ประสบการณ์! ใช้รถ triumph ดีไหม? พร้อมวิธีดูแลรักษาเบื้องต้น

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. triumph ดีไหม จากประสบการณ์ตรงของผู้ใช้ รถทรงสวย ถือเป็นคำตอบที่ดีของคำถามที่ว่า triumph ดีไหม เลย เพราะทรงรถที่สวยของมัน ทำให้ใครหลายคนหลงใหล และให้ผู้ใช้จำนวนมาก เกิดความประทับใจ และต้องการที่จะมองหารถ triumph มาใช้งาน เพราะขับไปไหนมาไหน ก็จะมีคนมอง หรือขับไปรับแฟนก็มีศักดิ์ศรีเทียบเท่ากับรถหรูคันหนึ่งเลย เพราะราคาของมันก็สูงเทียบเท่ากับรถยนต์หลายๆ รุ่น แต่ความเท่ของมันมีมากมายรถยนต์หลายๆ รุ่นซะอีก ทำให้มีหนุ่มๆ สาวๆ จำนวนมากให้ความสนใจ triumph จนหนุ่มๆ หลายท่านที่ใช้ triumph ถึงกลับมารีวิวกันว่า ขับไปไหน สาวๆ ก็มอง และสาวที่มองส่วนใหญ่ก็เป็นสาวที่สวยซะด้วย ทำให้ triumph ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ ได้ดี เรียกว่าไม่ต้องถามเลยว่า triumph ดีไหมเพราะดีมาก ขุมพลังที่เหนือกว่ารถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป เพราะ triumph มีขุมพลังงานที่เหนือกว่ารถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ทำให้เป็นที่นิยมของคนที่ต้องการรถที่มันมีพลัง เพราะรถบางคัน เหมือนกับรถป่วย กล่าวคือไม่ค่อยมีพลังงานในการขับเคลื่อน ทำให้ใช้งานหนักไม่ได้…

ชวนรู้จัก 14 รุ่น รถ Triumph รถแนวคลาสสิค สุดฮิต! ที่นักสะสมไม่ควรพลาด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. รถแนวคลาสสิครุ่นไหนดี EP. 1 New Bonneville T100 Meriden Blue / Tangerine ถือว่าเป็น รถแนวคลาสสิค ที่มีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้ในระยะยาว และมีความปลอดภัยในการใช้งานด้วย สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นยังมีท่อไอเสียสเตนเลสสตีล 2 เป็น 2 พร้อมท่อเก็บเสียงคู่มีความสวยงามด้วย New Bonneville T120 มีความทันสมัย มีแผงหน้าปัด LCD มัลติฟังก์ชั่นแบบ Dual-display พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีระบบเบรกหลังที่มีความปลอดภัยแบบจานเดี่ยว 255 มิลลิเมตร คาลิปเปอร์ Nissin 2 ลูกสูบลอยพร้อม ABS ถือเป็นรถแนวคลาสสิคที่ดีเลย New Bonneville T100 Gold Line Editions เป็นมอไซค์คลาสสิค ยอดนิยมในปัจจุบัน ทำให้มีผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีระบบฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์หลายจุดตามลำดับ…

รีวิว triumph speed twin 900 โมเดิร์นคลาสสิกที่ขายดีที่สุดของไทรอัมพ์

speed twin 900 ดีแน่นอนเพราะด้วยประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และความแข็งแรงของรถ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้น….

พาไปชม Service triumph กับ TRIUMPH BANGKOK RAM รับบริการฟรี! มีอะไรบ้าง?

Service triumph เป็นอะไรที่ให้บริการคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ศูนย์บริการก็พร้อมที่จะให้บริการคุณได้อย่างสะดวกสบาย…

แชร์ความรู้ การโอนกรรมสิทธิ์มอเตอร์ไซค์ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

การ โอนกรรมสิทธิ์มอเตอร์ไซค์ ถือเป็นเรื่องสำคัญในปัจจุบัน เพราะการไม่โอนเล่มอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ทั้งฝ่ายผู้ซื้อและผู้ขาย…

13 เทคนิคการเลือก รถบิ๊กไบค์ คันแรกอย่างไร? ให้เหมาะกับคุณมากที่่สุด

รถบิ๊กไบค์ มีวิธีเลือกมากมายหลายแบบ โดยคุณสามารถเลือกได้อย่างสะดวกสบาย และเลือกได้แบบตามใจคุณเลย แต่ควรดูในเรื่องความเหมาะสมในการใช้งานด้วย…

เกร็ดความรู้! รถมอเตอร์ไซค์สตาร์ทไม่ติด ต้องทำอย่างไร? และต้องเช็คส่วนใดบ้าง?

ปัญหารถมอเตอร์ไซค์สตาร์ทไม่ติด ถือเป็นปัญหาที่มีสาเหตุหลายอย่าง ซึ่งสามารถไล่ตรวจสอบไปทีละสาเหตุ และแก้ปัญหาได้ด้วยตนเอง…

รีวิว มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville มีรุ่นไหนแนะนำบ้าง? และราคาเท่าไร

มอเตอร์ไซค์ triumph bonneville มีมากมายหลายรุ่น ซึ่งเหล่าสาวกสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชอบใจ และควรเลือกตามงบประมาณที่เหมาะสม….

5 อาการผ้าเบรคหมด มอเตอร์ไซค์ สัญญาณเตือน! ที่ไม่ควรมองข้าม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. อาการผ้าเบรคหมด มอเตอร์ไซค์ดูยังไง 1. สังเกตด้วยตาเปล่า เพราะ อาการผ้าเบรคหมด มอเตอร์ไซค์สามารถสังเกตด้วยตาเปล่าได้ เนื่องจากผ้าเบรคมันเป็นอะไหล่ที่สามารถสังเกตได้ง่าย ทำให้คุณสามารถมองเห็นได้ทันที นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานได้ง่าย ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ผ้าเบรคหมด ถือเป็นสิ่งที่อันตรายมาก ทำให้คุณต้องคิดและพิจารณาให้ดี ว่าผ้าเบรคหมดหรือไม่ 2. สังเกตด้วยหู คือ เวลาขับมอไซค์จะมีเสียงดังเอี๊ยดๆ ซึ่งจะเป็นจุดที่คุณสามารถสังเกตได้ง่ายมาก เพราะเวลาคุณเบรคที จะเกิดเสียงดังจนแสบแก้วหูของคุณและทำให้คนรอบข้างเกิดความไม่สบายใจได้ และทำให้ระยะเบรคของคุณไกลขึ้นอีกด้วย โดยอาการผ้าเบรคหมด มอเตอร์ไซค์สามารถสังเกตได้ง่าย 3. สังเกตผ่านการเหยียบเบรค เพราะมันจะมีความรู้สึกกินมือ กินเท้า บางทีเครื่องก็ดับ ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ในการขับขี่ ทำให้คุณต้องใช้ระยะเบรคที่มากขึ้น อาจจะทำให้เบรคไม่ทันได้ และอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ซึ่งการเปลี่ยนผ้าเบรค ราคาก็ไม่สูง ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนได้ง่ายและใช้งานได้ในระยะยาว ถือว่าเป็นประโยชน์ในการใช้งาน ซึ่งทั้งการเหยียบเบรค และการฟังเสียง การสังเกตด้วยตา ก็ล้วนเป็นวิธีสังเกตว่าผ้าเบรคหมด ดูยังไงเลย ทำให้คุณสามารถดูและสังเกตได้ง่ายมาก สามารถสังเกตได้ด้วยตนเอง ที่สำคัญผ้าเบรคคือมาตรฐานความปลอดภัยในปัจจุบัน ซึ่งระบบต่างๆ ของรถมอเตอร์ไซค์ได้มีความทันสมัยมากขึ้น ทำให้คุณสังเกตได้ง่ายขึ้น 4….

แนะนำ Triumph มอเตอร์ไซค์ ทัวริ่ง รุ่นไหนดี? เครื่องแรง ทรงสวย นั่งสบาย

มอเตอร์ไซค์ ทัวริ่ง รุ่นไหนดี มีมากมายหลายรุ่นให้คุณได้เลือกใช้ และคุณก็สามารถเลือกใช้ได้อย่างสะดวกสบายด้วย….

รีวิว ร้านแต่งรถ Triumph แนะนำที่ไหนดี? อะไหล่แท้ และอุปกรณ์ตกแต่งพร้อมบริการ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. ร้านแต่งรถ Triumph ในต่างจังหวัด  ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ สามารถแต่งรถได้ เพราะเปรียบเสมือนร้านแต่งรถ Triumph เลย แต่ก็อาจจะทำให้คุณได้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่ดีนัก ทำให้คุณต้องพิจารณาให้ดี เพื่อให้คุณสามารถได้อะไหล่ที่เป็นของ Triumph แท้ เพราะตามร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ส่วนมาก จะไม่ค่อยมีอะไหล่ของ Triumph ที่เป็นของแท้ไว้คอยให้บริการ ยิ่งเป็นร้านตามต่างจังหวัด ยิ่งมั่นใจได้เลยว่า อาจจะไม่มีของแท้ไว้คอยให้บริการ ทำให้คุณอาจจะเกิดความไม่สบายใจในการนำ Triumph ไปแต่งตามร้านแถวบ้านได้ แต่ถ้าร้านแถวบ้านมีอะไหล่ที่เป็นของแท้ไว้คอยให้บริการ คุณก็สามารถใช้บริการร้านแต่งรถ Triumph ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะใกล้บ้านด้วย อู่ซ่อมรถแถวบ้าน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคุณที่ต้องการแต่ง Triumph เลย เพราะถือเป็นร้านที่สามารถเข้าไปใช้บริการได้ง่าย แต่มีข้อเสียคือ เขาอาจจะไม่มีอะไหล่ที่เป็นของแท้ไว้คอยให้บริการคุณ เนื่องจากคงไม่มีอู่ที่ไหน แบกรับความเสี่ยงด้วยการเตรียมอะไหล่แท้ไว้หลายๆ รุ่นนั้นเอง ร้านประดับยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญ เพราะเขาอาจจะมีอะไหล่ Triumph ไว้คอยให้บริการ ทำให้คนที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถเข้าไปใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย เพราะใกล้บ้าน ร้านขายอุปกรณ์ Triumph ถือว่าก็มีเหมือนกัน แต่ถ้าในต่างจังหวัด บางทีก็อาจจะไม่มีช่างพร้อมให้บริการ…

[Timeline] การพัฒนามอเตอร์ไซค์ triumph street triple จากรุ่นแรกถึงปี 2023

triumph street triple เป็นรถที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นรถที่มีความคงทนและแข็งแรงเป็นอย่างมาก

STREET TRIPLE 765 RS โฉมใหม่มาในคอนเซ็ปต์ “KING OF NAKED BIKE”

ชอบรุ่นไหน ทักหาเราได้ทันที! New Street Triple 765 RS❤️💛🤍 ราคา 499,000 บาท
🖤จองได้แล้ววันนี้‼️
Tel: 094-765-5564 เซลล์อาร์ต
Tel: 094-289-6288 เซลล์เจมส์
Tel: 096-929-9982 เซลล์เท่ห์
📌โชว์รูมตั้งอยู่ที่ ถนนรามคำแหง ซอย144 ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ติดรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีน้อมเกล้า

#TriumphBangkokRam #Triumph #TriumphMotorcyclesThailand #ForTheRide #ไทรอัมพ์ #รถไทรอัมพ์ #TriumphBangkok #triumphmotorcycles #TriumphThailand #triumph #StreetTripleRS #StreetTriple765 #สถานีน้อมเกล้า

เผยโฉม 14 บิ๊กไบค์ผู้หญิง สามารถครองใจสาวๆ ได้มากที่สุด!

บิ๊กไบค์ผู้หญิง มีมากมายหลายรุ่น สามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ตามความสะดวกและตามความชื่นชอบของแต่ละคน พ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ปี 2023 มีอะไรบ้าง?

รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ สามารถใช้งานได้ง่ายมาก และมีความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย

14 อุปกรณ์ออกทริป มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง? [มือใหม่ควรรู้]

การ ออกทริป มอเตอร์ไซค์ ต้องเตรียมสิ่งของต่างๆ เหล่านี้ให้ครบถ้วน เพื่อให้คุณมีความปลอดภัยในการขับขี่ และทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างไร้กังวล

รถไทรอัมพ์ ไฟเตือนน้ำมันหมด รถวิ่งต่อได้อีกไกลแค่ไหน? ไฟเตือนบ่อยๆ ทำให้รถพังได้จริงไหม?

ไฟเตือนน้ำมันหมด สิ่งที่ควรทำมีอะไรบ้าง? เพื่อให้คุณเกิดความปลอดภัยในการขับขี่ และป้องกันไม่มีปัจจัยอื่นๆ เกิดขึ้นในอนาคต

รีบจองวันนี้ ก่อนปรับ ราคา triumph ใหม่ปี 2023 ที่ triumph-bangkok

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. ราคา triumph Part 1 New Bonneville T100 Meriden Blue / Tangerine ราคา 462,000 บาท ถือเป็นราคา triumph ที่ถูกมาก แต่จะขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต เพราะมีระบบฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์หลายจุดตามลำดับ และมีท่อไอเสีย stainless steel พร้อมท่อเก็บเสียงคู่ ซึ่งล้วนเป็นชิ้นส่วนที่มีต้นทุนในการผลิตสูง และวัตถุดิบการผลิตได้ปรับราคาขึ้นหมดแล้วนั้นเอง New Bonneville T120 ราคา 568,000 บาท เป็นรถไทรอัมพ์ที่มาพร้อมกับแผงหน้าปัดแบบ LCD Multifunction แบบ Dual-display และมีมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก และมีระบบคลัตช์แบบเปียก ที่เป็นแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง ถือว่านวัตกรรมระดับนี้ราคา triumph รุ่นนี้ขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต New Bonneville T120 Black ราคา 568,000 บาท…

ทำไม? รถจักรยานยนต์ triumph และอะไหล่ triumph ถูกมองว่าราคาแพง?

รถจักรยานยนต์ triumph มีประสิทธิภาพสูงและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี จะมีแต่บรรดาสาวกไทรอัมพ์ที่จะเข้าใจ แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่มองว่าราคาสูง…

วิธีตั้งโซ่ มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ที่ถูกต้อง! และการล้างโซ่ เพื่อยืดอายุการใช้งาน

การ ตั้งโซ่ มอเตอร์ไซค์ และการล้างโซ่ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องทำ เพราะหากไม่มีการตั้งโซ่เป็นประจำอาจจะทำให้โซ่ขาด หรือทำให้โซ่หย่อน

พาไปชม! triumph bangkok ram มีโปรโมชั่นเด็ดๆ และบริการดีๆ มาแนะนำ!

โปรโมชั่นจาก triumph bangkok ram ที่ช่วยให้ทุกคสามารถเข้าถึงหรือเป็นเจ้าของไทรอัมพ์ได้ง่ายขึ้น เพราะว่าการที่มีให้ผ่อนแบบ 0%

เปิดตัว! triumph tiger 1200 2022 มีรุ่นไหนแนะนำบ้าง? ที่พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. triumph tiger 1200 สำหรับคนรุ่นใหม่ ความสวยงามของ triumph tiger 1200 2022 ถือว่าเหมาะกับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะมีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้ดีด้วย และมีสวิงอาร์มอะลูมิเนียม “Tri-Link” แบบสองด้าน พร้อมทอร์คอาร์มอะลูมิเนียมคู่ทำให้เพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถได้ดี และทำให้รถของคุณวิ่งได้สะดวกสบาย ความเร็วถือเป็นเป็นรถที่มีความเร็ว ด้วย กำลัง EC สูงสุด150 PS / 148 แรงม้า (110.4 กิโลวัตต์) 9,000 รอบต่อนาที ทำให้สามารถขับขี่อวดสาวได้อย่างมั่นใจ เพราะรถของคุณเร็วไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องขับขี่ triumph tiger 1200 อย่างระมัดระวังด้วย เพื่อให้คุณและเพื่อนร่วมทางปลอดภัย ความจุน้ำมัน สำหรับ Triumph tiger 1200 rally pro จะอยู่ที่ 20 ลิตร แต่ก็เพียงพอสำหรับให้คนรุ่นใหม่ขับขี่ เพราะรถรุ่นนี้กินน้ำมันน้อย…

คำถามยอดฮิต! service triumph แพงจริงไหม? พร้อมเปิดตารางค่าเซอร์วิสต์ แบบละเอียด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine พวกเราชาวไบค์เกอร์ทั้งหลายคงจะคุ้นเคยกับ Triumph เป็นอย่างดี เพราะถือเป็นแบรนด์มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่ได้รับความนิยมกันอย่างพอสมควร โดยเฉพาะชาวไบค์เกอร์หน้าใหม่ อาจจะยังไม่รู้ว่าtriumph เซอร์วิส แพงไหม หรืออะไหล่ Triumph แพง ไหม ต้องเช็คระยะ Triumph อย่างไร เดี๋ยววันนี้เราจะพาชาวไบค์เกอร์ทุกคนไปไขข้อสงสัยกับคำถามยอดฮิตกันเลย 1. ค่าใช้จ่าย Service triumph แพงจริงไหม ? ถือเป็นข้อกังขาสำหรับชาวไบค์เกอร์กันถ้วนหน้า ว่าค่าใช้จ่าย service triumph แพงไหม แต่ขอบอกเปรยๆ เลยว่า ค่าใช้จ่ายที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้ อาจจะดูแรงไปสำหรับบางคน แต่ทั้งนี้อาจจะมีหลายเรทตามความเหมาะสมในการเข้าซ่อมบำรุงของรถแต่ละคัน ส่วนจะมีราคาเท่าไหร่บ้าง เดี๋ยวตามไปดูกับพวกเราได้เลยนะครับ 2. ทำไมต้องเช็คระยะ Triumph ด้วย ? ซึ่งการเช็คระยะ Triumph นั้น เพื่อตรวจสอบสภาพตัวรถนั้นว่ามีชิ้นส่วนไหนปกติหรือความผิดปกติ ซึ่งจะมีผลในการขับขี่อย่างมาก เพราะรถ Triumph นั้น มักจะมีกลไกที่ซับซ้อนอย่างมาก ซึ่งหากเราไม่การเข้าตรวจเช็คสภาพนั้น อาจจะทำให้การขับขี่นั้นมีปัญหาตามมาในภายหลังเลยก็เป็นไปได้…

เบิกอะไหล่ triumph อะไหล่แท้ VS อะไหล่เทียบ มีความต่างกันอย่างไร เลือกซื้อแบบไหนดีที่สุด?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. อะไหล่ triumph แท้ ประสิทธิภาพในการใช้งาน อะไหล่ triumph แท้จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากกว่าตัวอะไหล่เทียบอย่างแน่นอน ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ และไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่จะตามมาในอนาคตเลยด้วย ทำให้คุณสามารถขับรถไปต่างจังหวัด และขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอนในปัจจุบัน การรับประกันหลังการขาย เพราะอะไหล่แท้จะเป็นสินค้าที่มีแบรนด์ ทำให้มีการรับประกันหลังการขาย ทำให้คุณสามารถสบายใจในการใช้งานได้ เพราะถ้าอะไหล่มาเสียในช่วงเวลารับประกัน ศูนย์บริการก็พร้อมที่จะเปลี่ยนอะไหล่ triumphแท้ให้คุณอย่างแน่นอน ทำให้คุณใช้งานได้อย่างสบายใจ ราคาสูงถือเป็นข้อเสียของการเบิกอะไหล่ Triumphแท้มาใช้งาน แต่ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถใช้งานรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และไม่ต้องกังวลในเรื่องของการรับประกันด้วย ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แต่แลกกับการจ่ายแพงหน่อยเท่านั้นเอง ไม่ทำให้ตัวรถเสียหาย เพราะเป็นอะไหล่แท้ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมันจะมีความเข้ากันได้ดีกับส่วนประกอบอื่นๆ ของตัวรถอย่างแน่นอน โดยสามารถหาอะไหล่แท้ตามร้านแต่ง triumph กรุงเทพได้ หรือติดต่อทาง Line : @triumphbangkokram  เพราะเรามีอะไหล่แท้วางจำหน่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าซ่อมในอนาคต เพราะได้อะไหล่แท้มาใช้งาน ทำให้สามารถใช้งานได้ดีกับส่วนประกอบอื่นๆ ของตัวรถ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ รวมถึงสามารถมองหาชุดแต่ง Triumph แท้มาใช้งานได้ด้วย ไม่ต้องกลัวคนแซวว่าของปลอม เพราะถ้าคุณใช้งานอะไหล่ triumphแท้…

ล้างรถไทรอัมพ์ที่ถูกต้อง! วิธีล้างรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ จุดไหนที่ควรระวังเป็นพิเศษเวลาล้างรถ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. วิธีล้างรถมอเตอร์ไซค์ปฐมภูมิ การเตรียมอุปกรณ์ เป็นขั้นตอนเริ่มแรกของ วิธีล้างรถมอเตอร์ไซค์ เลย ซึ่งจะได้แก่ ฟองน้ำสำหรับล้างรถ และควรจะมีแท่งฟองน้ำที่สามารถล้างซอกเล็กๆได้ด้วย เพื่อให้รถของคุณมีความสะอาดทุกซอกทุกมุม และควรจะมีถังน้ำ 2 ใบ โดยใบแรกจะใส่น้ำกับน้ำยา และอีกหนึ่งใบควรจะใส่น้ำเปล่าไว้เผื่อล้างรถ ล้างมือ   ซึ่งฟองน้ำที่ดี ควรจะเป็นฟองน้ำใหม่ และต้องไม่มีคราบฝุ่น หรือสิ่งสกปรกติดอยู่ที่ฟองน้ำ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ น้ำยาล้างรถทั่วไป หรือ น้ำยาล้างรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะจะดีที่สุด เพราะจะช่วยให้รถของคุณมีความเงางาม ถือเป็นวิธีล้างรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ ผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดรถสะอาดหลายๆผืน ซึ่งควรเป็นผ้าสำหรับเช็ดรถด้วย เพราะใช้อะไรล้างรถมอเตอร์ไซค์ให้เงางามก็ควรจะใช้อะไรเช็ดรถมอเตอร์ไซค์หลังจากการล้างให้เงางามด้วย และอีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือเครื่องเป่าลม ซึ่งใช้สำหรับเป่าแห้งในขั้นตอนสุดท้าย ขั้นตอนแรกของการล้างรถ คือเราต้องล้างรถในร่ม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดคราบหลังการล้าง หรือการเกิดคราบขณะล้าง เพราะจะทำให้คุณล้างรถไม่เสร็จสักที และอาจจะเกิดความไม่สวยงามของรถหลังการล้างได้ เมื่อคุณทราบแล้วว่าการล้างรถมอเตอร์ไซค์ ใช้อะไรบ้าง ก็สามารถเริ่มล้างรถมอเตอร์ไซค์ได้เลย ขั้นตอนต่อมา คือการต่อสายยาง และเตรียมน้ำสองถัง ซึ่งถังแรกใส่น้ำยางล้างรถมอเตอร์ไซค์ ให้เงา ส่วนถังที่สองให้ใส่น้ำเปล่า เพื่อเตรียมไว้ล้างมือ…

12 จุดสำคัญของ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่ไม่ควรมองข้ามไป มีอะไรบ้าง? เรามีคำตอบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. 5 จุดสำคัญแรกของ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่ไม่ควรมองข้าม การขับรถลุยน้ำเน่าของ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ สามารถทำได้อย่างแน่นอน แต่จะต้องเผชิญปัญหากับรถเน่า เพราะมีกลิ่นน้ำเน่าเกาะติดอยู่ที่รถ ซึ่งจะเป็นปัญหาเวลาจอดในบ้าน เพราะจะมีกลิ่นน้ำเน่าที่ส่งกลิ่นแรงไปทั่วทั้งบ้าน ทำให้บ้านของคุณไม่เหมาะกับการอยู่อาศัยอย่างแน่นอน นอกจากรถของคุณจะมีกลิ่นเหม็นจากน้ำเน่าแล้ว ก็อาจจะเกิดสนิมขึ้นมาได้ เพราะน้ำเน่าด้วย ดังนั้นทางที่ดีควรจะดำเนินการล้างเพื่อทำความสะอาดรถให้เรียบร้อย และเช็คให้แห้งด้วย เพื่อป้องกันการเกิดสนิม เพราะถ้ารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เกิดสนิม จะทำให้รถของคุณไม่มีความสวยงามนั้นเอง การขับรถลุยน้ำท่วมทำให้อะไหล่รถเกิดสนิมได้ ถ้าไม่มีการล้าง และเช็คให้แห้งหลังการลุยน้ำท่วม ซึ่งทุกท่านควรที่จะเรียนรู้อะไหล่รถมอเตอร์ไซค์เกี่ยวกับวิธีการบำรุงรักษาด้วย เพื่อให้สามารถใช้งานรถได้ในระยะยาว และสามารถทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆของรถได้อย่างถูกต้องเพื่อการใช้งานในระยะยาว การขับรถลุยฝนอาจจะทำให้ชิ้นส่วนมอเตอร์ไซค์เกิดสนิมได้ ซึ่งวิธีการป้องกันการเกิดสนิมที่ดีที่สุด ก็คือการล้างรถให้เรียบร้อย และเช็ครถให้แห้งหลังการล้าง เพื่อให้รถของคุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว และมีความสวยงามในการใช้งาน ทำให้คุณสามารถขับไปอวดสาวได้อย่างสบายใจนั้นเอง ผ้าเบรกหมดเร็วกว่าปกติ ถือเป็นปัญหารถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถเกิดขึ้นได้ อาจจะเกิดจากการใช้งานของผู้ขับขี่ ซึ่งควรตรวจสอบ และเปลี่ยนผ้าเบรกเป็นประจำ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยนั้นเอง คลัชหมดเร็วกว่าปกติ ถือเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนที่ใช้งานรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เลย ซึ่งอาจจะเกิดจากการใช้คลัชแบบเกินความจำเป็น ทำให้เกิดปัญหานี้ขึ้น และทำให้คุณต้องเร่งดำเนินการเปลี่ยนคลัชใหม่ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการขับขี่ และสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายด้วย ดังนั้นคุณควรจะใช้คลัชอย่างถูกต้อง และไม่ใช้คลัชในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ เพื่อให้คลัชสามารถใช้งานได้ในระยะยาว และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วยในปัจจุบัน…

เช็คด่วน 7 ขั้นตอนการเป็นเจ้าของ รถไทรอัมพ์ทุกรุ่น ต้องรู้อะไรบ้าง?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. การเป็นเจ้าของไทรอัมพ์ทุกรุ่นสำหรับคนรุ่นใหญ่ ศึกษาค่าใช้จ่ายต่างๆ ก่อนการมีไทรอัมพ์ เพราะ ไทรอัมพ์ทุกรุ่น ย่อมมีค่าใช้จ่ายตายตัวที่คุณยังไม่ทราบเสมอ ดังนั้นจึงควรจะมีการศึกษาค่าใช้จ่ายต่างๆ ก่อนการซื้อรถ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมเงินไว้เพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คนรุ่นใหญ่ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินนั้นเอง เตรียมเงินดาวน์ขั้นต่ำ 30,000 บาทถือเป็นเงินดาวน์อย่างน้อยที่สุดก่อนการมีไทรอัมพ์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ออกรถได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งคนรุ่นใหญ่ควรศึกษาเงื่อนไขของแต่ละศูนย์ และเงื่อนไขของแต่ละรุ่นก่อน ว่าต้องดาวน์เท่าไร แต่การจะดาวน์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นก็ควรจะมีเงินดาวน์ขั้นต่ำ 30,000 อยู่แล้ว เลือกรุ่นที่ต้องการ เพราะรถไทรอัมพ์ คลาสสิคมีหลายรุ่น ซึ่งความต้องการของคนรุ่นใหญ่ก็มีความแตกต่างกัน จึงต้องมีการเลือกรุ่นรถที่ต้องการอย่างเหมาะสม เพื่อให้คนรุ่นใหญ่สามารถขับขี่ได้อย่างถูกใจ และสามารถขับรถไทรอัมพ์ไปอวดเพื่อนได้อย่างสบายใจอีกด้วย เพราะมันสวยและถูกใจคนรุ่นใหญ่นั้นเอง ติดต่อศูนย์จำหน่ายเพื่อทดลองขับ โดยคนรุ่นใหญ่สามารถทดลองขับไทรอัมพ์ bobber ได้ เพราะมันเป็นรถที่สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และมันยังมีความสวยงามในการขับขี่เป็นอย่างมาก ทำให้สามารถขับไปอวดเพื่อนได้เลย สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้เลย เพราะ Triumph 300cc ราคาก็ไม่สูงจนเกินไป ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ และผ่อนได้อย่างสบายใจ และส่วนใหญ่เขาจะแถมประกันชั้น 1 ให้ด้วย ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างสบายใจ เลือกรุ่นที่ต้องการหลังการทดลองขับและทราบโปรโมชั่นแล้ว เพราะไทรอัมพ์ทุกรุ่นมีความแตกต่างกัน จึงต้องทราบโปรโมชั่น…

10 รีวิว! Triumph Bonneville Bobber Gold Line เหมาะกับสภาพถนนทั้งเปียกและแห้งได้ดี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. Triumph Bonneville Bobber เหมาะกับถนนเปียกอย่างไร การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมของ Triumph Bonneville Bobber ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และทำให้คุณสามารถขับไปไหนก็ได้ แม้ในเวลาที่ถนนเปียก เพราะตัวยางของล้อมีความสามารถในการยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม เรียกว่าทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและเหมาะสมอย่างแน่นอน นอกจากนั้นด้วยความสามารถในการยึดเกาะ ยังทำให้คุณสามารถขับขี่ไทรอัมพ์ได้อย่างสบายใจอีกด้วย เพราะมันมีนวัตกรรมความปลอดภัยที่ทำให้คุณสามารถอุ่นใจได้ แม้การขับขี่ในขณะที่ถนนเปียก ขอให้คุณตั้งสติในการขับ Triumph Bonneville Bobber เพียงเท่านี้คุณก็จะมีความปลอดภัยในการขับขี่แล้ว การเบรกที่ปลอดภัย ทำให้ triumph bonneville bobber เบาะซ้อนสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถพาคนซ้อนไปด้วยได้อย่างสบายใจ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องความปลอดภัยของคนซ้อนเลยด้วย เรียกว่าเป็นประโยชน์ต่อคุณเป็นอย่างมากในปัจจุบันเลยด้วย เพราะนั่งได้สองคน ล้อใหญ่ลดอัตราการล้ม ถือเป็นข้อดีของมอเตอร์ไซค์คลาสสิครุ่นนี้ เพราะทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ และสามารถลดโอกาสในการล้มของรถได้เป็นอย่างดี เรียกว่าทำให้คุณสามารถขับขี่ไปบนถนนที่เปียกได้อย่างสบายใจและปลอดภัยด้วย นวัตกรรมความปลอดภัยทำให้ไม่ต้องถามเลยว่า triumph bobber ดีไหม เพราะมันทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย แม้บนถนนที่เปียกได้อย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นประโยชน์ต่อคุณในการขับขี่ไทรอัมพ์เป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายนั้นเอง โครงสร้างรถที่แข็งแรงของ Triumph Bonneville Bobber ทำให้คุณสามารถขับขี่ไปบนถนนที่เปียก…

5 เหตุผลที่ทำให้ มอเตอร์ไซค์ triumph classic ครองใจสาวกไบค์เกอร์ทั่วโลกได้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. มอเตอร์ไซค์ triumph classic กับสาวกรุ่นใหญ่ ความสวยถือเป็นสิ่งที่มาคู่กับ มอเตอร์ไซค์ triumph classic เลย เพราะมันสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เรียกว่าทำให้รุ่นใหญ่ถูกใจและใช้งานรถได้อย่างสวยสะใจ และยังทำให้สาวกรุ่นใหญ่ ดูอ่อนวัยลงด้วย เมื่อใช้ไทรอัมพ์ที่สวยงาม และมีความเหมาะสมและใช้งานเป็น ก็จะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างมาก นอกจากนั้นสาวกรุ่นใหญ่ยังสามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่าย และเป็นประโยชน์ในการเดินทาง เรียกว่าสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะเป็นไทรอัมพ์ ทำให้มีความใหญ่กว่ารถจักรยานยนต์อื่นๆ ทำให้มอเตอร์ไซค์ triumph classic มีความสวยงามและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ความทันสมัย ถือเป็นสิ่งที่มาคู่กับรถไทรอัมพ์ คลาสสิคเลย เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างทันสมัย และยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก และยังทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายด้วย เรียกว่าเป็นประโยชน์ต่อคุณอย่างแน่นอนเพราะทันสมัยมาก ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่มีอยู่ใน triumph ทุกรุ่นเลย เพราะมันมีระบบความปลอดภัยที่สามารถขับขี่ได้อย่างไร้กังวล ทำให้คุณสามารถขับได้ง่าย และมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ทำให้คุณเกิดความอุ่นใจในการใช้งานได้เลย เรียกว่าเป็นประโยชน์ต่อสาวกรุ่นใหญ่อย่างแน่นอนในเรื่องความปลอดภัย ความทนทานถือเป็นสิ่งที่มาคู่กับไทรอัมพ์ 900เลย เพราะมีความทนทานและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และเป็นประโยชน์ต่อประชาชนและผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก และมันไม่ได้มีแค่ความทนทานเท่านั้น แต่ยังมีความหรูหรา ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจและหายห่วงอีกด้วย ความหรูหราของมอเตอร์ไซค์ triumph…

One Day Trip @ฉะเชิงเทรา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

รู้หรือไม่! ศูนย์ triumph มีที่ไหนบ้าง? มีบริการครบวงจร ทั้งอะไหล่แท้ครบชุด พร้อมช่างซ่อมมืออาชีพมาบริการ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine 1. ศูนย์ triumph มีที่ไหนบ้างในกรุงเทพ ศูนย์ Triumph ที่อะไหล่ครบในกรุงเทพคงจะหาไม่ยากนัก ซึ่งศูนย์ triumph มีที่ไหนบ้างคงสามารถค้นหาได้ตามโลกออนไลน์ ซึ่งถือเป็นความสะดวกสบายในยุคปัจจุบันไปแล้ว แต่ก็ไม่ทราบอยู่ดีว่าที่ไหนบ้างที่มีอะไหล่ครบ และสามารถให้บริการพี่น้องประชาชนได้อย่างครบวงจร ซึ่งอะไหล่ครบ ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าผู้บริโภคจะได้ไม่ต้องเดินทางหลายที่ และจะได้ไม่ต้องลำบากในการใช้บริการ เพราะเพียงแค่ไปที่เดียวก็สามารถใช้บริการได้อย่างครบครัน ทำให้สามารถดำเนินการเปลี่ยนอะไหล่ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คำถามที่ว่าศูนย์ triumph มีที่ไหนบ้าง เป็นคำถามยอดนิยมของประชาชน ศูนย์ Triumph ที่อะไหล่แท้ สามารถติดต่อไปที่ triumph ศูนย์บริการได้เพราะในกรุงเทพ ย่อมมีศูนย์บริการอยู่อย่างมากมาย ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายมาก และยังมีประโยชน์ต่อคุณเป็นอย่างมาก เรียกว่าถ้าอยู่กรุงเทพสามารถมองหาอะไหล่แท้แบบครบวงจรได้แบบง่ายๆ เลยก็ว่าได้ ศูนย์ Triumph ที่บริการดีสำหรับท่านที่มองหาอะไหล่แต่ง triumph คงต้องการศูนย์บริการที่มีอะไหล่ต่างๆอย่างครบครัน และสามารถให้บริการท่านได้อย่างครอบคลุม ซึ่งถ้าท่านอยู่ในกรุงเทพ ก็สามารถเข้ามาที่ Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)ได้เลย เพราะมีบริการดี และมีอะไหล่ครบ ศูนย์ Triumph…

พาไปส่อง! รถมอเตอร์ไซค์ classic triumph ปี 2022 ใหม่ล่าสุด พร้อมเทียบตารางผ่อนทุกรุ่น

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine หากพูดถึงรถมอเตอร์ไซค์ classic คงจะหนีการพูดถึงแบรนด์ไหนไปไม่ได้หากไม่ใช่ รถไทรอัมพ์ แบรนด์บิ๊กไบค์ที่ผลิตรถออกมาแล้วมากที่สุดในประเทศอังกฤษ ซึ่งมีเอกลักษณ์คือการคงรูปร่างดีไซน์ภายนอกแบบคลาสสิกสืบเนื่องต่อกันมาอย่างนานผสมผสานรูปลักษณ์โมเดิร์น Custom แบบยุคสมัยใหม่ เข้ากับ DNA ไทรอัมพ์ และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ที่ทันสมัย ดีไซน์สวย มีสไตล์ โดยเฉพาะใน TRIUMPH รุ่น Bonneville ที่มีรุ่นย่อยให้เลือกหลายรุ่น เป็นรุ่นที่คนไทยนิยมกันอยู่พอสมควร ซึ่งในปี 2022 นี้รถไทรอัมพ์ คลาสสิกก็ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ให้ทันสมัย และพัฒนาดีไซน์ดั้งเดิมให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น พร้อมสร้างเอกลักษณ์ใหม่ภายใต้กลิ่นอายคลาสสิกแบบเดิม บอกเลยว่าสาวกไทรอัมพ์จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว เรามาดูกันเลยว่ารถมอเตอร์ไซค์ classic ของไทรอัมพ์ปีนี้จะมีรถรุ่นไหนน่าสนใจกันบ้าง เลือกอ่าน “ พาไปส่อง! รถมอเตอร์ไซค์ classic triumph ปี 2022 ใหม่ล่าสุด พร้อมเทียบตารางผ่อนทุกรุ่น” รถมอเตอร์ไซค์ classic ไทรอัมพ์ ปี 2022 TRIUMPH ADVENTURE 2022 TRIUMPH ROADSTERS 2022…

ปัญหา! ไฟไม่ชาร์จเข้าแบตมอไซ Triumph เกิดจากสาเหตุอะไร? พร้อมแก้ปัญหาง่ายๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแบตมอเตอร์รี่เป็นเหมือนหัวใจของมอเตอร์ไซค์ทุกคัน เพราะมันเป็นแหล่งพลังงานที่ช่วยขับเคลื่อนให้รถเคลื่อนที่ไปได้ ดังนั้นเราจึงควรที่จะดูแลรักษาแบตมอเตอร์ไซค์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเสมอ ไม่งั้นเราจะได้ไปเจอกับหนึ่งในปัญหาคลาสสิกเกี่ยวกับแบตเตอรี่ Triumph คือการที่เมื่อเวลาแบตหมด แล้ว ไฟไม่ชาร์จเข้าแบตมอไซ ทำให้ไม่สามารถสตาร์รถและขับไปไหนมาไหนได้  บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับปัญหานี้กันให้มากขึ้น ว่า ไฟไม่ชาร์จเข้าแบตมอไซ เกิดจากอะไร และมีวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นอย่างไรบ้าง หากพร้อมแล้วก็ไปดูพร้อม ๆ กันเลย เลือกอ่าน “ ปัญหา! ไฟไม่ชาร์จเข้าแบตมอไซ Triumph เกิดจากสาเหตุอะไร? พร้อมแก้ปัญหาง่ายๆ” ไฟไม่ชาร์จเข้าแบตมอไซ คืออะไร สาเหตุของอาการไฟไม่ชาร์จทเข้าแบตเตอรี่ วิธีแก้ปัญหาไฟไม่ชาร์จเข้าแบตมอไซ สรุป 1. ไฟไม่ชาร์จเข้าแบตมอไซ คืออะไร ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนว่าแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ คืออะไร แบตเตอรีมอเตอร์ไซค์ คือ ตัวกลางในการกักเก็บและจ่ายไฟฟ้าไปยังส่วนต่าง ๆ ของรถ เพื่อให้ระบบไฟทำงาน ไม่ว่าจะเป็น  ไฟสัญญาณ, ไฟหน้า, ไฟท้าย, ไฟเบรก, แตรสัญญาณ รวมถึงมีหน้าที่ส่งกระแสไฟเพื่อไปเลี้ยงระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เพื่อให้จักรยานยนต์สามารถทำงานได้อย่างปกติอีกด้วย และถ้าหากไฟในแบตเตอรี่เริ่มอ่อนหรือหมด รถก็ไม่สามารถทำงานได้ เราจึงจำเป็นต้องชาร์จไฟเข้าไปเติมในแบตเตอรี่…

เลือกซื้อ! triumph รุ่นไหนดี โฉมใหม่ล่าสุด ปี 2022 พร้อมเทียบราคาแต่ละรุ่น [ไม่ควรพลาด]

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineTriumph บิ๊กไบค์ยอดนิยมของคนที่ชื่นชอบดีไซน์รถแบบคลาสสิก มีจุดเด่นคือ การใช้เครื่องยนต์ตั้งสองสูบเป็นตัวขับเคลื่อน ซึ่งเป็นทรงที่ออกแบบและใช้งานมาตั้งแต่ปี 1930 เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ถึงแม้ Triumph จะมีการผลิตรถรุ่นใหม่มามากแค่ไหนก็ตาม แต่ดีไซน์ของรถและตัวเครื่องยนต์ก็ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมอยู่ได้ จนครองใจนักบิดสายบิ๊กไบค์วินเทจไปได้หลายคน โดยเฉพาะปี 2022 นี้ มีรถ Triumph รุ่นใหม่ ออกมาให้จับจองกันมากมาย สำหรับใครที่คิดจะเปิดถอยบิ๊กไบค์ triumph เป็นของตัวเอง แล้วกำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ triumph รุ่นไหนดี วันนี้ทาง Triump Bangkok Ram ได้รวบรวม triumph โฉมใหม่น่าสนใจ พร้อมเทียบราคาแต่ละรุ่นมาให้ดู จะมีรุ่นไหนบ้าง หากพร้อมกันแล้วก็ไปดูกันเลย เลือกอ่าน “ เลือกซื้อ! triumph รุ่นไหนดี โฉมใหม่ล่าสุด ปี 2022 พร้อมเทียบราคาแต่ละรุ่น [ไม่ควรพลาด] ” จะซื้อ triumph รุ่นไหนดี รวบรวมมาให้แล้วกับ 5 รุ่นโฉมใหม่ที่ไม่ควรพลาด…

คำถามยอดฮิต! [เช็คระยะ] ค่าเซอร์วิส triumph แพงไหม? เข้าศูนย์ service ที่ไหนดี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ คำถามยอดฮิต! [เช็คระยะ] ค่าเซอร์วิส triumph แพงไหม? เข้าศูนย์ service ที่ไหนดี ” ค่าเซอร์วิส triumph แพงไหม? ทำไมต้องเอารถเข้าไปเช็กระยะ เข้าศูนย์เช็กระยะ triumph ตรวจเช็กอะไรบ้าง ค่าเซอร์วิส triumph แนะนำเข้ามาเช็กระยะรถ triumph ที่ Triummph Bangkok RAM 1. ค่าเซอร์วิส triumph แพงไหม? คำถามยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของคนที่เลือก triumph เป็นมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ยิ่งใครเป็นมือใหม่เรื่องรถบิ๊กไบค์ด้วยแล้ว คงกำลังสับสนหนักเลยใช่ไหมครับว่าควรจะพาไปเข้าศูนย์ยังไง? เข้าที่ไหนดี? เวลาเช็กต้องเช็กยังไง? เช็กอะไรบ้าง? แล้วรวมทั้งหมดเนี่ยมันแพงไหม ราคาเท่าไหร่? วันนี้ทาง Triumph Bangkok Ram จะพาไปหาคำตอบกับคำถามยอดฮิตที่ว่า ค่าเซอร์วิส เช็คระยะ triumph แพงไหม…

สัญญาณเตือนอันตราย! triumph ไฟโชว์ ไฟรูปเครื่องโชว์ วิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น อย่ามองข้าม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine หนึ่งในปัญหาคลาสสิกของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ triumph คือการสังเกตเห็นว่ามีสัญญาณไฟรูปเครื่องโชว์อยู่ที่หน้าปัด หลายคนอาจมองข้ามเพราะมองว่ารถก็ยังวิ่งไปต่อได้ แต่ขอบอกเลยว่าคุณกำลังเข้าใจผิดอยู่ การที่มอเตอร์ไซค์ triumph ไฟโชว์ แบบนี้เป็นสัญญาณอันตรายที่ควรแก้ไขโดยทันทีหลายคนอาจจะทดลองไปโพสต์ถามในกลุ่มคนขับบิ๊กไบค์ว่าการที่ ไฟโชว์หน้าปัดนี่มันเกิดจากอะไร แล้วจะแก้ไขยังไง แต่ยังไม่มั่นใจไม่ได้คำตอบ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกับสัญญาณเตือนไฟเครื่องโชว์ว่าคืออะไร อันตรายแค่ไหน และมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง มาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย เลือกอ่าน “ สัญญาณเตือนอันตราย! triumph ไฟโชว์ ไฟรูปเครื่องโชว์ วิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น อย่ามองข้าม ” ไฟรูปเครื่อง คืออะไร สาเหตุที่ทำให้ triumph ไฟโชว์ วิธีแก้ไฟเครื่องโชว์ สรุป 1. ไฟรูปเครื่อง คืออะไร ไฟรูปเครื่อง คือ Oil Pressure Sencor ไฟรูปทรงถังน้ำมันที่จะแสดงโชว์ขึ้นมาเมื่อพบว่ามอเตอร์ไซค์ของเรามีปัญหาเรื่องแรงดันถังน้ำมันเครื่อง โดยปกติก่อนจะสตาร์ทไฟจะขึ้นโชว์เนื่องจากยังไม่มีการปล่อยแรงดันออกมาดันน้ำมันไปเลี้ยงตัวเครื่อง แต่เมื่อสตาร์ทและออกตัวไฟจะหายไป เนื่องจากเซนเซอร์ได้ตรวจจับแล้วว่าตัวถังน้ำมันมีแรงดันเหมาะสมที่จะส่งน้ำมันออกไปเลี้ยงตัวเครื่องในระบบได้ทั้งหมด ทำให้สัญญาณเตือนดับลงหากรถอยู่ในสภาวะปกติ แต่ถ้าหากสตาร์ทรถแล้ว triumph ไฟโชว์อยู่เหมือนเดิม นั่นหมายความว่า มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับระบบแรงดันส่งน้ำมัน เป็นสัญญาณเตือนอันตรายว่ารถของคุณอาจจะพังได้หากฝืนขับต่อ…

ทริป 2 วัน 1 คืน @ระยองฮิ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

เปิดเผยโฉม รถมอเตอร์ไซค์วินเทจ 10 รุ่น ทรงสวย น่าขับ จากตระกูล Triumph Bonneville

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ เปิดเผยโฉม รถมอเตอร์ไซค์วินเทจ 10 รุ่น ทรงสวย น่าขับ จากตระกูล Triumph Bonneville ” รถมอเตอร์ไซค์วินเทจสำหรับคนรุ่นใหม่ รถมอเตอร์ไซค์วินเทจสำหรับคนรุ่นใหญ่ สรุปรถมอเตอร์ไซค์วินเทจ 1. รถมอเตอร์ไซค์วินเทจสำหรับคนรุ่นใหม่ New Bonneville T100 Gold Line Editions ถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์วินเทจที่เหมาะสมกับการใช้งานเป็นอย่างมาก และทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าเป็นรถที่เหมาะสมกับรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ด้วยระบบคลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น ที่พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีแผงหน้าปัด LCD มัลติฟังก์ชั่นแบบ Dual-display พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้เลย และยังมีโช้คหลังคู่ สามารถปรับพรีโหลดได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วินเทจที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก New Bonneville T120 Gold Line Editions ถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิค 2022ที่มีความเหมาะสมและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีระบบนวัตกรรมต่างๆ ที่ครบถ้วนและครบครัน เรียกว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาดความจุที่มากถึง 1200…

เทียบสเปค triumph T100 VS Street Twin ต่างกันอย่างไร? และตัวเลือกไหนคุ้มกว่ากัน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ เทียบสเปค triumph T100 VS Street Twin ต่างกันอย่างไร? และตัวเลือกไหนคุ้มกว่ากัน ” triumph T100ต่างจาก Street Twin อย่างไรในเรื่องของภายในเครื่องยนต์ triumph T100ต่างจาก Street Twin อย่างไรในเรื่องของภายนอกเครื่องยนต์ สรุปtriumph T100ต่างจาก Street Twin อย่างไร 1. triumph T100ต่างจาก Street Twin อย่างไรในเรื่องของภายในเครื่องยนต์ พลังงานการขับเคลื่อน ต้องยกให้กับ triumph T100 เลย เพราะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่ง Street Twin มีกำลัง EC สูงสุดที่ 65 PS (47.8 กิโลวัตต์) @ 7,500…

น้ำมันเครื่อง TRIUMPH ใช้น้ำมันเครื่องอะไรดี? เพื่อเพิ่มให้ประสิทธิภาพของจักรยานยนต์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ น้ำมันเครื่อง TRIUMPH ใช้น้ำมันเครื่องอะไรดี? เพื่อเพิ่มให้ประสิทธิภาพของจักรยานยนต์ ” น้ำมันเครื่อง TRIUMPHแบบไหนดี น้ำมันเครื่อง TRIUMPHความจุขนาดไหนดี สรุปน้ำมันเครื่อง TRIUMPH 1. น้ำมันเครื่อง TRIUMPHแบบไหนดี Tiger 1200 G เป็นรถที่สามารถใช้น้ำมันเครื่อง TRIUMPH ได้อย่างคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะเป็นน้ำมันเครื่องจักรยานยนต์กึ่งสังเคราะห์หรือแบบสังเคราะห์ 10W/40 หรือแบบ 10W/50 ซึ่งเป็นน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ที่ผ่านข้อกำหนดของ API SH (หรือสูงกว่า) และยังมีแบบ JASO MA เช่น Castrol Power 1 Racing 4T  10W-40 (แบบสังเคราะห์) ถือว่าเป็นอะไรที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีสำหรับรถจักรยานยนต์ ทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นที่นิยมขึ้นมา เพราะใช้น้ำมันเครื่อง TRIUMPH ที่ดีเลยก็ว่าได้ Tiger 850 Sport และ…

เปิดโฉมใหม่! triumph speed twin 2022 อัปสเปกใหม่ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ เปิดโฉมใหม่! triumph speed twin 2022 อัปสเปกใหม่ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ” triumph speed twin 2022สำหรับคนรุ่นใหญ่ triumph speed twin 2022สำหรับคนรุ่นใหม่ สรุป triumph speed twin 2022 1. triumph speed twin 2022สำหรับคนรุ่นใหญ่ ความสวยงามหรูหราเป็นสิ่งที่มีอย่างแน่นอน สำหรับ triumph speed twin 2022 เพราะมีความสวยงามและหรูหราอย่างมากจริง ทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายด้วย เพราะมันมีความหรูหราในตัวมันเองอยู่แล้ว เรียกว่าเหมาะกับคนรุ่นใหญ่เป็นอย่างมาก เพราะคนรุ่นใหญ่สามารถใช้งานได้อย่างภาคภูมิใจเพราะมันมีความหรูหราเป็นอย่างมาก และยังเหมาะสมที่จะใช้งานด้วย เพราะคนรุ่นใหญ่ต้องประทับใจในความหรูหราของมันอย่างแน่นอน  เรียกได้ว่า triumph speed twin 2022 จะสามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหญ่ได้เป็นอย่างดี ความทันสมัยของรถรุ่นนี้ ทำให้คุณลืมคิดไปเลยว่า triumph speed…

อะไหล่ triumph แพงไหม ทำไมต้องใช้อุปกรณ์ และอะไหล่แท้ของ Triumph

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ อะไหล่ triumph แพงไหม ทำไมต้องใช้อุปกรณ์ และอะไหล่แท้ของ Triumph ” อะไหล่ triumph แพงไหมดีต่อคุณยังไง อะไหล่ triumph แพงไหมดีต่อรถยังไง สรุปอะไหล่ triumph แพงไหม 1. อะไหล่ triumph แพงไหมดีต่อคุณยังไง ความสบายใจ เพราะการใช้อะไหล่แท้ ย่อมสร้างความสบายใจได้มากกว่า เพราะไม่ว่าอะไหล่ triumph แพงไหม แต่ถ้าคุณใช้อะไรแท้ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปจังหวัดไหน คุณก็จะเกิดความสบายใจในการเดินทางอย่างแน่นอน เพราะมันทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างอุ่นใจ และไม่ว่าจะเดินทางใกล้ หรือไกล คุณก็จะสามารถเดินทางได้อย่างไร้กังวล เพราะจะสามารถไปได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีอะไรเสีย หรือจะเกิดเหตุอุปกรณ์ต่างๆ ได้รับผลกระทบ เพราะทุกอุปกรณ์ จะได้รับความปลอดภัยอย่างแน่นอน ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่มีอย่างแน่นอนในอะไหล่แต่ง triumph เพราะเป็นอะไหล่แท้ ย่อมคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นยังทำให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย เพราะไม่ว่าจะขับขี่ไปไหน คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าอะไหล่ของคุณจะหลุดออกมาจากกันหรือไม่ เพราะมันเป็นอะไหล่แท้ ที่สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล และยังขับขี่ได้อย่างปลอดภัย…

9 ขั้นตอนง่ายๆ วิธีตรวจเช็ค รถไทรอัมพ์ เช็ครถก่อนเดินทางไกล ต้องดูอะไรบ้าง?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ 9 ขั้นตอนง่ายๆ วิธีตรวจเช็ค รถไทรอัมพ์ เช็ครถก่อนเดินทางไกล ต้องดูอะไรบ้าง? ” 5 ขั้นตอนแรกในการเช็ครถก่อนเดินทางไกล 4 ขั้นตอนสุดท้ายในการเช็ครถก่อนเดินทางไกล สรุปการเช็ครถก่อนเดินทางไกล 1. 5 ขั้นตอนแรกในการเช็ครถก่อนเดินทางไกล เช็คระบบสัญญาณไฟ เป็นขั้นตอนสำคัญอย่างมากสำหรับเช็ครถก่อนเดินทางไกล เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ เพราะหากระบบสัญญาณไฟไม่พร้อมจะทำให้เกิดอุบัติเหตุในการขับขี่ได้ง่าย เพราะไฟหน้า ไฟหลัง ไฟเบรกและไฟเลี้ยว มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากไม่มีการตรวจสอบเป็นอย่างดี ก็จะเกิดปัญหาขึ้นอย่างแน่นอน เช่น ถ้าไฟหน้าไม่ติด หรือไฟเลี้ยวไม่ติด จะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายมาก  และจะเป็นอุบัติเหตุที่คุณเองเป็นฝ่ายผิดอย่างแน่นอนอีกด้วย ทำให้คุณต้องเช็ครถก่อนเดินทางไกลให้ดี เพื่อความปลอดภัย เช็คระบบแตรเป็นอีกการตรวจสอบที่สำคัญ ถือเป็นการเช็ครถ ก่อนออกทริปที่มีความจำเป็นต้องนึกถึงเป็นอย่างมาก เพราะหากไม่ดูแลให้ดี จะทำให้เกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นได้ เพราะสัญญาณแตรถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้งานเวลาเกิดเหตุฉุกเฉิน เพราะถ้าไม่มีแตร จะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ง่ายขึ้น เพราะฝ่ายคู่กรณีจะไม่มีทางทราบก่อน หรือเตรียมการเฝ้าระวังก่อนที่จะเกิดเหตุร้ายนั้นเอง ทำให้เหตุที่เกิดขึ้น จะทวีความรุนแรงขึ้นเป็นอย่างมาก เช็คระบบเบรก ถือเป็นการเช็ครถเดินทางไกลที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะมันจำเป็นที่จะต้องใช้งานอย่างแน่นอน  เพราะหากระบบเบรกเกิดมีปัญหาหรือขัดข้องขึ้นมา ก็จะเกิดปัญหากับคุณอย่างแน่นอน…

ปีใหม่รถใหม่ต้องมา! Triumph Tiger 1200 เหมาะขับขี่ระยะไกล พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ ปีใหม่รถใหม่ต้องมา! Triumph Tiger 1200 เหมาะขับขี่ระยะไกล พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด! ” Triumph Tiger 1200 เหมาะขับขี่ระยะไกลอย่างไร Triumph Tiger 1200มีเทคโนโลยีอะไรบ้าง สรุป Triumph Tiger 1200 1. Triumph Tiger 1200 เหมาะขับขี่ระยะไกลอย่างไร เรื่องความปลอดภัย เป็นข้อดีที่สำคัญของ Triumph Tiger 1200 เลยก็ว่าได้ เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการขับขี่ ทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล เพราะการเดินไปไหนมาไหน ก็จำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงเรื่องของความปลอดภัย เพราะการขับขี่ทางไกลนอกจากจะขับขี่บนถนนใหญ่แล้ว ยังเป็นการขับขี่ที่ใช้ระยะเวลานานอีกด้วย ดังนั้นไม่ว่ารถของเราจะมีความปลอดภัยมากขนาดไหน แต่สิ่งสำคัญก็คือตัวคนขับ ดังนั้นต่อให้ Triumph Tiger 1200 มีนวัตกรรมในเรื่องของความปลอดภัยมากขนาดไหน คนขับต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วย เรื่องความแข็งแรงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีอย่างมากสำหรับมอเตอร์ไซค์ขี่ทางไกลเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ และให้ผู้ขับขี่ได้ขับขี่อย่างสบายใจ ไม่ใช่ว่าขี่ไปแล้ว อุปกรณ์ขับขี่หลุด เช่นขี่ๆ อยู่ดีๆ…

ห้ามพลาด! โปรโมชั่น triumph 2021 มีรุ่นไหนบ้าง? พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่มากกว่าเดิม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ ห้ามพลาด! โปรโมชั่น triumph 2021 มีรุ่นไหนบ้าง? พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่มากกว่าเดิม ” โปรโมชั่น triumphสำหรับคนรุ่นใหม่ โปรโมชั่น triumphสำหรับคนรุ่นใหญ่ สรุปโปรโมชั่น triumph 1. โปรโมชั่น triumphสำหรับคนรุ่นใหม่ ดาวน์ต่ำ เพราะโปรโมชั่น triumph ล่าสุด สามารถดาวน์ต่ำสุดในราคาเพียง 29,999 บาทเท่านั้น ทำให้คนรุ่นใหม่จำนวนมากสามารถเข้าถึง triumph ได้แบบง่ายๆ ด้วยเงินเพียงหลักหมื่นเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในการซื้อ triumph อีกต่อไป แต่ก็อาจจะต้องผ่อนนานหน่อย เพราะราคาของ triumph เทียบได้กับราคารถยนต์ที่เป็นรถบ้านเลยทีเดียว แต่ความเท่ของ triumph เรียกว่าแตกต่างจากรถยนต์ที่เป็นรถบ้านอย่างแน่นอน ทำให้คนที่ต้องการซื้อ triumph สามารถใช้โปรโมชั่น triumph ที่ดาวน์เพียง 29,999 บาทได้เลย บัตรเติมน้ำมันฟรีเป็นอีกหนึ่งในโปรโมชั่นที่คนรุ่นใหม่ต้องการ เพราะจะช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างมาก ซึ่งจะดีไหมถ้าซื้อ Triumph Trident…

[ห้ามพลาด] Triumph New Bonneville Gold Line Editions

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

[แนะนำ] มอเตอร์ไซค์ออกทริป ควรเลือกคันไหนดี พร้อมอุปกรณ์ที่ต้องพกพามีอะไรบ้าง?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ [แนะนำ] มอเตอร์ไซค์ออกทริป ควรเลือกคันไหนดี พร้อมอุปกรณ์ที่ต้องพกพามีอะไรบ้าง? ” มอเตอร์ไซค์ออกทริปที่ควรเลือกใช้ อุปกรณ์ที่ต้องพกติดไปกับมอเตอร์ไซค์ออกทริป สรุปมอเตอร์ไซค์ออกทริป 1. มอเตอร์ไซค์ออกทริปที่ควรเลือกใช้ NEW BONNEVILLE T100 เป็นรถมอเตอร์ไซค์ออกทริปยอดฮิต ที่สามารถนำไปออกทริปได้แบบสบายๆ และไร้กังวล ด้วยการออกแบบของตัวรถที่เรียบหรู มีระดับ ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบาย และสามารถขับขี่ได้แบบสนุก ทำให้คุณลืมอากาศที่ร้อนไปเลย ซึ่งเป็นรถที่สามารถนั่งได้สองคน นอกจากนั้นความเร็วของมันยังมีแรงบิดมากถึง 3,750 รอบต่อนาที เรียกได้ว่าขับได้แรงพอๆกับรถยนต์ และสามารถเดินทางได้สะดวกกว่ารถยนต์อีกด้วย เพราะมันเป็นมอเตอร์ไซค์ออกทริปทำให้เคลื่อนที่ได้เร็วกว่ารถยนต์ NEW BONNEVILLE T120 BLACK เป็นมอเตอร์ไซค์ adventure สุดเท่ เพราะไม่ว่าคุณจะขับไปที่ไหนก็จะมีแต่คนหันมามองอย่างแน่นอน ด้วยท่อไอเสียสแตนเลส แบบชุบโครมเมี่ยมแบบ 2 ออก 2 และท่อเก็บเสียงคู่สแตนเลสชุบโครมเมี่ยม ทำให้ดูเท่ไม่เหมือนใคร และสามารถขับขี่ทางไกลได้ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ก็สามารถขับไปได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสมรรถนะของรถเลย เรียกว่าสามารถขับจากกรุงเทพมหานครไปเชียงใหม่ได้อย่างสบายๆ STREET…

ทำไมต้องซื้อ อะไหล่ Triumph และอุปกรณ์เสริมของแท้? ให้กับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ของเรา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ ทำไมต้องซื้อ อะไหล่ Triumph และอุปกรณ์เสริมของแท้? ให้กับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ของเรา” อะไหล่ Triumph แท้ดียังไง อะไหล่ Triumph เทียมเป็นยังไง สรุปอะไหล่ Triumph 1. อะไหล่ Triumph แท้ดียังไง สินค้าเกรดเดียวกัน เพราะอะไหล่ Triumph แท้ย่อมเป็นเกรดเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ที่คุณขับ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณภาพของรถคุณจะไม่ลดลงแน่นอน และยังเป็นการรับรองว่าคุณจะไม่อายใครเวลาขับรถจักรยานยนต์สุดรักไปอวดใครต่อใครอีกด้วย เพราะถ้าหากเอาอะไหล่ปลอมขับไปที่ไหน แล้วเจอผู้รู้ ว่าอะไหล่ที่คุณใช้นั้นเป็นของปลอม รับรองว่าคุณจะต้องอายคนแน่นอน แต่ถ้าคุณใช้อะไหล่แท้ต่อให้ไปให้ช่างรื้อซ่อมภายใน คุณก็ไม่จำเป็นต้องอายใครอีกแล้ว เพราะอะไหล่ Triumph แท้เป็นอะไรที่ดีที่สุดในการที่จะนำมาใช้กับรถของคุณ มีการรับประกันเป็นอะไรที่ช่วยให้คุณสบายใจได้อย่างมาก เพราะหากใช้อะไหล่เทียมเกิดใช้ได้ไม่นานแล้วพัง ใครจะมารับผิดชอบให้คุณได้ แต่ถ้าคุณใช้อะไหล่แท้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าอุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์ของคุณจะพังเมื่อไร เพราะถ้ายังอยู่ในระยะเวลารับประกัน มั่นใจได้เลยว่าต่อให้พังหรือเกิดเหตุขัดข้อง ก็มีคนที่จะมารับผิดชอบให้คุณแน่นอน ทำให้คุณมีความสบายใจได้ในเรื่องค่าใช้จ่ายระยะยาว แต่ถ้าหมดระยะเวลารับประกันไปแล้ว คุณคงต้องใช้รถจักรยานยนต์สุดรักอย่างระมัดระวัง เพื่อจะใช้ได้นานๆ ความปลอดภัย ซึ่งของแต่ง triumph ส่วนใหญ่ก็จะมีความปลอดภัยมากในระดับหนึ่งอยู่แล้ว…

[ห้ามพลาด] triumph scrambler 1200 ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine ห้ามพลาด “ triumph scrambler 1200 ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน รุ่นพิเศษ และความพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง”                     เนื่องด้วยมาตรการ และสถานการณ์เริ่มผ่อนคลายลงแล้ว แต่การจราจรที่ติดขัดยังคงเหมือนเดิม การเดินทางโดยใช้รถยนต์คงเป็นทางเลือกท้ายๆ สำหรับคนเร่งรีบหรือสำหรับคนที่ชอบใช้เวลาบนรถน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ การเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์จึงเป็นทางเลือกที่ดีอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยสภาพอากาศที่ตอนนี้ฝนตกหนัก จนน้ำรอระบายทุกวัน จะดีกว่าไหมถ้ามีมอเตอร์ไซค์ที่สามารถลุยน้ำ ลุยโครน ลุยทราย หรือลุยหลุมได้ และที่สำคัญยังสามารถขับขี่ง่ายแม้เป็นเส้นทางปกติ ซึ่งมอเตอร์ไซค์ที่เราอยากแนะนำ และตอบโจทย์มากที่สุดนั้นก็คือ Scrambler นั้นเองครับ และสำหรับมอเตอร์ไซค์แนว Scrambler แบ่งความสามารถทำงานของเครื่องเป็น 900 CC และ 1200 CC แต่สำหรับบทความนี้จะพามาทำความรู้จักกับ Triumph Scrambler 1200 โดยเหตุผลที่จะให้ทุกคนรู้จักกับเจ้ารถรุ่นนี้เพราะ ล่าสุด…

อารมณ์ที่สื่อผ่านสีของรถในมอเตอร์ไซค์ Triumph

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “อารมณ์ที่สื่อผ่านสีของรถในมอเตอร์ไซค์ Triumph”                    สวัสดีครับพี่น้องชาว Triumph Bangkok Ram ที่รักของผม ก็เรียกได้ว่าตอนนี้สถานการณ์ในบ้านเราเริ่มมีการผ่อนคลายกันมาบ้างแล้วนะครับ แต่ไม่ว่ายังไงเวลาเราออกไปไหนมาไหนก็ยังต้องคอยระวัง พร้อมสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอด ใช้แอลกอฮอล์ล้างมืออยู่เสมอด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของเรา และคนที่เรารักครับ แต่ถ้าหากใครไม่ได้ไหน อยู่บ้านว่างๆ ไม่มีอะไรทำ ดูหนังเบื่อแล้ว WFH จนเหนื่อย อยากหาอะไรคลายเครียดๆ ทำ ผมแนะนำเลยนะครับให้มาอ่านบทความของเราสิครับ รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง แถมยังได้สาระอีกด้วย ฮ่าๆๆๆ           มาครับเปิดกันขนาดนี้แล้วยังไม่รู้เลยว่าพูดคุยกันเรื่องอะไร … ล้อเล่นครับ ก็ตามชื่อที่พาดหัวเรื่องเลยกับ “อารมณ์ที่สื่อผ่านสีของรถในมอเตอร์ไซค์ Triumph” ยังไงละครับ มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใช่ไหมล่ะครับสำหรับในแต่ละรุ่นที่ให้อารมณ์ในการขับขี่ที่ต่างต่างกัน นั้นก็เพราะรูปทรง แต่ใครจะไปคดลึกลงไปกันใช่ไหมครับว่าในแต่ละสีของมอเตอร์ไซค์ Triumph…

[ห้ามพลาด] triumph street twin Gold Line ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน รุ่นพิเศษ มีความสวยงามอย่างแท้จริง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ triumph street twin Gold Line ทั่วโลกมีเพียง 1000 คัน รุ่นพิเศษ มีความสวยงามอย่างแท้จริง! ” triumph street twin มีอะไรเด็ดๆบ้าง triumph street twin กับความโดดเด่นที่มาใหม่ สรุป triumph street twin 1. triumph street twin มีอะไรเด็ดๆบ้าง โครงรถของ triumph street twin ถือว่าเป็นโครงรถมีความคงทนและสวยงามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรุ่น twin gold line และรุ่น twin เพราะเฟรมของรถทั้งสองรุ่นจะเป็นลักษณะโครงท่อเหล็กพร้อมแท่นวางคู่ เป็นรถ triumph ที่สามารถนั่งได้ 2 คน ถึง 3 คนด้วย แต่ซ้อนเกินตำรวจจับ…

[ห้ามพลาด] triumph bonneville ทุกรุ่น เตรียมสำหรับคนที่คลั่งไคล้มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิค!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ triumph bonneville ทุกรุ่น เตรียมสำหรับคนที่คลั่งไคล้มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิค! ” triumph bonneville เหมาะกับใครบ้าง triumph Bonneville กับการบริหารค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ สรุป triumph bonneville สุดคลาสสิค 1. triumph bonneville เหมาะกับใครบ้าง วัยทำงานที่กำลังขับขี่ triumph bonneville อยู่คงมีความรู้สึกเท่ไม่น้อย ที่มีรถมอเตอร์ไซค์สุดเท่ไว้ข้างกาย ซึ่งขับไปไหนมาไหน ก็คงมีสาวๆ คอยเหลียวตามอง เพราะรถรุ่นนี้ สามารถซ้อนท้ายได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะนั่งลำบาก เรียกได้ว่า เป็นรถ triumph  สำหรับครอบครัวเหมือนรถมอเตอร์ไซค์ปกติ แต่มีความพิเศษกว่าที่เป็น triumph ทำให้มีราคาสูงกว่า นอกจากนั้นยังมีความคลาสสิคกว่า เหมาะสมสำหรับหนุ่มวัยทำงาน จะนำไปรับสาวที่ชอบให้มานั่งซ้อนท้าย เพราะราคาของ triumph ไม่ต่างจากรถเก๋งเลย แต่ความมีระดับอาจมากกว่ารถเก๋งบางรุ่นเสียด้วยซ้ำ ทำให้ triumph bonneville เป็นทางเลือกยอดนิยมหนึ่งของคนวัยทำงานที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ นักซิ่งก็เหมาะอย่างมากกับการขับขี่…

ความชำนาญของช่าง นั้นมีความสำคัญต่อรถ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ความชำนาญของช่าง นั้นมีความสำคัญต่อรถ”                     สำหรับใครหลายๆคนที่มีรถมอเตอร์บิ๊กไบค์แน่นอนว่า การล้างรถเพื่อทำความสะอาดแค่เพียงอย่างเดียวมันก็คงไม่พอ เพราะมันจะทำให้แค่รถของเราสะอาดและดูดีขึ้นแค่นั้น แต่คุณรู้อะไรไหมครับ ว่าไอ้การดูแลและใส่ใจรถที่แท้จริงมันอยู่ลึกลงไปข้างใน นั้นก็คือการดูแลในส่วนของเครื่องยนต์หรือระบบตั่งต่างที่มีผลต่อการขับเคลื่อนของรถมอเตอร์ไซค์ยังไงละครับ           ก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วใช่ไหมละครับในหมู่คนเล่นรถว่าเจ้าบิ๊กไบค์ที่เราขับกัน มันไม่สามารถซ่อมได้ง่ายๆ ที่ในกรณีมีปัญหาก็สามารถเข็นเข้าร้านทั่วไปได้เลย แบบรถมอเตอร์ไซค์เริ่มต้นที่ซีซีเล็กๆ แต่สำหรับรถบิ๊กไบค์สไตล์ชาวเรามันไม่ได้ง่ายอย่างนั้นนะสิครับ ทั้งด้วยเรื่องน้ำหนักรถ ด้วยขนาด และที่สำคัญเรื่องของอะไหล่ต่างๆเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลย เรียกว่าถ้ามีปัญหาต้องเบิกใหม่ ต้องใช้เวลากันมากเลยทีเดียว แล้วยิ่งตัวไหนซีซีสูงๆ ยิ่งมีระบบอำนวยความสะดวกที่ช่วยในการขับขี่มากมาย และถ้าเกิดมันพังขึ้นมาหรือมีปัญหาแล้วละก็ ผมกล้าบอกได้เลยนะครับว่า “งานใหญ่แน่นอน ” เพราะมันจะต้องใช้คำว่า “ รื้อ ” เลยแหละครับ นั้นก็เพื่อหาตัวการและแก้ไขมันให้ได้ เพราะไม่อย่างนั้นละก็อาจทำให้เกิดปัญหาในระยะยาวและก็ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่บานปลายอย่างแน่นอนครับ        …

วารันตี (Warranty) คืออะไร? สำคัญอย่างไร?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “วารันตี Warranty” คืออะไร? สำคัญอย่างไร?   วารันตี (Warranty) คืออะไร วารันตี (Waranty) สำคัญอย่างไร บทสรุป                     หลายๆ คนที่กำลังมีความคิดที่จะออกรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ แน่นอนว่าต้องคิดในหลายๆ เรื่อง เช่น ความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย และการใช้งาน แต่เมื่อมองผ่านจุดพวกนี้ไปแล้ว สิ่งที่จะต้องโฟกัสอีกหนึ่งจุดนั้นก็ คือ “โปรโมชั่น”  นับว่าเป็นเรื่องปกติที่จะต้องรู้ว่าเราได้รับสิทธิ์พิเศษอะไรบ้าง เช่น ส่วนลด ของแถม ชุดแต่งอะไรบ้าง แต่ว่ามันจะมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่หลายคนกลับมองข้ามไป นั้นก็คือเรื่อง “วารันตี” นั่นเอง           วันนี้เราจะมาคุยถึงเรื่องของ “วารันตี”…

[แนะนำ] triumph rocket 3 มอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุดในตระกูล triumph มีความจุ 2500 CC

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “ triumph rocket 3 มอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุดในตระกูล triumph มีความจุ 2500 CC ” triumph rocket 3 กับคนรุ่นใหม่ triumph rocket 3 กับคนรุ่นใหญ่ สรุป triumph rocket 3 1. triumph rocket 3 กับคนรุ่นใหม่ นับเป็นน้องใหม่สำหรับคนรัก triumph ซึ่ง triumph rocket 3 พึ่งจะเปิดตัวมาได้ไม่นานนัก แต่ด้วยความสวยงามและโดดเด่น จึงโดนใจผู้บริโภค ทำให้ triumph เข้ามาติดตลาดอย่างรวดเร็ว ซึ่งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอังกฤษ แต่มีโรงงานและสำนักงานที่ประเทศไทย ทำให้ราคาไม่สูงจนเอื้อมไม่ถึง เพราะอย่างน้อยเราอาจจะเสียแค่ค่านำเข้าวัตถุดิบบางชนิด ซึ่งรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ถูกผลิตมาอีกสองแบบให้คนได้เลือกใช้ ได้แก่รุ่น triumph rocket 3 gt  และ…

ตารางผ่อนTriumph

ตารางผ่อน Triumph เดือนสิงหาคม2566 พร้อมส่งทุกคัน พร้อมดันทุกคน เพื่อให้ได้เป็นครอบครัวเดียวกับเรา “ครอบครัว Triumph Bangkok Ram” ครับ

New Triumph ปี 2021

มอเตอร์ไซค์ Triumph ตระกูล Bonneville ปี 2021 จะมีรุ่นอะไรบ้าง เรามาเริ่มกันที่เลยดีกว่าครับ

แนะนำ 10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ triumph คลาสสิค คันสวยยอดนิยมสำหรับนักบิดสายวินเทจสุดเท่!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เลือกอ่าน “แนะนำ 10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ triumph คลาสสิค สำหรับนักบิดสายวินเทจสุดเท่!” triumph คลาสสิคสุดเท่ยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ การขับขี่ triumph คลาสสิคอย่างปลอดภัย บทสรุป triumph คลาสสิค สรุป 1. triumph คลาสสิคสุดเท่ยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ อันดับที่ 1. TRUXTON RS เป็น triumph คลาสสิคสุดเท่ที่เครื่องแรงสุดๆ ซึ่งมีแรงบิดสูงสุดถึง 4,250 รอบต่อนาที และยังไม่ต้องห่วงเรื่องท่อดัง เพราะ TRUXTON RS มีระบบท่อเก็บเสียงทำให้คุณสามารถบิดไปอวดสาวได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องห่วงว่าข้างบ้านแถวนั้นจะปาข้าวของ หรือออกมาตำหนิเรื่องท่อดัง ซึ่ง TRUXTON RS ยังเป็นรถที่ถูกตกแต่งมาอย่างดีและร่วมสมัย ถือได้ว่าเป็น triumph คลาสสิคอย่างแท้จริง   อันดับที่ 2. SCRAMBLER…

My Style Triumph Street Scrambler

วันนี้มารู้จัก Triumph Street Scrambler Sandstorm คราวๆ และมาดูไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการแต่งตัวของคนขี่ Street Scrambler 900 ส่วนใหญ่เป็นแบบไหนบ้าง

วิธีการดูแลรักษาแบตเตอรี่

วันนี้จะมาบอกถึงวิธีการดูแลรักษาแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์สุดรักของเรากันว่าในขณะที่เราจอดไว้อยู่บ้านเฉยๆ จะดูแลรักษาแบตเตอรี่รถยังไงไม่ให้เสื่อมสภาพลง

Triumph อัตราสิ้นเปลือง ทุกรุ่นมีอัตราเท่าไร? พร้อมกับรายละเอียดอื่นๆ

Triumph หรือไทรอัมพ์ เป็นแบรนด์ดังที่มีประวัติอันยาวนาน ซึ่งสร้างความประทับใจแก่ชาวนักขับขี่อยู่ไม่น้อย ด้วยมีดีไซน์สวย ดูเท่ ดุดัน และคลาสสิค

My Style Triumph Speed Twin

รถมอเตอร์ไซด์ Triumph Speed Twin เครื่องยนต์ 1200 ซีซี เอกลักษณ์เฉพาะกลุ่มเป็นแบบไหน สอบถามได้ที่ Triumph Bangkok Ram ได้เลย

มอเตอร์ไซค์ Triumph tiger 900 รุ่นใหม่ล่าสุด สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาด!

Triumph tiger 900 มอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์สุดหล่อรุ่นใหม่ ที่สามารถพาคุณไปได้ในทุก ๆ ที่ที่ใจต้องการ มาพร้อมออปชันเสริมสารพัดอย่าง

Riding Course ทำไมถึงสำคัญ

Riding Course คือหลักสูตรการสอนขับขี่รถเบื้องต้นที่ปัจจุบันมีมากมายหลายที่ที่เปิดสอน ส่วนใหญ่จะมีการเรียนรูปแบบทฤษฎีและฝึกปฏิบัติควบคู่กัน

Trick and Treat เตรียมตัวก่อนขับขี่

Triumph Trick and Treat เตรียมตัวก่อนขับขี่ เมื่อเรารักการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์สองล้อเป็นชีวิตจิตใจขนาดนี้แล้ว ยิ่งบวกกับคำที่พูดกันว่า “ อยู่ใต้ฟ้าอย่ากลัวฝน ” วันนี้จึงมีวิธีเตรียมตัวของเราให้พร้อมเสมอ อ่านต่อกันเลย

5 จุดเด่นของ ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 Roadsters สุดล้ำ จาก Triumph

ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 โรดสเตอร์ขนาดกลางหนึ่งในรุ่นรถตระกูลคลาสสิก สุดโมเดิร์นจากไทอัมพ์ซึ่งเป็นรถในฝันของใครหลาย ๆ คน โดยมาพร้อม 5 จุดเด่นทั้งในเรื่องความเร็ว เครื่องยนต์ ฟังก์ชันการใช้งาน การขับขี่และสี

ค่าใช้จ่ายของการบำรุงรักษาของ Triumph Street Twin , Street Scrambler , Bonneville T100 และ Bonneville T120

ค่าใช้จ่ายของการบำรุงรักษาของ Triumph Street Twin , Street Scrambler , Bonneville T100 และ Bonneville T120 วันนี้สรุปมาให้แล้วว่าเมื่อถึงระยะครบกำหนด ” กิโลเมตร ” หรือถึงรอบครบ “ ปี ”จะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากน้อยแค่ไหน

My Style Triumph Tiger 900 GT & Tiger 900 GT PRO

รถมอเตอร์ไซด์ Triumph Tiger 900 GT กับ Tiger 900 GT Pro ต่างกันอย่างไร เอกลักษณ์เฉพาะกลุ่มเป็นแบบไหน สอบถามได้ที่ Triumph Bangkok Ram ได้เลย

My Style Bonneville T100 and Bonneville T120 By Triumph Bangkok Ram

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ลิขสิทธิ์แท้จาก Triumph เสื้อผ้าสำหรับขี่รถจักรยานยนต์ กลุ่มผลิตภัณฑ์รถจักรยานยนต์ของเรานั้นได้รับการออกแบบโดยนักขี่ เพื่อนักขี่ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

เช็คระยะ Triumph เเต่ละครั้งต้องทำอะไรบ้าง? เเละขั้นตอนการนำ Triumph เข้าศูนย์!

การดูเเล บำรุงรักษา เช็คระยะ Triumph มอเตอร์ไซด์ เป็นสิ่งที่จำเป็น นอกจากจะมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นเเล้ว ยังช่วยให้รถยังอยู่ในประกันอีกด้วย

triumph bobber

Triumph ของเรามีรถทรงคลุยเซอร์ หรือที่ทางTriumph เรียกว่า “ โมเดิลคลาสสิค “  โดยทั้งหมดจะมี 3 ตัวด้วยกัน ในวันนี้ผมจะหยิบยกมาซักหนึ่งรุ่น มาพูดให้ฟังกันดีกว่า และมอเตอร์ไซค์รุ่นนั้นก็คือรุ่น Triumph Bonneville Bobber

แวะมาที่โชว์รูม Triumph Bangkok Ram (ไทรอัมพ์ รามคำแหง)

สนใจทดลองขับขี่รถมอเตอร์ไซด์ ไทรอัมพ์ ต้องที่ Triumph Bangkok Ram(ไทรอัมพ์ รามคำแหง) เท่านั้น!

จอดนานควรรู้

ช่วงนี้โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง ทำให้เหล่าไบค์เกอร์พร้อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจต้องอยู่โยงที่บ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ และแน่นอนว่ารถมอเตอร์ไซค์ที่จอดทิ้งไว้นานๆ อาจจะส่งผลเสียต่ออุปกรณ์หรือชิ้นส่วนบางชิ้น

Triumph Trident

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Triumph Trident 660 รถจักรยานยนต์แบบ Roadster ขนาดกลาง ปฐมบทสำหรับรถจักรยานยนต์ตระกูล Roadster ของ Triumph โดยมีจุดเด่นหลักได้แก่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save