รีวิว มอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์ speed 400 ดีไซน์ Roadster แบบโมเดิร์นคลาสสิก

รีวิว มอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์ speed 400 ดีไซน์ Roadster แบบโมเดิร์นคลาสสิก

1. ไทรอัมพ์ speed 400 เหมาะกับหนุ่มๆ อย่างไร?

ไทรอัมพ์ speed 400 เหมาะกับหนุ่มๆ อย่างไร?
ไทรอัมพ์ speed 400 เหมาะกับหนุ่มๆ อย่างไร?

ความสวยงามของตัวรถไทรอัมพ์ speed 400 ถือว่าเป็นรูปแบบของตัวรถที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ทำให้ถูกใจหนุ่มๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยรูปแบบของรถที่มีความเท่ และมีสีทองตัดอยู่ด้วย ทำให้มีความทันสมัยและมีความสวยงาม นอกจากนั้นยังสามารถระบายความร้อนออกจากเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดีด้วย

และมีความจุของน้ำมันที่พอเหมาะ ทำให้สามารถขับขี่ทางไกลได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่ามีประโยชน์อย่างมากในปัจจุบัน แถมยังมาพร้อมกับโครงของรถที่มีความคมเข้ม เรียกว่าถูกใจหนุ่มๆ สายเท่อย่างแน่นอน ทำให้ไทรอัมพ์ speed 400 กลายเป็นที่นิยมในสายตาของหนุ่มทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะมีความเท่นั่นเอง

ความทันสมัยของนวัตกรรม สำหรับตัว triumph speed 400 ต้องพูดเลยว่ามีความทันสมัยของนวัตกรรมเป็นอย่างมาก เพราะมีระบบต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาอย่างดี และยังเหมาะกับการใช้งานของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่เรียกว่าต้องถูกใจในตัวนวัตกรรมของมันอย่างแน่นอน เพราะใช้งานได้สะดวกมากนั่นเอง

ความสะดวกสบายในการขับขี่ เพราะมีกำลัง EC สูงสุด 40 PS / 39.5 bhp (29.4 กิโลวัตต์) @ 8,000 รอบต่อนาที และมีแรงบิด EC สูงสุด 37.5 Nm @ 6,500 รอบต่อนาทีอีกด้วย จึงกลายเป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิคที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน เรียกว่าหนุ่มๆ ชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะสามารถขับเร็วได้ แต่ต้องตั้งอยู่บนความปลอดภัยด้วย

triumph speed 400 สเปคและมีคุณสมบัติอย่างไร?
triumph speed 400 สเปคและมีคุณสมบัติอย่างไร?

ความปลอดภัยของระบบเบรก ต้องเรียกว่า triumph speed 400 สเปคเบรกมีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง มีเบรกหน้าแบบจานเบรกแบบตายตัวขนาด 300 มม., คาลิปเปอร์แบบเรเดียลสี่สูบ, ABS ทำให้สามารถเบรกได้อย่างมั่นใจและมีความปลอดภัยในการเบรกด้วย เรียกว่าสบายใจได้ว่าสามารถเบรกได้เป็นอย่างดีในระยะปกติ

ความเร็วของรถของไทรอัมพ์ speed 400 มีความเร็วที่เหมาะสม ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย เพราะเกียร์มากถึง 6 สปีด ทำให้คุณสามารถขับขี่รถได้อย่างมั่นใจ ซึ่งตัวรถมีความเร็วที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายอย่างแน่นอน

ความหรูหราของ triumph speed 400 เป็นรูปแบบของรถที่มีความหรูหราเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีเฟรมแบบซับเฟรมท้ายท่อเหล็กไฮบริดสไปน์/เพอริมิเตอร์แบบยึดด้วยสกรูทำให้มีความแข็งแรง และเป็นรูปแบบที่หนุ่มๆ ชื่นชอบ ทำให้หนุ่มชอบขี่รถรูปแบบนี้กันมากขึ้นนั่นเอง

2. ไทรอัมพ์ speed 400 เหมาะกับสาวๆ อย่างไร?

ไทรอัมพ์ speed 400 เหมาะกับสาวๆ อย่างไร?
มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ speed 400 เหมาะกับสาวๆ อย่างไร?

ความสวยงามของตัวรถไทรอัมพ์ speed 400 ถือเป็นรูปแบบของตัวรถที่มีความสวยงามและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีเลย ทำให้สาวๆ นิยมนำมาใช้งาน เพราะมันความมีความเท่ และมีล้อหน้าอะลูมิเนียมอัลลอยหล่อขึ้นรูป 10 ก้าน ขนาด 17 x 3 นิ้ว ทำให้มีความสวยงามเวลาขับขี่อีกด้วย

ความทันสมัยของนวัตกรรม ทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิคที่ได้รับความนิยมมากขึ้น มีระบบกันสะเทือนหน้า แบบโช้คสูบใหญ่หัวกลับขนาด 43 มม. ระยะยุบตัวล้อ 140 มม. และมีระบบกันสะเทือนหลัง แบบโช้คหลังแก๊สแบบ Monoshock พร้อมกระปุกน้ำมันแยกและปรับตั้งค่าพรีโหลดได้ ระยะยุบตัวล้อ 130 มม. ทำให้สาวๆ ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายในการขับขี่ของตัว triumph speed 400 ถือเป็นรูปแบบของรถที่มีความสะดวกสบายในการขับขี่เป็นอย่างมาก มีแผงหน้าปัดมัลติฟังก์ชั่น และมีมาตรวัดความเร็วอนาล็อก พร้อมจอ LCD มัลติฟังก์ชันในตัว ส่วนรอบเช็คระยะ 10,000 ไมล์ (16,000 กม.)/12 เดือน ซึ่งควรเข้าเช็คระยะเพื่อความปลอดภัย

รถไทรอัมพ์ speed 400 ดีอย่างไร?
รถไทรอัมพ์ speed 400 ดีอย่างไร?

ความปลอดภัยของระบบเบรกของตัวมอเตอร์ไซค์คลาสสิครุ่นนี้ มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก เรียกว่าสาวๆ สามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจเลย เพราะมีเบรกหน้า ที่เป็นจานเบรกแบบตายตัวขนาด 300 มม., คาลิปเปอร์แบบเรเดียลสี่สูบ, ABS และมีเบรกหลังที่เป็นจานเบรกแบบตายตัวขนาด 230 มม., คาลิปเปอร์แบบลอย, ABS

ความเร็วของรถอยู่ในระดับที่สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย เรียกว่า triumph speed 400 สเปคเหมาะกับสาวๆ เลยก็ว่าได้ เพราะผู้หญิงสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีแรงบิด EC สูงสุด 37.5 Nm @ 6,500 รอบต่อนาที ทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวก และขับได้เร็วด้วย แต่ก็สามารถขับแบบช้าๆ ได้

ความหรูหราของไทรอัมพ์ speed 400 ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่คนจำนวนมากให้ความสนใจ เพราะสามารถขับขี่ได้อย่างหรูหรา และเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ที่สำคัญรถรุ่นนี้ยังมีสวิงอาร์ม แบบสวิงอาร์มแขนคู่อลูมีเนียมอัลลอยหล่อขึ้นรูป เป็นแบบที่มีความสวยงามและหรูหราทำให้สาวๆ มีความชื่นชอบ triumph speed 400 สเปคแบบนี้นั่นเอง

3. สรุปไทรอัมพ์ speed 400 ดีอย่างไร?

ไทรอัมพ์ speed 400 มีดีในหลากหลายมิติ เพราะสามารถใช้ได้เป็นอย่างดี เพราะมีความสวยงาม และมีความเร็วที่เหมาะสม นอกจากนั้นยังเป็นตัวรถที่มีความหรูหรา มีความทันสมัยของนวัตกรรม ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว เรียกว่าไม่ว่าจะหนุ่มหล่อ หรือสาวสวยก็สามารถใช้รถรุ่นนี้ได้อย่างสบายใจ

ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเป็นเจ้าของไทรอัมพ์แท้ได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokram ก็ได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อท่านได้ไทรอัมพ์ที่ถูกใจไปใช้งาน

บทความที่น่าสนใจ

เช็คลิสต์ เช็คระยะรถมอเตอร์ไซค์ 1000 กิโลเมตรแรก ต้องเช็คอะไรบ้าง?

เช็คลิสต์ เช็คระยะรถมอเตอร์ไซค์ 1000 กิโลเมตรแรก ต้องเช็คอะไรบ้าง?

เช็คระยะรถมอเตอร์ไซค์ ต้องเช็คให้ครบถ้วนตามมาตรฐานเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

อ่านต่อ
รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!

รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!

Triumph Daytona 660 ถือเป็นรถที่มีทั้งความสะดวกสบายในการใช้งานและมีความปลอดภัย นอกจากนั้นยังเป็นรูปแบบของรถที่มีความสวยงาม มีความทันสมัย

อ่านต่อ
ชาวบิ๊กไบค์ควรรู้! เลือก มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ยังไงให้เหมาะกับเรามากที่สุด จากปากกูรู!

ชาวบิ๊กไบค์ควรรู้! เลือก มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ยังไงให้เหมาะกับเรามากที่สุด จากปากกูรู!

มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ มากมายหลายแบบที่มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

อ่านต่อ