างไรก็ตามหากท่านมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับ triumph คลาสสิคสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีตอบทุกคำถามเพื่อให้ท่านได้รถไทรอัมพ์คู่ใจที่ถูกใจไปใช้กันครับ

 

บทความที่น่าสนใจ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ
เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

Triumph Scrambler 1200 X มีจุดเด่นมากมายหลายอย่าง ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามทันสมัยหรูหรา ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพภายใน

อ่านต่อ