เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?
เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

1. Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง?

รถไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X ขับขี่ดีไหม?
รถไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X ขับขี่ดีไหม?

ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X เป็นรถไทรอัมพ์ที่มีเครื่องยนต์สูบคู่ขนานแบบ SOHC 8 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว องศาจุดระเบิดเยื้องกัน 270 องศาทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก เรียกว่าช่วยเพิ่มความสบายใจในการขับขี่ให้กับคุณได้อย่างแน่นอนเลย นอกจากนั้นยังมีความจุถึง 1200 ซีซี

เป็นรถที่มีกำลัง EC สูงสุด 90 PS. / 89 bhp. (66.2 kW) @ 7,000 rpm. ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ เพราะเป็นรถที่มีความเร็วอย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังมีแรงบิด EC สูงสุด 11110 Nm (81.1 ft lb) @ 4,250 rpm. จึงเป็นรถที่มีสมรรถนะดี ทำให้ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหญ่และคนรุ่นใหม่

มีระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงหลายจุดเป็นลำดับแบบอิเล็กทรอนิกส์ถือว่าเป็นระบบฉีดน้ำมันที่ดีมาก แต่ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 ราคาไม่สูงเลย ทำให้คนที่ต้องการรถดีๆ ไว้ขับสามารถเข้าถึงรถประเภทนี้ได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นรถที่มีระบบโซ่ X ring ด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและรถวิ่งดีนั่นเอง

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง?
รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X ดียังไง?

มีระบบคลัตซ์เปียกผ่อนแรงแบบหลายแผ่นทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และขับขี่ได้ง่ายด้วย ส่วนเรื่องของไทรอัมพ์ scrambler 1200 ตารางผ่อน สามารถสอบถามกับทางศูนย์ได้เลย เพราะคุณจะได้ราคาที่แท้จริงอย่างแน่นอน เรียกว่าทำให้คุณสามารถผ่อนได้แบบสบายๆ เลย ทำให้ไม่เกิดปัญหาการเงินนั่นเอง

มีเฟรมแบบโครงเหล็กคู่ เสริมเปลอะลูมิเนียมมีความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ เพราะมันเป็นรูปแบบของโครงที่มีความแข็งแรง ทำให้ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X เป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีคนมากมายสนใจซื้อไปใช้งาน ไม่ว่าจะใช้งานสำหรับขับเที่ยวหรือขับไปทำงาน

สวิงอาร์มแบบแขนคู่อะลูมิเนียมทำให้มีความแข็งแรงมาก และทนต่อสภาพอากาศได้ดี ช่วยให้คุณสามารถดูแลรักษารถได้ง่าย ส่วนเรื่องไทรอัมพ์ Scrambler 1200 ราคาเท่าไร ต้องบอกเลยว่าราคาโปรโมชั่นตอนนี้ถูกมากๆ หากสนใจก็สามารถติดต่อเข้ามาทาง Line : @triumphbangkokram ได้

2. รถไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X มีจุดเด่นอะไรบ้าง?

Triumph Scrambler 1200 X มีจุดเด่นอะไรบ้าง?
รถไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X มีจุดเด่นอะไรบ้าง?

 มีล้อหน้าแบบวงล้ออะลูมิเนียมซี่ลวด 36 ก้านแบบไร้ยางใน ขนาด 21 x 2.15 นิ้ว ทำให้รถไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X มีวงล้อที่สวยงามเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจในการขับขี่ทำให้คุณสามารถขับไปรับสาวได้อย่างมั่นใจเลย เพราะสาวจะต้องชมอย่างแน่นอนว่ารถของคุณสวยงามและหรูหรา

มีล้อหลังแบบวงล้ออะลูมิเนียมซี่ลวด 32 ก้านแบบไร้ยางใน ขนาด 17 x 4.25 นิ้ว ถือเป็นอีกหนึ่งจุดในการเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้ เพราะทำให้คุณสามารถให้สาวยืนส่งคุณตอนหันรถกลับได้อย่างมั่นใจเลย เพราะล้อหลังของคุณมีความหรูหรามีความเท่ในสายตาผู้ที่พบเห็น เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่ดีเลย

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Scrambler 1200 ราคา่เท่าไร
รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 ราคา่เท่าไร

มีระบบกันสะเทือนหน้า โช้ค Marzocchi™ แบบ USD ปรับไม่ได้ ระยะยุบตัวล้อ 170 มิลลิเมตร ทำให้ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพของรถ ทำให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยในการขับขี่อย่างแน่นอน เรียกว่าคุณจะสามารถขับขี่รถได้อย่างปลอดภัยเพราะมีระบบกันสะเทือนที่ดี

มีระบบกันสะเทือนหลัง เป็นโช้คคู่ Marzocchi RSU และกระปุกพักน้ำมัน พร้อมปรับพรีโหลดได้ ระยะยุบตัวล้อ 170 มิลลิเมตรทำให้เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ถือเป็นมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยที่สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจเลย

มีระบบเบรกหน้า แบบจานเบรกคู่ ขนาด 310 มิลลิเมตร พร้อมคาลิปเปอร์ของ Nissin และ ABSที่มาพร้อมกับเบรกหลังแบบจานเบรกเดี่ยว 255 มิลลิเมตร คาลิเปอร์ Nissin พร้อม ABS เรียกว่ามีคุณภาพและมาตรฐานขนาดนี้คุณจะต้องดูเลยว่าไทรอัมพ์ scrambler 1200 ตารางผ่อนเป็นอย่างไรเพื่อรีบซื้อเลย

3. สรุป Triumph Scrambler 1200 X เด็ดอย่างไร?

ไทรอัมพ์ Scrambler 1200 X มีจุดเด่นมากมายหลายอย่าง ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามทันสมัยหรูหรา ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพภายใน ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และมีความมั่นใจในการขับขี่ด้วย นอกจากนั้นยังมีท่อไอเสียที่เงียบ ทำให้ขับขี่ได้อย่างไม่รบกวนเพื่อนร่วมทางนั่นเอง

ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเป็นเจ้าของไทรอัมพ์แท้ได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokram ก็ได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อท่านได้ไทรอัมพ์ที่ถูกใจไปใช้งาน

บทความที่น่าสนใจ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ
เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

Triumph Scrambler 1200 X มีจุดเด่นมากมายหลายอย่าง ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามทันสมัยหรูหรา ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพภายใน

อ่านต่อ