TRIDENT660

Triumph Trident 660

สมรรถนะเครื่องยนต์สามสูบสุดเร้าใจ หัวใจสำคัญของกำลัง ความว่องไว และสมรรถนะสุดเร้าใจของ Trident 660 ได้แก่เครื่องยนต์ 660ซีซี ซึ่งเป็นเครื่องยนต์สามสูบของไทรอัมพ์ที่ให้สมดุลอันลงตัวระหว่างแรงบิดสูง (ตั้งแต่ช่วงรอบต่ำ ยาวไปตลอดทุกช่วงรอบ) โดยมีค่าสูงสุดอยู่ที่ 64Nm @ 6,250 rpm และกำลังสูงสดอันเหลือเฟือ ที่ 81PS @ 10,250 rpm ในด้านคุณภาพการขับขี่ Trident 660 ยังให้ความรู้สึกว่าสามารถขับขี่ได้อย่างง่ายดาย ชุดเกียร์ 6 สปีดที่ทำงานได้อย่างนุ่มนวลและคล่องตัว ผ่านการปรับแต่งมาเพื่อให้ขับขี่ได้อย่างสนุกและสะดวกสบาย ในขณะที่คลัตช์แบบสลิปและแอสซิสต์ ช่วยให้บีบคลัตช์ได้โดยใช้แรงเพียงเล็กน้อย เพื่อลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่รถจักรยานยนต์อันยอดเยี่ยมคันนี้ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีระดับแนวหน้าที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน หน้าจอเรือนไมล์มัลติฟังก์ชันมาพร้อมจอแสดงผล TFT สี ซึ่งสามารถแสดงข้อมูลสำคัญทั้งหมดได้ ด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัดและเป็นระเบียบ เพื่อให้สามารถเหลือบมองได้อย่างรวดเร็วในระหว่างการขับขี่ จอแสดงผลจะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมระบบเชื่อมต่อ ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานระบบนำทางแบบละเอียดตลอดเส้นทาง, ควบคุม GoPro, รวมทั้งควบคุมโทรศัพท์และเพลงได้ผ่านสวิตช์เกียร์ โดยแสดงผลอย่างชัดเจนทุกอย่างบนหน้าจอเรือนไมล์ TFT Trident 660 รุ่นใหม่ ยังใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์สนับสนุนผู้ขับขี่ระดับแนวหน้า อาทิ โหมดขับขี่ Road และ Rain ซึ่งจะปรับการฉีดน้ำมันและการควบคุมการยึดเกาะถนนของรถจักรยานยนต์ เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ (โดยโหมด Rain จะฉีดน้ำมันแบบอย่างนุ่มนวลเพื่อเพิ่มความปลอดภัย), ระบบคันเร่งไฟฟ้า เพื่อการตอบสนองคันเร่งที่แม่นยำและรวดเร็ว, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ ซึ่งจะควบคุมกำลังและแรงบิดในขณะที่การยึดเกาะถนนลดลง รวมทั้ง ABS รุ่นใหม่ล่าสุดของ Triumph เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ระบบไฟแบบฟูล LED ช่วยให้สมรรถนะดียิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ระดับสูงสุด ไฟหน้า LED ขนาด 7” นิ้วสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ที่ออกแบบมาเพื่อ Trident 660 โดยเฉพาะ ในขณะที่ไฟท้ายขนาดกะทัดรัดซึ่งติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของตัวรถ จะได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับรูปทรงของส่วนท้ายรถ ไฟเลี้ยว LED เพรียวบางแบบดับอัตโนมัติ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายระดับสูงให้กับกับผู้ขับขี่ Trident 660 (อาจมีข้อจำกัดในบางประเทศ)

ความคล่องตัว สปอร์ต และขับขี่ได้อย่างมั่นใจ ในฐานะรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Trident คือรถที่ผู้ขับขี่จะใช้งานได้อย่างสะดวกและมั่นใจ ด้วยการบังคับรถที่เอาอยู่ได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมสมรรถนะสุดเร้าใจ และความน่าไว้วางใจอันยอดเยี่ยม ด้วยน้ำหนักการบังคับเลี้ยวที่เบา รถจักรยานยนต์คันนี้มีทั้งความมั่นคง ความคล่องตัว ว่องไว และขับขี่ได้สนุก นอกจากนี้ ระบบกันสะเทือนและเบรกสเปคสูง ยังทำงานร่วมกับล้ออะลูมิเนียมหล่อทรงสปอร์ตน้ำหนักเบาขนาด 17” นิ้ว ได้อย่างลงตัว เพื่อความคล่องตัวระดับสูงสุด การผสมผสานอันลงตัวอย่างเหนือชั้นระหว่าง ระบบกันสะเทือน ยาง และเบรก ส่งผลให้ Trident 660 เป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และขับขี่ได้อย่างมั่นใจ โดยประกอบไปด้วย:ระบบกันสะเทือนสเปคสูงของ Showa (โช้คหน้าแบบหัวกลับสีดำ ระยะยุบตัวล้อหน้า 120 มม. และชุดกันสะเทือนหลังปรับตั้งพรีโหลดได้แบบ monoshock ซึ่งมีระยะยุบตัว 133.5 มม.) ยางอเนกประสงค์ Michelin ‘Road 5’ ซึ่งได้รับการติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยให้มั่นใจในสมรรถนะของรถทั้งบนถนนที่เปียกและแห้ง อำนาจการหยุดรถอันยอดเยี่ยมจากระบบเบรก Nissin (คาลิปเปอร์หน้า 2 สูบ พร้อมจานเบรกคู่ขนาด 310 มม. และคาลิปเปอร์พร้อมจานเบรกหลังแบบเดี่ยว)

PRODUCT SPECIFICATIONS