เปิดตัว! triumph tiger 1200 2022 มีรุ่นไหนแนะนำบ้าง? ที่พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์

เปิดตัว! triumph tiger 1200 2022 มีรุ่นไหนแนะนำบ้าง? ที่พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์

1. triumph tiger 1200 สำหรับคนรุ่นใหม่

ความสวยงามของ triumph tiger 1200 2022 ถือว่าเหมาะกับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะมีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้ดีด้วย และมีสวิงอาร์มอะลูมิเนียม “Tri-Link” แบบสองด้าน พร้อมทอร์คอาร์มอะลูมิเนียมคู่ทำให้เพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถได้ดี และทำให้รถของคุณวิ่งได้สะดวกสบาย

ความเร็วถือเป็นเป็นรถที่มีความเร็ว ด้วย กำลัง EC สูงสุด150 PS / 148 แรงม้า (110.4 กิโลวัตต์) 9,000 รอบต่อนาที ทำให้สามารถขับขี่อวดสาวได้อย่างมั่นใจ เพราะรถของคุณเร็วไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องขับขี่ triumph tiger 1200 อย่างระมัดระวังด้วย เพื่อให้คุณและเพื่อนร่วมทางปลอดภัย

ความจุน้ำมัน สำหรับ Triumph tiger 1200 rally pro จะอยู่ที่ 20 ลิตร แต่ก็เพียงพอสำหรับให้คนรุ่นใหม่ขับขี่ เพราะรถรุ่นนี้กินน้ำมันน้อย และสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ต้องขับขี่อย่างระมัดระวัง เพื่อให้คนรุ่นใหม่ สามารถขับขี่รถได้อย่างปลอดภัย

ความแข็งแรง ถือว่ารถประเภทนี้มีความแข็งแรงอย่างแน่นอน เพราะมีเฟรมท่อเหล็ก ที่มาพร้อมกับแขนค้ำอะลูมิเนียมหล่อ และซับเฟรมหลังอะลูมิเนียมสำเร็จรูปแบบยึดด้วยสกรู นอกจากนั้น Triumph Tiger 1200 ราคาก็ไม่สูงเกินไปอีกด้วย ทำให้คนรุ่นใหม่แบบคุณสามารถซื้อได้อย่างสบายใจ

ความหรูหรา ถือว่า Tiger 1200 Rally Explorer เป็นรถที่มีความหรูหรา ทำให้คุณสามารถใช้ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่ามีประโยชน์ในการขับขี่เป็นอย่างมาก เนื่องจากทำให้คนรุ่นใหม่แบบคุณสามารถขับขี่ไปอวดสาวได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นตัวล้อรถยังมีความทันสมัยและหรูหราอีกด้วย

ความทันสมัย เป็นสิ่งที่ triumph tiger 1200 2022มีอย่างแน่นอน และจะทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยระบบกันสะเทือนหน้า แบบโช้ค USD ขนาด 49 มม. ของ Showa พร้อมระบบหน่วงการคืนตัวแบบเซมิแอคทีฟ ระยะยุบตัว 220 มิลลิเมตร ทำให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย

ความปลอดภัย เรียกว่า Triumph tiger 1200 rally pro มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน และสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คนรุ่นใหม่ สามารถขับขี่ได้อย่างสนุกสนาน และสามารถใช้ขับขี่ได้ง่าย และขับขี่ได้รวดเร็ว เพราะมีระบบเบรกหน้า และระบบเบรกหลังที่ปลอดภัย และใช้งานได้ง่ายมาก

2. triumph tiger 1200 2022 สำหรับคนรุ่นใหญ่

triumph tiger 1200 สำหรับคนรุ่นใหญ่
triumph tiger 1200 สำหรับคนรุ่นใหญ่

ความสวยงาม triumph tiger 1200 มีความสวยงาม และเหมาะสมกับคนรุ่นใหญ่อย่างแน่นอน ทำให้คนรุ่นใหญ่มีความสะดวกสบายในการใช้งาน สามารถขับขี่ไปอวดเพื่อนได้เลย ด้วยแผงหน้าปัดและฟังก์ชัน        หน้าจอ TFT สีขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบเชื่อมต่อ My Triumph ทำให้ดูน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

ความเร็ว ถือว่ามีความเร็วในระดับที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น Triumph Tiger 1200 ราคาก็ไม่สูงจนเกินไป ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะระบบควบคุมการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ต่อเนื่องแบบ Multipoint พร้อมมีระบบควบคุมคันเร่งด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์อีกด้วย

ความจุน้ำมันของ Triumph tiger 1200 rally pro สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ เนื่องจากมีความจุน้ำมันมากถึง 30 ลิตร ทำให้คนรุ่นใหญ่แบบคุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถขับขี่ได้ง่ายด้วย และมีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเพียงเล็กน้อย ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

ความแข็งแรงถือเป็นรถที่มีความแข็งแรงมาก ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้น Triumph Tiger 1200 ราคาก็ไม่สูง ทำให้คนรุ่นใหญ่แบบคุณสามารถซื้อได้ง่ายมาก และมีท่อไอเสียที่เป็นแบบสเตนเลสสตีลแบบ 3 ออก 1 พร้อมปลายท่อเดี่ยวออกข้าง ทำให้มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

triumph tiger 1200 2022 รุ่นไหนดี
triumph tiger 1200 รุ่นไหนดี

ความหรูหรามาก และเหมาะกับคนรุ่นใหญ่ เพราะ Tiger 1200 Rally Explorer มีระบบควบคุมการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ต่อเนื่องแบบ Multipoint ที่มาพร้อมกับการควบคุมคันเร่งด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้มีความหรูหรา และน่าใช้งานมากขึ้นนั้นเอง

ความทันสมัย สำหรับรถ triumph tiger 1200 มีความทันสมัย เพราะมีระบบกันสะเทือนหลัง และมีโช้ค monoshock ของ Showa พร้อมระบบหน่วงการคืนตัวแบบเซมิแอคทีฟ นอกจากนั้นมีการปรับค่าพรีโหลดอัตโนมัติผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ และมีระยะยุบตัวล้อ 220 มิลลิเมตรด้วย ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ความปลอดภัยของ Tiger 1200 Rally Explorer มีความปลอดภัย และทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากมีเบรกหลัง ที่เป็นคาลิปเปอร์ลูกสูบเดี่ยว Brembo, OC-ABS ที่มาพร้อมกับจานเดี่ยว 282 มิลลิเมตร และยังมีแม่ปั๊มหลังพร้อมกระปุกน้ำมันแยกอีกด้วย ทำให้คนรุ่นใหญ่แบบคุณสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายมาก

3. รับชมวีดีโอ triumph tiger 1200

4. สรุป triumph tiger 1200 2022 รุ่นไหนดี

รถ triumph tiger 1200 2022 สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และมีล้อที่ทันสมัยสวยงาม ทำให้คนรุ่นใหม่ และคนรุ่นใหญ่สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ เพราะตัวรถมีความหรูหรา และมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นตัวรถยังมีความคงทนและแข็งแรง ทำให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย

ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเป็นเจ้าของไทรอัมพ์ได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokram ก็ได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อให้ท่านได้ไทรอัมพ์ที่ถูกใจไปใช้งาน

บทความแนะนำ

คำถามยอดฮิต! SERVICE TRIUMPH แพงจริงไหม? พร้อมเปิดตารางค่าเซอร์วิสต์ แบบละเอียด บทความนี้มีคำตอบ


บทความที่น่าสนใจ

Gentleman Night Party #2

Triumph Bangkok Ram ขอเชิญชาวไทรอัมพ์ร่วมงาน Gentleman Night Party #2 ที่ร้าน Concept Bar รามคำแหง วันที่ 29 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 – 22.00 น.

อ่านต่อ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ