[แนะนำ] มอเตอร์ไซค์ออกทริป ควรเลือกคันไหนดี พร้อมอุปกรณ์ที่ต้องพกพามีอะไรบ้าง?

[แนะนำ] มอเตอร์ไซค์ออกทริป ควรเลือกคันไหนดี พร้อมอุปกรณ์ที่ต้องพกพามีอะไรบ้าง?

เลือกอ่าน

“ [แนะนำ] มอเตอร์ไซค์ออกทริป ควรเลือกคันไหนดี พร้อมอุปกรณ์ที่ต้องพกพามีอะไรบ้าง? ”

1. มอเตอร์ไซค์ออกทริปที่ควรเลือกใช้

NEW BONNEVILLE T100 เป็นรถมอเตอร์ไซค์ออกทริปยอดฮิต ที่สามารถนำไปออกทริปได้แบบสบายๆ และไร้กังวล ด้วยการออกแบบของตัวรถที่เรียบหรู มีระดับ ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบาย และสามารถขับขี่ได้แบบสนุก ทำให้คุณลืมอากาศที่ร้อนไปเลย ซึ่งเป็นรถที่สามารถนั่งได้สองคน นอกจากนั้นความเร็วของมันยังมีแรงบิดมากถึง 3,750 รอบต่อนาที เรียกได้ว่าขับได้แรงพอๆกับรถยนต์ และสามารถเดินทางได้สะดวกกว่ารถยนต์อีกด้วย เพราะมันเป็นมอเตอร์ไซค์ออกทริปทำให้เคลื่อนที่ได้เร็วกว่ารถยนต์

NEW BONNEVILLE T120 BLACK

NEW BONNEVILLE T120 BLACK เป็นมอเตอร์ไซค์ adventure สุดเท่ เพราะไม่ว่าคุณจะขับไปที่ไหนก็จะมีแต่คนหันมามองอย่างแน่นอน ด้วยท่อไอเสียสแตนเลส แบบชุบโครมเมี่ยมแบบ 2 ออก 2 และท่อเก็บเสียงคู่สแตนเลสชุบโครมเมี่ยม ทำให้ดูเท่ไม่เหมือนใคร และสามารถขับขี่ทางไกลได้ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ก็สามารถขับไปได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสมรรถนะของรถเลย เรียกว่าสามารถขับจากกรุงเทพมหานครไปเชียงใหม่ได้อย่างสบายๆ

STREET TWIN เป็นรถอีกรุ่นที่เท่พอสมควร และถ้าติดอุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์จะเท่ขึ้นไปอีก เช่น คุณอาจจะติดกล้องเพิ่มขึ้นมา เพื่อความปลอดภัยเวลาเกิดเหตุการณ์อะไร เพราะกล้องมันจะช่วยให้คุณสามารถบันทึกสถานการณ์ขณะที่เกิดเหตุการณ์ได้เป็นอย่างดี เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นอะไรที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายมาก และโดยส่วนใหญ่มอเตอร์ไซค์จะเป็นฝ่ายเจ็บตัวทั้งนั้น ทำให้มอเตอร์ไซค์เป็นรถที่ควรมีกล้องติดด้วย

SCRAMBLER 1200 XE มอเตอร์ไซค์ออกทริป

SCRAMBLER 1200 XE ถือเป็นมอเตอร์ไซค์ออกทริปที่ยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยกำลังขับเคลื่อน 90 แรงม้าที่ 7,400 รอบต่อนาที และแรงบิดที่สูงถึง 3,950 รอบต่อนาที นอกจากนั้นยังมีระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงหลายจุดเป็นลำดับแบบอิเล็กทรอนิกส์ทำให้เครื่องมีความแรงที่สามารถขับขี่ไปไกลได้ ทำให้คุณสามารถขับจากภาคเหนือไปภาคใต้ได้แบบสบายๆ และยังมีล้อหน้าเป็นวงล้ออะลูมิเนียมซี่ลวด 36 ก้านแบบไร้ยางใน ขนาด 21 x 2.15 นิ้วและมีล้อหลังเป็นวงล้ออะลูมิเนียมซี่ลวด 32 ก้านแบบไร้ยางใน ขนาด 17 x 4.25 นิ้วทำให้มีความเท่เป็นอย่างมาก

 

BONNEVILLE T100 เป็นมอเตอร์ไซค์ adventure

BONNEVILLE T100 เป็นมอเตอร์ไซค์ adventure อีกคันที่ควรนำมาออกทริปท่องเที่ยวกับเพื่อนเป็นอย่างมาก ด้วยราคา 449,000 บาท ทำให้เป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่ที่สามารถเข้าถึงได้ของใครหลายๆคน แต่รถ BONNEVILLE T100 ยังมีข้อดีอีกหลายอย่างที่คนเลือกใช้ เช่น ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential และยังมีท่อไอเสียสแตนเลสชุบโครมเมี่ยมแบบ 2 ออก 2 ท่อเก็บเสียงคู่สแตนเลสชุบโครมเมี่ยมอีกด้วย เรียกว่าทั้งถูกทั้งเท่เลยทีเดียว

NEW SCRAMBLER 1200 XC

NEW SCRAMBLER 1200 XC จัดเป็นมอเตอร์ไซค์ออกทริปที่สามารถใช้งานได้แบบสบายใจ และสามารถขับขี่ได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย เพราะมีความทันสมัยที่มีระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงหลายจุดเป็นลำดับแบบอิเล็กทรอนิกส์ และยังมีท่อไอเสียคู่ยกสูงเข้า 2 ออก 2 ผิวปัดเงา พร้อมท่อเก็บเสียงคู่ทำให้ไม่รบกวนเพื่อนบ้านเวลาขับขี่ตอนกลางคืนอีกด้วย รวมถึงยังมีแรงบิดที่ที่ 3,950 รอบต่อนาที ทำให้สามารถขับขี่ในระยะทางไกลๆ ได้แบบสบายๆ

2. อุปกรณ์ที่ต้องพกติดไปกับมอเตอร์ไซค์ออกทริป

อุปกรณ์ที่ต้องพกติดไปกับมอเตอร์ไซค์ออกทริป

น้ำและอาหาร จัดเป็นชุดออกทริปมอไซค์พื้นฐานที่ควรมีเป็นอย่างมาก เพราะระหว่างทางที่คุณขับขี่ไป ถ้าเกิดอาการไม่สู้ดี เช่น คอแห้ง ร่างกายขาดน้ำ ถ้าหากขับอยู่ในพื้นที่ห่างไกลร้านค้าอาจจะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ ดังนั้นควรเตรียมน้ำและอาหารเล็กๆน้อยๆ ติดตัวไปด้วย เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง เพราะเมืองไทยเราเป็นเมืองร้อนด้วย โอกาสที่ร่างกายจะขาดน้ำเป็นเหตุการณ์ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ทำให้นักขับทั้งหลายต้องเตรียมตัวเป็นอย่างดี

เสื้อกันแดดเป็นชุดที่ต้องมี เวลาไปมอเตอร์ไซค์ออกทริป เพราะเมืองไทยอากาศร้อนเป็นอย่างมาก หากไม่มีเสื้อกันแดด คุณอาจจะต้องเป็นลมไปตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรก เพราะแดดในปัจจุบันร้อนแรง และทำให้คนเจ็บปวด และเกิดอุบัติเหตุจากร่างกายที่อ่อนแรงได้

ชุดกันกระแทกเป็นชุดออกทริปมอไซค์ที่ต้องมีเพื่อลดอาการบาดเจ็บเวลาเกิดอุบัติเหตุ เพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ และอาจทำให้คุณกระดูกหักได้แบบง่ายๆ แต่ถ้าคุณใส่ชุดกันกระแทก มันจะช่วยลดอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณมีร่างกายที่ปกติสมบูรณ์ต่อไปได้อย่างคนทั่วไป

หมวกนิรภัย ถือเป็นอุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์ที่ควรมีเป็นอย่างมาก เพราะมันช่วยให้คุณรอดพ้นจากอันตรายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุใด หมวกนิรภัยจะช่วยให้คุณมีอาการบาดเจ็บที่เบาลง และสามารถมีชีวิตต่อไปได้อย่างไม่ลำบากจนเกินไป

3. สรุปมอเตอร์ไซค์ออกทริป

มอเตอร์ไซค์ออกทริปที่เหมาะสมและสามารถขับขี่ได้ในระยะไกลมีมากมายหลายรุ่นมาก แต่ต้องคิดและไตร่ตรองให้ดี เพื่อจะได้รุ่นที่ถูกใจ โดยสามารถสอบถามมาทาง 083-009-6091 ได้ ส่วนใครที่มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์และอุปกรณ์ต่างๆที่ต้องใช้เวลาออกทริป สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อความปลอดภัยของทุกท่านบนท้องถนน

บทความที่น่าสนใจ

Gentleman Night Party #2

Triumph Bangkok Ram ขอเชิญชาวไทรอัมพ์ร่วมงาน Gentleman Night Party #2 ที่ร้าน Concept Bar รามคำแหง วันที่ 29 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 – 22.00 น.

อ่านต่อ

T-SERIES MEETING #1

TRIUMPH BANGKOK RAM ขอเชิญชวนเพื่อนๆพี่ๆ ชาวไทรอัมพ์ 400 SERIES ทุกท่าน มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกันในงาน “T-SERIES MEETING #1”

อ่านต่อ

โปรโมชั่นส่งท้ายฤดูร้อน ข้อเสนอสูงสุด 250,000 บาท พร้อมส่งรถฟรีทั่วประเทศไทย

โปรโมชั่นรถไทรอัมพ์ ข้อเสนอทางการเงินสูงสุดถึง 250,000 บาท* ฟรีประกันภัยชั้น 1 และส่งรถฟรีทั่วประเทศ วันนี้-31 พ.ค. 67

อ่านต่อ