Bonneville Bobber Black โฉมใหม่นั้น เพียงแค่ได้เห็นก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้การได้ขับขี่ เนื่องจากรถรุ่นนี้ คือการยกระดับกลุ่มรถ Bonneville Bobber

ผสมผสานลักษณะเด่นทั้งหมดของ Bobber เข้ากับการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมี่ยมและรูปลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบได้อย่างลงตัว ส่วนเสริมของภาพลักษณ์ที่ดูมีสไตล์ ได้แก่ กระจกปลายแฮนด์ในรูปแบบเฉพาะตัวของ Bobber, ตัวยกแฮนด์, ไฟเลี้ยวทรงกระสุนสีดำวาว, ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงติดตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ และเรือนปีกผีเสื้อคู่ตามสไตล์คลาสสิก ด้วยสไตล์แบบเรียบง่ายท้ายเปลือย ท่วงท่าที่บึกบึนและประโยชน์ในการนำไปใช้งานจริง

ตกแต่งรายละเอียดแบบดำสนิท พร้อมตราสัญลักษณ์สุดล้ำค่า และครบครันด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยให้ยกระดับกลุ่มรถ Bonneville ต้นแบบนี้ไปสู่อีกขั้น ส่วนเสริมเฉพาะรุ่น ได้แก่ ท่อไอเสียตัดปลายเฉียงสีดำ ขอบไฟหน้าชุบโครเมียมสีดำ ดุมล้อสีดำ แฮนด์รถ ฝาครอบเครื่องยนต์ และฐานเบาะนั่งสีดำอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้มีความเฉพาะตัวยิ่งขึ้น มีมีท่วงท่าที่บึกบึนและดุดันยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วยสไตล์ดำสนิททั้งคัน และใช้อุปกรณ์มาตรฐานในระดับสูงยิ่งขึ้น

Bonneville Bobber Black

          Bonneville Bobber Black โฉมใหม่นั้น เพียงแค่ได้เห็นก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้การได้ขับขี่ เนื่องจากรถรุ่นนี้ คือการยกระดับกลุ่มรถ Bonneville Bobber ผสมผสานลักษณะเด่นทั้งหมดของ Bobber เข้ากับการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมี่ยมและรูปลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบได้อย่างลงตัว ส่วนเสริมของภาพลักษณ์ที่ดูมีสไตล์ ได้แก่ กระจกปลายแฮนด์ในรูปแบบเฉพาะตัวของ Bobber, ตัวยกแฮนด์, ไฟเลี้ยวทรงกระสุนสีดำวาว, ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงติดตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ และเรือนปีกผีเสื้อคู่ตามสไตล์คลาสสิก ด้วยสไตล์แบบเรียบง่ายท้ายเปลือย ท่วงท่าที่บึกบึนและประโยชน์ในการนำไปใช้งานจริง

เครื่องยนต์และรับบส่งกำลัง
ประเภท ระบายความร้อนด้วยของเหลว, 8 วาล์ว, SOHC, สูบคู่ขนาน องศาการจุดระเบิด 270°
ความจุ 1200 ซีซี
Bore Stroke 97.6 / 80 มม.
Compression 10.0:1
กำลัง ec สูงสุด 77 PS / 76 แรงม้า (57 กิโลวัตต์) @ 6,100 รอบต่อนาที
แรงบิด ec สูงสุด 106 Nm @ 4,000 รอบต่อนาที
ระบบ ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงหลายจุดเป็นลำดับแบบอิเล็กทรอนิกส์
ท่อไอเสีย ท่อไอเสียสแตนเลสสองชั้นชุบโครมเมียมแบบ 2 ออก 2 พร้อมท่อเก็บเสียงสแตนเลสชุบโครมเมียม
ไฟนอลไดรฟ์ โซ่
คลัตช์ เปียก คลัตช์แบบหลายแผ่น ช่วยควบคุมแรงบิด
กระปุกเกียร์ 6 สปีด
โครงรถ
เฟรม ท่อเหล็กทรงเปล
สวิงอาร์ม สองด้าน เหล็กท่อ
ล้อหน้า 32 ซี่ 16 x 2.5 นิ้ว
ล้อหลัง 32 ซี่ 16 x 2.5 นิ้ว
ยางหน้า MT90B16
ยางหลัง 150/80 R16
ระบบกันสะเทือนหน้า โช๊ค Showa ขนาด 47 มม. พร้อมกระบอกผ่อนแรง ระยะยุบตัว 90 มม.
ระบบกันสะเทือนหลัง โมโนโช๊ค KYB พร้อมคันส่ง ระยะยุบตัว 77 มม.
เบรกหน้า จานคู่ 310 มม. คาลิปเปอร์ลอย Brembo 2 ลูกสูบ ABS
เบรกหลัง จานเดี่ยว 255 มม. คาลิปเปอร์ลอย Nissin ลูกสูบเดี่ยว ABS
แผงหน้าปัดและฟังก์ชัน แผงหน้าปัดมัลติฟังก์ชั่น LCD พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก มาตรวัดระยะทาง บ่งบอกตำแหน่งเกียร์ เกจน้ำมันเชื้อเพลิง ระบุระยะที่เดินทางได้ก่อนน้ำมันหมด บ่งชี้เวลาเข้ารับบริการ นาฬิกา บันทึกทริป 2 ค่า อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยและค่าปัจจุบัน แสดงสถานะระบบควบคุมการยึดเกาะถนน พร้อมรองรับปลอกมืออุ่นไฟฟ้า - ควบคุมโดยปุ่มเลื่อนบนแฮนด์บังคับเลี้ยว
Dimension And Weights
ความกว้างของแฮนด์รถ 760 มม
ความสูงโดยไม่รวมกระจก 1025 มม
Seat Height 690 มม
ระยะระหว่างล้อหน้ากับล้อหลัง 1510 มม.
เรค 25.8º
เทรล 87.9 มม.
น้ำหนักแห้ง 237.5 กก.
ความจุถัง 9 ลิตร
อัตราสิ้นเปลีองน้ำมันเชื้อเพลิง
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ** 4.1 ลิตร/100 กม. (69 ไมล์ต่อแกลลอน) mpg
CO2 figures ** มาตรฐานยูโร 4: 98 ก./กม. **ค่า CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันถูกวัดตามระเบียบ 168/2013/EC ค่าอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันมาจากสภาพแวดล้อมการทดลองที่เฉพาะเจาะจงและมีเพื่อการเปรียบเทียบเท่านั้น อาจไม่ได้สะท้อนผลการขับขี่จริง g/km

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save