รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!

รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!

รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!
รีวิว! มอเตอร์ไซค์ Triumph Daytona 660 สปอร์ตไบค์ระดับพรีเมี่ยม!

1. Triumph Daytona 660 เหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างไร?

Triumph Daytona 660 เหมาะกับใคร?
Triumph Daytona 660 เหมาะกับใคร?

ท่อไอเสียของไทรอัมพ์ Daytona 660 เป็นท่อไอเสียแบบใหม่ ซึ่งส่งมอบเสียงสไตล์สปอร์ตอันทรงพลังทำให้สามารถขับเคลื่อนได้อย่างมั่นใจและสามารถขับเคลื่อนได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คนรุ่นใหม่อย่างคุณสามารถขับไปอวดสาวได้อย่างสบายใจ และสามารถขับเข้าที่ชุมชนตอนกลางคืนได้อย่างไม่รบกวนใคร

Triumph Daytona 660 ดีอย่างไร?
ไทรอัมพ์ Daytona 660 ดีอย่างไร?

ตัวโช้ค มาพร้อมกับโช้คหัวกลับลูกสูบขนาดใหญ่ของ Showa ขนาด 41 มิลลิเมตร ทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจและมีความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการขับขี่ และขับขี่ได้อย่างมั่นใจในประสิทธิภาพของตัวโช้ค นอกจากนั้น ไทรอัมพ์ Daytona 660 ยังมีโช้คหลัง RSU แบบโมโนช็อคของ Showa อีกด้วย

แถมยังรองรับการปรับตั้งค่าพรีโหลดและมีเบรกเรเดียลสี่ลูกสูบ เรียกว่าช่วยให้คนรุ่นใหม่แบบคุณสามารถแตะเบรกได้อย่างมั่นใจและสะดวกสบาย เพราะมันเป็นดิสก์เบรกคู่ขนาด 310 มิลลิเมตร และเป็นสายเบรกแบบถัก ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่มีระบบเบรกที่ค่อนข้างจะปลอดภัย ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

นอกจากนั้นยังเป็นบิ๊กไบค์ทรงสปอร์ตที่มาพร้อมกับยาง Michelin Power 6 ใหม่ล่าสุด เรียกว่าเป็นยางที่ทันสมัยและไม่ซ้ำใครในตลาดอย่างแน่นอน ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นรถที่ทรงพลังในการขับขี่ ทำให้คุณสามารถขับไปรับสาว หรือจะรับคุณแม่ ได้อย่างแน่นอน เพราะรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 660 ราคาเท่าไหร่?
มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 660 ราคาเท่าไหร่?

ความสูงของเบาะนั่ง 810 มิลลิเมตรถือเป็นระดับความสูงที่มีความเหมาะสม ทำให้นั่งขี่และซ้อนได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้ได้รับความนิยมใช้เป็นรถสำหรับนั่งสองคน หรือไว้รับคนรู้จัก คนสนิทและคนสำคัญได้เลย ที่สำคัญมันมีโหมดการขี่ 3 โหมด ได้แก่ Sport, Road และ Rain อีกด้วย ส่วนเรื่องมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ราคาเท่าไหร่ ต้องตอบว่าไม่สูงเลยเมื่อเทียบประสิทธิภาพ

มีระบบเตือนการชะลอตัวฉุกเฉินใหม่ล่าสุด ที่เปิดใช้งานไฟฉุกเฉิน เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้ถนนรายอื่นในระหว่างการเบรกอย่างหนักช่วยเพิ่มในเรื่องของความปลอดภัยให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คนรุ่นใหม่อย่างคุณสามารถสบายใจในเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ได้เลย ทำให้ ไทรอัมพ์ Daytona 660 ได้รับความนิยมนั่นเอง

มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่มีความสวยงามและหรูหรา
มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่มีความสวยงามและหรูหรา

มีไฟหน้า LED คู่ และไฟท้าย LED แบบโค้งมนจึงเป็นมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่มีความสวยงามและหรูหรา ทำให้ได้รับความนิยมในการใช้งาน เพราะตอบโจทย์ในด้านความหรูหราและความปลอดภัย  แถมยังมาพร้อมกับตัวถังแบบมินิมอล เน้นรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต ทำให้มีคนรุ่นใหม่จำนวนมากมาใช้งานกันมากขึ้น

2. Triumph Daytona 660 เหมาะกับคนรุ่นใหญ่อย่างไร?

Triumph Daytona 660 เหมาะกับคนรุ่นใหญ่อย่างไร
ไทรอัมพ์ Daytona 660 เหมาะกับคนรุ่นใหญ่อย่างไร

ไทรอัมพ์ Daytona 660 มีระบบหลายอย่างที่ได้รับการพัฒนาทำให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหญ่ ได้แก่ท่อไอเสียแบบใหม่ ซึ่งส่งมอบเสียงสไตล์สปอร์ตอันทรงพลัง แถมยังมาพร้อมกับยาง Michelin Power 6 ใหม่ล่าสุด ทำให้เป็นรถที่มีเสียงรบกวนน้อย และยังสามารถรับน้ำหนักได้ดีอีกด้วย

มีตัวโช้คหัวกลับลูกสูบขนาดใหญ่ของ Showa ขนาด 41 มิลลิเมตรที่มาพร้อมกับโช้คหลัง RSU แบบโมโนช็อคของ Showa ทำให้เป็นบิ๊กไบค์ทรงสปอร์ตที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และมีความปลอดภัยในการใช้งานอย่างแน่นอน ทำให้คนรุ่นใหญ่มีความชื่นชอบและมีความสนใจที่จะใช้งานนั่นเอง

มาพร้อมกับโหมดการขี่ 3 โหมด ได้แก่ Sport, Road และ Rain ทำให้คนรุ่นใหญ่สามารถเลือกโหมดในการขับขี่ที่ตนเองมีความชื่นชอบและมีความถนัดได้เลย และยังมีความสูงของเบาะนั่ง 810 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นระดับของความสูงที่เหมาะสม จึงเป็นมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่คนรุ่นใหญ่ให้ความนิยม

บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ ทรงสวย น่าขับ ปี 2024
บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ ทรงสวย น่าขับ ปี 2024

เรื่องความปลอดภัยต้องยกให้กับบิ๊กไบค์ทรงสปอร์ตรุ่นนี้เลย เพราะมันมีระบบเตือนการชะลอตัวฉุกเฉินใหม่ล่าสุด ที่เปิดใช้งานไฟฉุกเฉิน เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้ถนนรายอื่นในระหว่างการเบรกอย่างหนัก เรียกว่าช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนรุ่นใหญ่เวลาขับบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญยังมีดิสก์เบรกคู่ขนาด 310 มิลลิเมตรและมาพร้อมกับสายเบรกแบบถัก ทำให้คนรุ่นใหญ่สามารถเบรกได้อย่างมั่นใจ เรียกว่าเป็นรถที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนรุ่นใหญ่ได้เป็นอย่างดี ทำให้คนรุ่นใหญ่มั่นใจได้อย่างแน่นอน และยังเป็นมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ราคาถูกอีกด้วย

ไทรอัมพ์ Daytona 660 มีตัวถังแบบมินิมอล เน้นรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต ที่มาพร้อมกับระบบไฟหน้า LED คู่ และไฟท้าย LED แบบโค้งมน นอกจากนั้นตัวเครื่องยังรองรับการปรับตั้งค่าพรีโหลดและมีเบรกเรเดียลสี่ลูกสูบ ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพ

3. สรุปไทรอัมพ์ Daytona 660 ดีอย่างไร?

ไทรอัมพ์ Daytona 660 ถือเป็นรถที่มีทั้งความสะดวกสบายในการใช้งานและมีความปลอดภัย นอกจากนั้นยังเป็นรูปแบบของรถที่มีความสวยงาม มีความทันสมัย มีประสิทธิภาพ ทำให้คนรุ่นใหญ่และคนรุ่นใหม่ชื่นชอบที่จะใช้งาน และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีความคุ้มค่าในระยะยาวอีกด้วย

ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเป็นเจ้าของไทรอัมพ์แท้ได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokram ก็ได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อท่านได้ไทรอัมพ์ที่ถูกใจไปใช้งาน

บทความที่น่าสนใจ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ
เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

เปิดตัว! Triumph Scrambler 1200 X ดียังไง? และมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

Triumph Scrambler 1200 X มีจุดเด่นมากมายหลายอย่าง ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามทันสมัยหรูหรา ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพภายใน

อ่านต่อ