triumph street twin Gold Line ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน รุ่นพิเศษ มีความสวยงามอย่างแท้จริง!

[ห้ามพลาด] triumph street twin Gold Line ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน รุ่นพิเศษ มีความสวยงามอย่างแท้จริง!

เลือกอ่าน

“ triumph street twin Gold Line ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน รุ่นพิเศษ มีความสวยงามอย่างแท้จริง! ”

1. triumph street twin มีอะไรเด็ดๆบ้าง

โครงรถของ triumph street twin ถือว่าเป็นโครงรถมีความคงทนและสวยงามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรุ่น twin gold line และรุ่น twin เพราะเฟรมของรถทั้งสองรุ่นจะเป็นลักษณะโครงท่อเหล็กพร้อมแท่นวางคู่ เป็นรถ triumph ที่สามารถนั่งได้ 2 คน ถึง 3 คนด้วย แต่ซ้อนเกินตำรวจจับ จึงจัดว่าเป็นรถที่นั่งได้สองคน เรียกว่า คุณสามารถพาแฟนไปด้วยได้สบายๆ เพราะตัวโครงรถแสดงถึงความแข็งแรงของรถ ซึ่งล้อหน้าของรถ triumph ทั้งสองรุ่นยังเป็นโครงอลูมิเนียมอัลลอยด์แบบหลายก้าน 18 คูณ 2.75 นิ้ว ส่วนล้อหลังเป็นโครงล้อแบบอลูมิเนียมอัลลอยด์แบบหลายก้าน 17 คูณ 4.25 นิ้ว เรียกได้ว่า triumph street twin สามารถรับน้ำหนักได้ดีมาก 

triumph street twin มีอะไรเด็ดๆบ้าง

ความสวยงามของตัวรถ รถ street twin gold line จะมีความสวยงามมากกว่า triumph street twin พอสมควร เพราะช่วงราคาของรุ่น twin gold line ที่เหนือกว่ารุ่น twin ทำให้มีการตกแต่งรถที่ดูเท่กว่า เพราะราคา triumph รุ่น twin gold line มีราคา 420,000 บาท ซึ่งสูงกว่า triumph รุ่น twin ประมาณ 25,000 บาท เพราะ triumph รุ่น twin มีราคา 395,000 บาทนั้นเอง แต่ว่าความเท่ของรุ่น twin ก็เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่พอสมควร แค่ triumph รุ่น twin gold line จะเท่กว่ารุ่น twin ที่ความหล่อของช่วงหน้ารถ

ความแรงเป็นสิ่งที่อยู่กับ triumph street twin อยู่แล้ว หลายคนที่เป็นสาวก triumph คงมีความสงสัยว่า triumph street twin ดีไหม และคำถามว่า twin gold line ดีไหม ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้มีความแรงที่ไม่แตกต่างกัน เพราะไม่ว่าจะรุ่น twin และรุ่น twin gold line ก็มีแรงบิด EC สูงสุดที่ 3,800 รอบต่อนาที และมีกำลัง EC สูงสุดที่ 7,500 รอบต่อนาที ซึ่งความแรงและกำลังขับเคลื่อนขนาดนี้ ถือได้ว่าแรงมากและเร็วมาก ซึ่งผู้ขับขี่ควรใช้ความระมัดระวังในการขับขี่

riumph street twin Gold Line ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน

ประหยัดพลังงานรถทั้งรุ่น twin และรุ่น twin gold line มีอัตราการใช้น้ำมันเท่ากัน โดยมีอัตราการใช้น้ำมันอยู่ที่  4.1 ลิตร/100 กิโลเมตร mpg จัดเป็นเกณฑ์ที่ต่ำอย่างมากสำหรับรถมอไซค์คลาสสิค เพราะรถมอไซค์รุ่นอื่นๆ สิ้นเปลืองน้ำมันมากกว่านี้มาก แต่นี้คือรถ triumph street twin มีอัตราการกินน้ำมันเพียงเท่านี้ถือว่าน้อยมาก แต่มีความเท่ในขณะขับขี่มากกว่ารถมอไซค์รุ่นอื่นๆ ถือเป็นสิทธิประโยชน์ที่ได้มากขึ้น และประหยัดน้ำมันมากขึ้นไปด้วย ถือเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คือ ทั้งประหยัดน้ำมัน ทั้งเท่ในสายตาผู้พบเห็นนั้นเอง

 

2. Triumph street twin กับความโดดเด่นที่มาใหม่

ท่อของรถเป็นท่อที่รับผิดชอบต่อสังคม เพราะไม่สร้างความรำคาญหรือความเดือดร้อนให้คนในสังคมในยามค่ำคืนอย่างแน่นอนเพราะท่อไอเสียของ street twin gold line และของ triumph street twin เป็นท่อไอเสียสเตนเลสสตีล 2 ท่อเป็น 2 ท่อพร้อมท่อเก็บเสียงคู่ ดังนั้นจึงสบายใจได้ เพราะเป็นท่อคู่ที่สามารถทำหน้าที่ท่อไอเสียได้เป็นอย่างดี และยังเป็นท่อเก็บเสียงทั้งคู่อีก ทำให้ผู้ขับขี่ที่ต้องขับรถกลับบ้านตอนกลางคืนไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงดังรบกวนชาวบ้าน เช่น ผู้ขับขี่ที่ทำงานตอนกลางคืน หรือคนที่เลิกงานดึก ก็จะได้ไม่ต้องกังวลว่า เพื่อนบ้านจะรำคาญ และไม่พอใจ เพราะเสียงท่อดังรบกวนการนอน เป็นต้น

Triumph street twin กับความโดดเด่นที่มาใหม่

ระบบความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ รถมอไซค์คลาสสิคทุกคันต้องมี รถ triumph ก็มีเช่นกัน ซึ่งเป็นความปลอดภัยที่เหนือระดับกว่าอีกด้วยกับรถ triumph ทั้งสองรุ่น ไม่ว่าจะรุ่น twin และรุ่น twin gold line ก็มีมาตรฐานความปลอดภัยที่เหมือนกัน คือมีเบรกหน้าแบบจานลอยเดี่ยว 310มม. คาลิปเปอร์ Brembo 4 ลูกสูบคงที่, ABS และมีเบรกหลังแบบจานเดี่ยว 255 มม. คาลิปเปอร์ Nissin 2 ลูกสูบลอยพร้อม ABS และทั้งสองรุ่นยังมีระบบกันสะเทือนหน้าแบบส้อม 47 มม. พร้อมตลับ และระบบกันสะเทือนหลังแบบRSU คู่พร้อมการปรับพรีโหลด ทั้งหมดที่กล่าวมาถือเป็นเครื่องการันตีความปลอดภัยในการขับขี่ได้ดี

ขนาดของตัวรถเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ ซึ่งขนาดของ triumph street twin ไม่แตกต่างกันเท่าไรในสองรุ่นนี้  เนื่องจากมีหลายคนที่ถามกันในโลกออนไลน์ว่า triumph street twin ดีไหม ก็มีคำถามเรื่องขนาด น้ำหนักของตัวรถอยู่ในใจ ซึ่งทั้งรุ่น twin และรุ่น twin gold line ก็มีขนาดเท่ากัน โดยความกว้างของแฮนด์รถอยู่ที่ 780 มิลลิเมตร มีความสูงโดยไม่รวมกระจกอยู่ที่ 1,110 มิลลิเมตร มี SEAT HEIGHT อยู่ที่ 765 มิลลิเมตร มีระยะระหว่างล้อหน้ากับล้อหลังอยู่ที่ 1,450 มิลลิเมตร มีน้ำหนักแห้งอยู่ที่ 12 ลิตร และสุดท้ายมีความจุถัง 217 กิโลกรัม ถือเป็นรถที่มีขนาดและน้ำหนักพอเหมาะทีเดียว

 

 

3. สรุป triumph street twin

เป็นรถ triumph ที่มีความสวยงามและมีความเท่ในตัวเอง ซึ่งมีความปลอดภัยในระดับสูง และมีขนาดท่อไอเสียที่มีคุณภาพในการใช้ มีความแรงในระดับต้นๆ ของรถทุกประเภท จึงเป็นที่หมายปองของใครหลายคน ซึ่งถ้าใครสนใจซื้อ triumph street twin ดีๆสักคัน ติดต่อสอบถามมาทาง Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง) ได้ หรือหากใครมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้รถ triumph ที่ดีไว้ใช้งาน

 

บทความที่น่าสนใจ

Gentleman Night Party #2

Triumph Bangkok Ram ขอเชิญชาวไทรอัมพ์ร่วมงาน Gentleman Night Party #2 ที่ร้าน Concept Bar รามคำแหง วันที่ 29 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 – 22.00 น.

อ่านต่อ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ