ถ้าพูดถึงความเท่ห์และความเก๋าโดยภาพรวมของมอเตอร์ไซค์ในท่านั่งขณะขับขี่ แน่นอนว่าหลายๆคนต้องนึกถึงรถมอเตอร์ไซค์แนวช้อปเปอร์ หรือคลุยเซอร์ และในหลายๆคนก็จะนึกถึงรถของแถบอเมริกา แต่ ! ! ! ใครละจะรู้ละ ? ว่ารถสัญญาติอังกฤษอย่าง Triumph ก็มีรถมอเตอร์ไซค์ทรงคุยเซอร์ด้วยเหมือนกัน ฮั่นแน่ๆ อยากรู้ละสิว่าจะเป็นรุ่นอะไร . . . งั้นผมขอเกริ่นก่อนเลยละกันครับ ว่ามอเตอร์ไซค์ Triumph ของเรามีรถทรงคลุยเซอร์ หรือที่ทางTriumph เรียกว่า “ โมเดิลคลาสสิค “  โดยทั้งหมดจะมี 3 ตัวด้วยกัน ในวันนี้ผมจะหยิบยกมาซักหนึ่งรุ่น มาพูดให้ฟังกันดีกว่า และมอเตอร์ไซค์รุ่นนั้นก็คือรุ่น Triumph Bonneville Bobber

               สำหรับเจ้า Triumph Bonneville Bobber จะมีสีดำโดยมาในชื่อ Bonneville Bobber Black เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีรูปแบบสุดโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก ในความเป็นตัวเอง และยิ่งเมื่อได้เห็นรถคันนี้ตัวจริงแล้ว ต้องขอบอกเลยว่ามีอาการคันไม้คันมืออยากจะจับจองเป็นเจ้าของนำเอามาขับอย่างแน่นอน แต่อย่างว่าครับรถมอเตอร์ไซค์แนว Bobber มีเอกลักษณ์อยู่แล้วกับรูปทรงท่านั่งแบบเก๋าๆ เบาะต่ำกว่าตัวถังน้ำมัน แค่ดูทรงก็รู้แล้วว่าท่านั่งขณะขับขี่สบายแน่นอน ไหนจะกระจกปลายแฮนด์รูปแบบเฉพาะของ Bonneville Bobber ไฟเลี้ยวแบบหัวกระสุนสุดโฉบเฉี่ยว แล้วยังมีฝาปิดถังน้ำมันติดสัญลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์มาอีกด้วย เรียกได้ว่าเรียบง่าย เล็กน้อยแต่ลงตัว และสิ่งที่โดดเด่นที่สุด ไม่พูดถถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ เบาะนั่ง “ ใช่ครับ เบาะของมอเตอร์ไซค์คันนี้นี่แหละที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับเบาะนั่งแบบเดี่ยว แถมมีโช็คใต้เบาะ พร้อมซับแรงกระแทงเวลาลงหลุม หรือถนนขรุขระได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวกันเลย แต่! ! ! ไม่ใช่เห็นว่ามีโช็คพร้อมซับขนาดนี้ก็ใส่ลุยเลยมันทุกหลุมไม่ได้น๊าาา ด้วยความที่รถเป็นทรงครุยเซอร์ทรงรถก็จะค่อนข้างเตี้ย ถ้าเผลอไปเจอหลุมลึกๆก็อาจจะทำให้ด้านใต้ของรถขูดได้ ยังไงก็ขับกันอย่างระมัดระวังด้วยละทุกคน

              เรามาพูดถึงสไตล์ของคนที่ขับรถประเภทนี้กันดีกว่า สำหรับคนที่ชื่นชอบ หรือรักในทรงมอเตอร์ไซค์แนวคุยเซอร์นี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนห้าวๆซะหน่อย ชอบความท้าทายซะเป็นส่วนมาก อยู่รวมกันเป็นกลุ่มเพื่อแสดงถึงพลังของลูกผู้ชายที่หึกเหิม และจะมีความผูกพันธ์ในกลุ่มแกงค์เป็นอย่างมาก บวกกับการแต่งตัวแบบกางเกงยีน รองเท้าหนัง เสื้อยืดเท่ห์ๆ พร้อมเสื้อคลุมยีนหรือหนังแบบแนวอเมริกันซะหน่อย แต่ก็รักในความเรียบง่ายแบบอังกฤษ เพราะฉะนั้น Triumph Bonneville Bobber ต้องเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในความต้องการนี้เป็นที่สุด ไหนๆก็มาขนาดนี้แล้ว งั้นผมขอบอกว่า Triumph Bonneville Bobber ได้มีตัว limited ด้วย นั้นก็คือ Triumph Bonneville Bobber TFC ที่ผลิตส่งทั่วโลกเพียงแค่ 750 คัน เท่านั้น จุดสั่งเกตุง่ายๆเลยคือ ตัวถังของ TFC นั้นจะมีลายธงชาติอังกฤษสีดำสลับขาว พร้อมโลโก้ Triumph ตรงตัวถังแบบเฉพาะของ TFC เบาะหนังสีน้ำตาล กระปุกน้ำมัน และไฟเลี้ยวแบบแต่ง พร้อมท่อ Arrow ปลายคาบ้อนสุดเร้าใจ บอกเลยว่าคุ้มในคุ้ม

              อย่าลืมนะครับ ถ้าหากสนใจก็สามารถสอบถามกันเข้ามาได้ที่เพจ หรือเว็ปไซค์ของ Triumph Bangkok Ram กันได้เลยครับ อย่าลืมนะครับถ้าเป็นเรื่องมอเตอร์ไซค์ Triumph ให้นึกถึงเรา Triumph Bangkok Ram

โปรโมชั่น BONNEVILLE BOBBER BLACK

BONNEVILLE BOBBER BLACK

ราคาเริ่มต้น 585,000 บาท

ผ่อนเริ่มต้น 9,162 บาท

ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

>>>ดูตารางผ่อนเพิ่มเติม<<<

จองก่อนใครที่ Triumph Bangkok Ram

Tel: 085-167-6220 เซลล์จิ๋ว

Tel: 096-929-9982 เซลล์เท่ห์

Tel: 082-634-8599 เซลล์เกม