รีวิว มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville มีรุ่นไหนแนะนำบ้าง? และราคาเท่าไร

รีวิว มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville มีรุ่นไหนแนะนำบ้าง? และราคาเท่าไร

1. มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville รุ่นไหนดี EP. 1

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville  Speedmaster ราคาเท่าไร?
triumph Bonneville Speedmaster ราคาเท่าไร?

Bonneville Speedmaster ถือเป็น มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville สุดเท่ที่มีทุกอย่างพร้อมมาก เพราะมีท่อไอเสียสเตนเลสสองชั้นชุบโครมเมียมแบบ 2 ออก 2 พร้อมท่อเก็บเสียงสเตนเลสชุบโครมเมียม และยังมีคลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่ในปัจจุบันเลย

มอเตอร์ไซค์ Bonneville Bobber Black รถสุดเท่ให้คุณสามารถขับรถไปอวดสาวได้
มอเตอร์ไซค์ Bonneville Bobber Black รถสุดเท่ให้คุณสามารถขับรถไปอวดสาวได้

Bonneville Bobber Black ราคาเบาๆ เพียง 585,000 บาท แต่มันเป็นรถสุดเท่ให้คุณสามารถขับรถไปอวดสาวได้อย่างสะดวกสบาย มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 4.1 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตรเท่านั้น เรียกว่าประหยัดน้ำมันมาก มีระบบกันสะเทือนหน้าแบบโช้ค Showa ขนาด 47 มิลลิเมตร พร้อมกระบอกผ่อนแรง ระยะยุบตัว 90 มิลลิเมตร จึงเป็นมอเตอร์ไซค์ triumph Bonneville ที่น่าสนใจมาก

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville T120 มีความสวยงามและดุดัน
triumph bonneville T120 มอเตอร์ไซค์ที่มีความสวยงามและดุดัน

Bonneville T120 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีความสวยงามและดุดัน เรียกว่าจะช่วยเสริมความดูดีให้กับผู้ชายได้เลย พอๆ กับ Triumph Bonneville T100 ที่มีความเท่และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ นอกจากนั้นยังมีการตกแต่งสไตล์ทันสมัยรอบคันรถ ทำให้คนขับดูเป็นคนทันสมัยด้วย

มอเตอร์ไซค์คลาสสิค Bonneville T100 เปี่ยมด้วยความทันสมัยและมีความโดดเด่น
มอเตอร์ไซค์คลาสสิค Bonneville T100 เปี่ยมด้วยความทันสมัยและมีความโดดเด่น

Bonneville T100 เป็นรถที่มีราคาเพียง 449,000 บาท แต่เปี่ยมด้วยความทันสมัยและมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นขอบของล้อและพื้นผิวภายนอกของมอเตอร์ไซค์ที่สวยงามและทันสมัย ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค กลายเป็นมอเตอร์ไซค์ คลาสสิคที่สามารถพบเห็นได้บ่อยตามท้องถนนต่างๆ เพราะมีคนซื้อมาใช้มากขึ้นนั้นเอง

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville Bobber
รถมอเตอร์ไซค์วินเทจ Triumph New Bonneville Bobber

New Bonneville Bobber ถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์วินเทจที่สามารถใช้งานได้ดี แถมยังมีระบบฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์หลายจุดตามลำดับสุดทันสมัย มีระบบท่อไอเสียสเตนเลสสตีลขัดเงา 2 เป็น 2 สกินคู่พร้อมท่อเก็บเสียงสเตนเลสปัดเงาอีกด้วย เรียกว่ามีความเท่ และมีความดูดีในตัวเอง แถมมีราคาเพียง 605,000 บาทเท่านั้น

รถมอเตอร์ไซค์วินเทจ Triumph BONNEVILLE T120 Black
รถมอเตอร์ไซค์วินเทจ Triumph BONNEVILLE T120 Black

BONNEVILLE T120 Black รุ่นใหม่ถือเป็นมอเตอร์ไซค์ triumph bonneville ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และมีระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential ที่มีพร้อมกับคลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง ทำให้นักซิ่ง สามารถขับขี่ได้อย่างรวดเร็ว

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville T120
มอเตอร์ไซค์ New Bonneville T120

New Bonneville T120 มีราคา 568,000 บาท มีรูปลักษณ์ภายนอกและสไตล์แบบดั้งเดิมของ Bonneville ในตำนาน แต่ก็มีความทันสมัยเพิ่มเข้ามา ทำให้ได้รับความนิยมไม่ต่างจาก Triumph Bonneville T100 เลย แถมมีแผงหน้าปัด LCD มัลติฟังก์ชั่นแบบ Dual-display พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกให้ใช้งานกันอีกด้วย

2. มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville รุ่นไหนดี EP. 2

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville T100 ราคาถูก น่าขับ
มอเตอร์ไซค์ New Bonneville T100 ราคาถูก น่าขับ

New Bonneville T100 ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ triumph bonneville ที่ราคาถูกมาก เพราะมีราคาเพียง 462,000 บาทเท่านั้น ซึ่งมีท่อไอเสียสเตนเลสสตีล 2 เป็น 2 พร้อมท่อเก็บเสียงคู่ มีเบรกหน้าแบบตัวดิสก์ลอยเดี่ยวØ310 มิลลิเมตร คาลิปเปอร์ Brembo 2 ลูกสูบแกน ABS ส่วนเบรกหลังแบบจานเดี่ยว 255 มิลลิเมตร คาลิปเปอร์ Nissin 2 ลูกสูบลอยพร้อม ABS ด้วย

มอเตอร์ไซค์คลาสสิค New Bonneville Bobber Gold Line Limited Edition
มอเตอร์ไซค์คลาสสิค New Bonneville Bobber Gold Line Limited Edition

New Bonneville Bobber Gold Line Limited Edition ถือเป็นมอเตอร์ไซค์ คลาสสิคที่มีราคาเพียง 635,000 บาท มีระบบท่อไอเสียสเตนเลสสตีลขัดเงา 2 เป็น 2 สกินคู่พร้อมท่อเก็บเสียงสเตนเลสปัดเงาที่สวยงาม แถมยังมีแผงหน้าปัด LCD แบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก ทำให้คุณใช้งานได้แบบเท่ๆ เลย

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville T120 Black Gold Line Editions
มอเตอร์ไซค์ New Bonneville T120 Black Gold Line Editions

New Bonneville T120 Black Gold Line Editions มีล้อหน้าแบบขอบอลูมิเนียม วงล้อเหล็กขนาด 18 x 2.75 นิ้ว และล้อหลังแบบขอบอลูมิเนียม วงล้อเหล็กขนาด 17 x 4.25 นิ้ว แถมยังมีแผงหน้าปัด LCD มัลติฟังก์ชั่นแบบ Dual-display พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก เรียกว่าเท่พอๆ กับ Triumph Bonneville T100 เลย

มอเตอร์ไซค์คลาสสิค New Bonneville T120 Gold Line Editions
มอเตอร์ไซค์คลาสสิค New Bonneville T120 Gold Line Editions

New Bonneville T120 Gold Line Editions มีราคา 596,000 บาท มีความปลอดภัยตรงที่มีเบรกหลังแบบจานเดี่ยว 255 มม. คาลิปเปอร์ Nissin ลูกสูบคู่แบบลอย พร้อมระบบ ABS และมีเบรกหน้าแบบจานคู่ 310 มม. คาลิปเปอร์ Nissin ลูกสูบคู่แบบลอย พร้อมระบบ ABS” ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ คลาสสิคที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville T100 Gold Line Editions
รถมอเตอร์ไซค์วินเทจ triumph bonneville T100 Gold Line Editions

New Bonneville T100 Gold Line Editions มีตัวโช้คหลังคู่ สามารถปรับพรีโหลดได้ และมีราคาเพียง 482,000 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นมีแผงหน้าปัด LCD มัลติฟังก์ชั่นแบบ Dual-display พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก ทำให้กลายเป็นรถมอเตอร์ไซค์วินเทจที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

New Bonneville T120 Black มีคุณภาพในหลายด้าน มีความทันสมัยรอบตัวรถ
New Bonneville T120 Black มีคุณภาพในหลายด้าน มีความทันสมัยรอบตัวรถ

New Bonneville T120 Black เป็นมอเตอร์ไซค์ triumph bonneville ที่มีราคาเพียง 568,000 บาท แต่มีคุณภาพในหลายด้าน มีความทันสมัยรอบตัวรถ และมีระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential และมีท่อไอเสียสเตนเลสชุบโครมเมี่ยมแบบ 2 ออก 2 ท่อเก็บเสียงคู่สเตนเลสชุบโครมเมี่ยมอีกด้วย

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville T120
รถมอเตอร์ไซค์วินเทจ triumph bonneville T120

New Bonneville T120 เป็นรถมอเตอร์ไซค์วินเทจที่มีราคาเพียง 568,000 บาท มีเบรกหลังแบบจานเดี่ยว 255 มม. คาลิปเปอร์ Nissin 2 ลูกสูบลอยพร้อม ABS ส่วนเบรกหน้าแบบจานคู่ 310 มม. คาลิปเปอร์ Brembo 2 ลูกสูบ ABS ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายนั้นเอง

3. สรุปมอเตอร์ไซค์ triumph bonneville รุ่นไหนดี

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville มีมากมายหลายรุ่น ซึ่งเหล่าสาวกสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชอบใจ และควรเลือกตามงบประมาณที่เหมาะสม เพื่อให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ และสบายกระเป๋าเงินด้วย เพราะรถมอเตอร์ไซค์ทุกคันย่อมมีค่าบำรุงรักษาตามมาด้วย จึงต้องซื้อในงบประมาณที่พอเหมาะสมนั้นเอง

ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเป็นเจ้าของไทรอัมพ์แท้ได้ที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้ ซึ่งเปิดวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00น. หรือติดต่อผ่าน Line : @triumphbangkokram ก็ได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อท่านได้ไทรอัมพ์ที่ถูกใจไปใช้งาน


บทความที่น่าสนใจ

Gentleman Night Party #2

Triumph Bangkok Ram ขอเชิญชาวไทรอัมพ์ร่วมงาน Gentleman Night Party #2 ที่ร้าน Concept Bar รามคำแหง วันที่ 29 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 – 22.00 น.

อ่านต่อ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ