[ห้ามพลาด] triumph scrambler 1200 ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน

ห้ามพลาด

“ triumph scrambler 1200 ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน รุ่นพิเศษ และความพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง”

         

          เนื่องด้วยมาตรการ และสถานการณ์เริ่มผ่อนคลายลงแล้ว แต่การจราจรที่ติดขัดยังคงเหมือนเดิม การเดินทางโดยใช้รถยนต์คงเป็นทางเลือกท้ายๆ สำหรับคนเร่งรีบหรือสำหรับคนที่ชอบใช้เวลาบนรถน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ การเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์จึงเป็นทางเลือกที่ดีอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยสภาพอากาศที่ตอนนี้ฝนตกหนัก จนน้ำรอระบายทุกวัน จะดีกว่าไหมถ้ามีมอเตอร์ไซค์ที่สามารถลุยน้ำ ลุยโครน ลุยทราย หรือลุยหลุมได้ และที่สำคัญยังสามารถขับขี่ง่ายแม้เป็นเส้นทางปกติ ซึ่งมอเตอร์ไซค์ที่เราอยากแนะนำ และตอบโจทย์มากที่สุดนั้นก็คือ Scrambler นั้นเองครับ และสำหรับมอเตอร์ไซค์แนว Scrambler แบ่งความสามารถทำงานของเครื่องเป็น 900 CC และ 1200 CC แต่สำหรับบทความนี้จะพามาทำความรู้จักกับ Triumph Scrambler 1200 โดยเหตุผลที่จะให้ทุกคนรู้จักกับเจ้ารถรุ่นนี้เพราะ ล่าสุด Triumph ได้ออกรถตัว Limited edition อย่าง Triumph Scrambler Steve Mcqueen Edition ที่มีเพียง 1,000 คันทั่วโลก

 

มาเริ่มเจาะลึกกับ Triumph Scrambler 1200 ปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด กันเลยดีกว่า

          Triumph Scrambler 1200 XC เป็นการผสมผสานสมรรถนะที่โดดเด่นในแบบโมเดิร์นคลาสสิก ที่พร้อมลุยในทุกสภาพถนน ก้าวข้ามขีดความสามารถ และสร้างความมั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่ รวมถึงภาพลักษณ์แบบคัสต้อมในสไตล์ Scrambler แห่งศตวรรษที่ 21 และสิ่งสำคัญ มีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับคุณในการออกผจญภัยบนทางวิบากอย่างแท้จริง

 

          ส่วน Scrambler 1200 XE เป็นรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ที่มีให้ครบทั้งขีดความสามารถเหนือชั้นในการใช้งานบนท้องถนน และบนทางวิบาก และเป็นตัวท็อปของรุ่น ซึ่งสามารถวิ่งบนถนนได้อย่างเป็นธรรมชาติมากกว่า XC ในขณะที่มีความสามารถครบครันเหมือนกับรถจักรยานยนต์แนว Adventure แต่การใช้งานและดีไซน์เป็นแบบ Scrambling จึงสามารถตอบโจทย์ผู้กำลังมองหารถแนวนี้ได้อย่างเป็นอย่างดี

          และมาถึงพระเอกของบทความนี้นั้นก็คือ Triumph Scrambler Steve Mcqueen Edition รถคันนี้เกิดจากการผสมผสานอย่างงดงามของสมดุลที่ลงตัว ทั้งดีไซน์ที่เป็นต้นแบบของรุ่น Scrambler 1200 XE  และการตกแต่งสีระดับพรีเมียมด้วยธีมสี Steve McQueen ที่มีเส้นตัดขอบสีทองวาดด้วยมือ แผ่นรองเข่าปัดเงา และสติกเกอร์ติดตัวถัง heritage สีทอง และตกแต่งด้วยสี Competition Green ช่วยเสริมสไตล์คลาสสิกแบบสัญชาติอังกฤษให้กับรถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคันนี้

 

          นอกจากนี้ ยังมีชุดแต่งสุดพิเศษอย่างตัวครอบกรองอากาศและกันล้มเครื่อง สิ่งที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งรถไทรอัมพ์รุ่นนี้ได้ถูกผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คันทั่วโลกเท่านั้น ยังมาพร้อมใบรับรองของแท้เฉพาะคัน กับตัวดแฮนด์รถขึ้นรูปแบบบิลเลทแกะสลักลายเซ็นของ Steve McQueen ด้วยเลเซอร์ ต้องขอบอกไปเลยว่า สายเก็บ กำไรแน่นอน

          เป็นอย่างไงกันบ้างครับ สำหรับข้อมูลคร่าวๆ ที่เรานำมาฝากกัน ถ้าอ่านตามแล้วไม่เห็นภาพแนะนำให้มาดูที่โชว์รูมได้เลย ก่อนจากกันไปฝากให้ทุกคนติดตามข่าวสารดีๆ มากมายเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ Triumph ทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ และถ้าหากคุณนึกถึงมอเตอร์ไซค์ Triumph ให้นึกถึงเรา และคุณจะรู้ว่าทำไมต้อง Triumph Bangkok Ram

 

บทความที่น่าสนใจ

Gentleman Night Party #2

Triumph Bangkok Ram ขอเชิญชาวไทรอัมพ์ร่วมงาน Gentleman Night Party #2 ที่ร้าน Concept Bar รามคำแหง วันที่ 29 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 – 22.00 น.

อ่านต่อ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ