เลือกอ่าน

“ ทำไมต้องซื้อ อะไหล่ Triumph และอุปกรณ์เสริมของแท้? ให้กับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ของเรา”

1. อะไหล่ Triumph แท้ดียังไง

สินค้าเกรดเดียวกัน เพราะอะไหล่ Triumph แท้ย่อมเป็นเกรดเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ที่คุณขับ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณภาพของรถคุณจะไม่ลดลงแน่นอน และยังเป็นการรับรองว่าคุณจะไม่อายใครเวลาขับรถจักรยานยนต์สุดรักไปอวดใครต่อใครอีกด้วย เพราะถ้าหากเอาอะไหล่ปลอมขับไปที่ไหน แล้วเจอผู้รู้ ว่าอะไหล่ที่คุณใช้นั้นเป็นของปลอม รับรองว่าคุณจะต้องอายคนแน่นอน แต่ถ้าคุณใช้อะไหล่แท้ต่อให้ไปให้ช่างรื้อซ่อมภายใน คุณก็ไม่จำเป็นต้องอายใครอีกแล้ว เพราะอะไหล่ Triumph แท้เป็นอะไรที่ดีที่สุดในการที่จะนำมาใช้กับรถของคุณ

อะไหล่ Triumph แท้ดียังไง

มีการรับประกันเป็นอะไรที่ช่วยให้คุณสบายใจได้อย่างมาก เพราะหากใช้อะไหล่เทียมเกิดใช้ได้ไม่นานแล้วพัง ใครจะมารับผิดชอบให้คุณได้ แต่ถ้าคุณใช้อะไหล่แท้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าอุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์ของคุณจะพังเมื่อไร เพราะถ้ายังอยู่ในระยะเวลารับประกัน มั่นใจได้เลยว่าต่อให้พังหรือเกิดเหตุขัดข้อง ก็มีคนที่จะมารับผิดชอบให้คุณแน่นอน ทำให้คุณมีความสบายใจได้ในเรื่องค่าใช้จ่ายระยะยาว แต่ถ้าหมดระยะเวลารับประกันไปแล้ว คุณคงต้องใช้รถจักรยานยนต์สุดรักอย่างระมัดระวัง เพื่อจะใช้ได้นานๆ

ความปลอดภัย ซึ่งของแต่ง triumph ส่วนใหญ่ก็จะมีความปลอดภัยมากในระดับหนึ่งอยู่แล้ว ยิ่งเป็นของแต่งแท้ อะไหล่แท้ ยิ่งไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะต้องมีระบบต่างๆ ที่รองรับเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการรับประกันจากศูนย์ด้วย โดยเฉพาะอุปกรณ์เบรก และยางล้อรถที่มีฉนวนกันลื่น หากเป็นอะไหล่แท้ จะมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงมาก เพราะมีสมรรถนะยึดเกาะถนนได้ดี บวกกับมีระยะเบรกที่ดีและเหมาะสม ย่อมเกิดความปลอดภัยในการขับขี่อย่างแน่นอน

ความมั่นใจ คุณสามารถมั่นใจได้เลยกับอะไหล่ Triumph แท้ เพราะมีมาตรฐานความปลอดภัยที่สูง ทำให้คุณปลอดภัยและไร้กังวลได้เลย กับอะไหล่แท้ เพราะไม่ว่าไปไหน ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะปลอดภัยหรือไม่ ไม่ต้องกังวลว่าอะไหล่เทียมที่ใส่มาจะเกิดความเสียหายเมื่อไร เพราะวัสดุที่ใส่ทุกชิ้นเป็นอะไหล่แท้ และมีมาตรฐานความปลอดภัย  บวกกับมีความคล่องตัวกว่า เพราะทุกชิ้นเป็นอะไหล่แท้ ย่อมมีสมรรถนะที่อยู่ในระดับและเกรดเดียวกัน ย่อมทำให้รถมีสมรรถนะเหมือนกับรถใหม่

ราคาของไทรอัมพ์แท้ ย่อมมีราคาสูงกว่า เหมือนแบบที่หลายคนสงสัยว่าอะไหล่ triumph แพงไหม แต่บนคำว่าแพงกว่านั้น ก็มีสิ่งที่หลายคนได้มากกว่าเช่นกัน เช่น มาตรฐานความปลอดภัย และความมีมาตรฐานของวัสดุที่นำมาประกอบหรือเอามาตกแต่งกับตัวรถจักรยานยนต์ ทำให้คุณหมดกังวลได้มากเลย ซึ่งเมื่อนำคุณภาพและราคามาเทียบคุณภาพและราคาของอะไหล่เทียมนั้น ถือว่าอะไหล่แท้มีความคุ้มค่ามากกว่าอย่างมาก สามารถใช้ได้แบบไรกังวล และไม่ต้องระแวงเวลาขับรถจักรยานยนต์ไปไหนมาไหนอีกด้วย 

2. อะไหล่ Triumph เทียมเป็นยังไง

ความคงทนของอะไหล่ Triumph เทียม คงจะสู้อะไหล่ไทรอัมพ์ที่เป็นของแท้ไม่ได้แน่นอน อีกทั้งเวลาขับไปไหนไกลๆ ก็ต้องมากังวลกับอะไหล่ปลอมด้วย เพราะไม่รู้ว่ามันจะหลุดออกมาเมื่อไร และมันจะเสื่อมสภาพเร็วไหม อีกทั้งยังต้องมานั่งกังวลกับหลายๆ เรื่องเกี่ยวกับความคงทนของอะไหล่ปลอมชิ้นต่างๆ ในรถด้วย

 

 

คุณภาพการใช้งานก็แน่นอนอยู่แล้วว่า อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์ที่เป็นของแท้ ย่อมมีคุณภาพดีกว่าของเทียมอย่างแน่นอน นอกจากนั้นคุณภาพในการใช้งานอะไหล่เทียมก็อาจจะส่งผลให้อะไหล่แท้อื่นๆ ที่ติดอยู่ในรถเกิดปัญหาอีกด้วย ทั้งปัญหาในเรื่องของการใช้งาน ปัญหาในเรื่องของสมรรถนะของเครื่องยนต์ และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย

การรับประกัน ซึ่งของแต่ง triumph ที่เป็นของแท้ ย่อมมีมาตรฐานการรับประกันที่มากกว่าของเทียมแน่นอน และยังมีการรับประกันที่ยาวนานกว่าของเทียมอีกด้วย นอกจากนั้นของเทียมหลายยี่ห้อและหลายรุ่นยังไม่มีการรับประกันใดๆ เลยด้วย เพราะของเทียมคุณภาพมันก็ตามสภาพ เขาเลยไม่ค่อยรับประกันอะไรให้กับผู้บริโภคเท่าไรนัก

 

 

ความปลอดภัยของอะไหล่ Triumph เทียม ถือว่ามีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง แต่ต่ำกว่าอะไหล่แท้อย่างมาก และยังมีความกังวลใจมากกว่า เหมือนกับการเติมหมึกเทียมใส่เครื่องพิมพ์ ทุกคนก็อาจจะมีความกังวลกับคุณภาพของงานพิมพ์ เช่นเดียวกับการใส่อะไหล่เทียมลงในรถไทรอัมพ์ เพราะรถจักรยานยนต์ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญกับทุกคนบนท้องถนน

ราคาของเทียมจะถูกกว่าของแท้พอสมควร ซึ่งหลายคนที่ชอบถามว่าอะไหล่ triumph แพงไหม ก็รับคำตอบไปได้เลยว่าแพงกว่าของแท้แน่นอน แต่คุณภาพการใช้งานของอะไหล่แท้ก็สูงกว่าคุณภาพของอะไหล่เทียมมากๆ เช่นกัน เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าของแท้คุ้มค่ากว่ามาก แต่หลายคนก็เลือกอะไหล่เทียมด้วยเหตุผลส่วนบุคคลหลากหลายประการ

3. สรุปอะไหล่ Triumph

อะไหล่ Triumph แท้ย่อมมีประสิทธิภาพสูงกว่าอะไหล่เทียมอย่างแน่นอน แต่อาจจะมีราคาสูงกว่ากันสักนิดหน่อย แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเป็นอะไหล่แท้ ซึ่งถ้าใครต้องการซื้ออะไหล่แท้ สามารถติดต่อมาซื้อได้ที่ triumph motor cycles ได้เลย แต่ถ้าใครมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับอะไหล่แท้ไทรอัมพ์ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านได้อะไหล่ที่ดีไปใช้งาน